Cách Xóa Lịch Sử Youtube Trên Máy Tính

  -  

Bạn có thể xóa lịch sử YouTube của mình để rời khỏi các nhỏ mắt hiếu kỳ. Hành đụng này vẫn xóa ban bố chi tiết của bất kỳ video clip làm sao các bạn vẫn xem trên căn cơ này.


Khi bạn singin YouTube bằng thông tin tài khoản Google của chính mình, YouTube đang khắc ghi phần đông đoạn Clip chúng ta coi bên trên căn nguyên. Từ đoạn phim âm nhạc mang lại phlặng hài, YouTube đã tàng trữ báo cáo về các video clip mà chúng ta hâm mộ. Như vậy cho phép nền tảng gốc rễ xem video clip của Google khuyến nghị những đoạn Clip new dựa trên sở thích của người sử dụng. Nhưng YouTube là một phần của Google, điều đó tức là chúng ta khó rất có thể kiểm soát điều hành vấn đề ai truy vấn số đông thông tin kia. Nếu ai đang ý muốn xóa lịch sử dân tộc tra cứu kiếm với xóa lịch sử hào hùng xem đoạn Clip bên trên YouTube thì bài bác viếtsau đây sẽ hỗ trợ những lý giải.

Bạn đang xem: Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính

*

Quý khách hàng rất có thể tiến hành câu hỏi xóa lịch sử dân tộc YouTube bên trên laptop hoặc trong áp dụng cầm tay bên trên iPhone hoặc Smartphone Android. Đối cùng với những áp dụng cầm tay, bạn nên update lên phiên phiên bản tiên tiến nhất vào cửa hàng vận dụng tương ứng.

Cách xóa lịch sử hào hùng YouTube bên trên thiết bị tính

*

Cách 1: Truy cập trang web https://www.youtube.com và bảo đảm an toàn rằng chúng ta đang đăng nhập vào tài khoản của chính bản thân mình.

*

Cách 2: Sử dụng thực đơn nghỉ ngơi phía bên trái screen (hình tượng 3 vết gạch ốp xếp chồng lên nhau), nhấp vào tùy lựa chọn Video sẽ xem để được mang đến trang hiển thị lịch sử coi video bên trên YouTube của chúng ta.

*

Bước 3: Tại bên bắt buộc của trang hiển thị lịch sử xem, bạn hãy nhấp vào tùy lựa chọn "XÓA TẤT CẢ VIDEO ĐÃ XEM".

*

Tùy lựa chọn này đã gửi bạn tới một thông báo pop-up trên màn hình hiển thị để đề xuất xác thực việc xóa lịch sử vẻ vang YouTube trên tất cả các lắp thêm nhưng mà các bạn vẫn singin bởi tài khoản cá nhân. Sau khi xác thực, quá trình xóa lịch sử dân tộc coi đã hoàn chỉnh.

Cách xóa lịch sử YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh

*

Cách 1: Tìm hình tượng YouTube vào ngăn uống kéo ứng dụng hoặc thư mục Google của điện thoại thông minh với nhấp vào nó nhằm msinh sống.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Trả Lời Phỏng Vấn Visa Du Học Mỹ Thông Minh, Cách Trả Lời Phỏng Vấn Visa Du Học Mỹ Thông Minh

*

Bước 2: Trong đồ họa ứng dụng, các bạn hãy nhấn vào mục Thư viện ở góc dưới thuộc bên cần màn hình. Biểu tượng này giống hệt như một tlỗi mục nhiều phương tiện đi lại.

*

Cách 3: Ở bên phía trong Thư viện, bạn bấm vào tùy chọn Video đã xem. Giống như trên vận dụng web, đây là địa điểm hiển thị tất cả đoạn Clip mà các bạn đang xem trên YouTube.

*

Bước 4: Tại trên đây, chúng ta liên tiếp nhấp vào biểu tượng tía vệt chấm xếp ông xã lên nhau nằm tại vị trí góc bên trên mặt nên của screen. Biểu tượng này nằm ở mặt phải của nút ít tra cứu tìm.

*

Bước 5: Một list những tùy lựa chọn xuất hiện, các bạn hãy nhấp vào tùy chọn Quản lý list đoạn phim đang xem.

*

Cách 6: Quý Khách hãy nhấn vào tùy lựa chọn Xóa video clip đang xem nhằm xóa lịch sử xem của thông tin tài khoản này khỏi tất cả các thiết bị. Thao tác này cũng sẽ xóa lịch sử hào hùng xem mẩu chuyện của người tiêu dùng.

*

Một thông tin dạng pop-up đã xuất hiện trên screen điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn hãy chứng thực bằng phương pháp bấm vào nút XÓA VIDEO ĐÃ XEM nhằm hoàn chỉnh quy trình.

Xem thêm: Cách Nấu Vịt Tiềm Ngũ Quả Vừa Ngon Vừa Thanh Mát Cho Cả Nhà!

*

Nếu ước ao xóa những video clip đơn lẻ khỏi lịch sử dân tộc xem của mình cố kỉnh bởi vì xóa toàn cục, các bạn hãy nhấp vào ba lốt chấm ở kề bên title của video ngẫu nhiên với nhấn vào "Xóa ngoài Lịch sử xem".