Cách xóa slide trong powerpoint 2010

  -  

Microsoft PowerPoint có thể chấp nhận được bạn chế tạo ra những chủ ý, ghi chụ, cũng giống như chú thích có ích trực tiếp bên trên slide bộc lộ của chính mình một phương pháp rất là dễ dàng. Tuy nhiên, nếu như khách hàng vẫn tạo nên rất nhiều ghi crúc, việc xóa bỏ tự cái một sẽ rất lâu.Quý khách hàng sẽ xem: Cách xóa slide vào powerpoint 2010

Bài viết này đang giải đáp bạn giải pháp xóa cùng lúc toàn bộ các ghi crúc trên phiên bản trình chiếu PowerPoint một phương pháp nkhô cứng gọn gàng.

Bạn đang xem: Cách xóa slide trong powerpoint 2010

Xóa bỏ từng ghi chụ vào bài xích mô tả PowerPoint

Xin kể lại, chúng ta cũng có thể xóa ghi chú của từng fan hợp tác trong slide của bản thân một phương pháp dễ dàng. Mở ghi crúc bằng cách nhấp vào nút Notes vào tkhô hanh trạng thái PowerPoint, hoặc bằng cách nhấp vào “Notes” vào vào tab View.

Đi cho tới trang trình chiếu gồm ghi chụ nhưng mà bạn muốn xóa, bấm vào Khu Vực của ghi chú cùng xóa văn uống bạn dạng. quý khách hàng rất có thể tiến hành bài toán này nhanh chóng bằng phương pháp bôi Black toàn thể văn phiên bản và nhận phím Delete.

Xóa quăng quật toàn bộ ghi chụ vào bài bác biểu thị PowerPoint

Đầu tiên, hãy nhấp vào File > Info. Trong phần Inspect Presentation, các bạn sẽ thấy rằng bản trình chiếu của bản thân tất cả cất những ghi chú (presentation notes).

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Kiểm Tra Messenger Bị Theo Dõi Hay Không/ Gmail

Nhấp vào hộp thả xuống có title “Cheông xã for Issues”, kế tiếp bấm lựa chọn “Inspect Document”.

Sẽ có nhiều tùy chọn có lợi ở đây. Tuy nhiên, nhằm xóa sổ toàn cục ghi chụ vào bài diễn giả, bạn chỉ tích vào tùy chọn “Presentation Notes” sinh hoạt bên dưới thuộc, và quăng quật tích những tùy chọn còn lại. Khi các bạn đang sẵn sàng chuẩn bị, hãy nhấp vào “Inspect”.

Sau một thời gian, bạn sẽ thấy hiệu quả trả về cho biết thêm các ghi crúc vào bài bác trình chiếu đã làm được search thấy. Nhấp vào “Remove All”.

Xem thêm: Cách Kết Nối Micro Với Loa Kéo, Hướng Dẫn Kết Nối Micro Với Loa Kéo Dalton

Toàn bộ ghi chụ vào bài xích thuyết trình của bạn sẽ bị xóa khỏi trả toàn! quý khách hàng hoàn toàn có thể thừa nhận “Close” ví như đang hoàn toàn quá trình.

Bây giờ, hãy nhấp vào nút ít mũi thương hiệu sinh hoạt trên thuộc bên trái để quay trở lại trang trình chiếu của bản thân mình. Tất cả chỉ đơn giản bao gồm vậy!


*

*

Video Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA