Cách Xóa Số Điện Thoại Đăng Ký Facebook

  -  

Số điện thoại cảm ứng thông minh singin bên trên Facebook là 1 trong vào hai cách đăng ký thông tin tài khoản, bảo mật thông tin cũng tương tự có thể góp người dùng tìm kiếm kiếm bạn gấp rút trải qua số điện thoại. Để update số điện thoại singin Facebook, các bạn chỉ cần thực hiện cùng với vài ba thao tác làm việc dễ dàng.


Việc sử dụng số điện thoại thông minh đăng nhập trên Facebook nói cách khác vừa đem lại lợi, vừa hoàn toàn có thể gây hại cho tất cả những người dùng Khi nó vừa bảo mật tài khoản của người sử dụng, vừa ẩn chứa nguy cơ tiềm ẩn lộ công bố số điện thoại cảm ứng thông minh. Vì vậy, bạn có thể dễ ợt thêm và xóa số Smartphone singin trên Facebook chỉ cách vài làm việc hết sức dễ dàng và đơn giản, nội dung bài viết sau đây topgamedanhbai.com đã lí giải chi tiết cho mình.

Bạn đang xem: Cách xóa số điện thoại đăng ký facebook

Cách thêm và xóa số Smartphone singin bên trên Facebook bởi điện thoại

Những bước lí giải dưới được thực hiện trên ứng dụng Facebook mới nhất của điện thoại iPhone, còn loại Smartphone không giống cũng khá được triển khai tương tự như.

Để thêm số điện thoại cảm ứng thông minh singin trên Facebook bởi điện thoại, các bạn thực hiện tuân theo quá trình bên dưới đây:

Cách 1: Msinh hoạt ứng dụng Facebook trên Smartphone lên, lựa chọn mục Menu ở góc cạnh bên dưới bên yêu cầu (hoặc biểu tượng vệt 3 gạch ốp với những cái điện thoại cảm ứng khác).

Cách 2: Chọn mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ bốn > Cài đặt.

*

Cách 3: Truy ctràn vào mục tin tức cá thể với tài khoản, sau đó chọn Thông tin tương tác.

*

Bước 4: Chọn mục Thêm số điện thoại, bối cảnh điền số Smartphone đang hiện hữu, bạn điền với lựa chọn Tiếp tục nhằm Thêm số điện thoại thông minh. Sau đó, Facebook đang thực hiện gửi một mã về số điện thoại vừa nhập, chúng ta nhập mã vào cùng dấn Xác nhận để hoàn chỉnh.

*

Giờ trên đây, bạn có thể dùng số điện thoại thông minh vừa thêm của chính mình để làm một nhân tố bảo mật mang đến tài khoản, cũng tương tự cần sử dụng nó có tác dụng một trong những điện thoại cảm ứng dùng để singin thông tin tài khoản một giải pháp tiện lợi.

quý khách hàng cũng có thể thuận tiện xóa số điện thoại singin bên trên Facebook bởi điện thoại cũng chỉ với vài ba thao tác sau:

Bước 1: Các các bạn thao tác tương tự nhỏng bước 1 với bước 2 làm việc bên trên, Lúc truy cập vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt, tiếp nối chọn Thông tin cá thể cùng thông tin tài khoản và chọn tin tức contact.

*

Bước 2: Chọn vào số điện thoại thông minh bạn có nhu cầu xóa, đồ họa xóa đang xuất hiện thêm với các bạn lựa chọn Gỡ.

*

Cách 3: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi hiểu bản thân có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản cùng chọn Gỡ số, tiếp nối điền mật khẩu đăng nhập Facebook và lựa chọn Gỡ số điện thoại thông minh nhằm hoàn toàn.

*

Trường đúng theo bạn có nhu cầu đổi số điện thoại cảm ứng, sau thời điểm xóa, bạn thực hiện những thao tác làm việc nhỏng cách thêm số điện thoại thông minh đăng nhập bên trên là xong, thật dễ dàng và đơn giản đúng không nhỉ nào?

Cách thêm và xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook sử dụng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng Facebook bên trên máy tính, điều trước tiên là bạn phải truy cập vào trình chuẩn y website bất kỳ, tiếp đến đăng nhập lệ Facebook. Để thêm số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Nhấn vào mũi tên chỉ xuống, lựa chọn Cài đặt và Quyền riêng tứ > Cài đặt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xây Bể Phốt Tự Hoại 2 Ngăn, 3 Ngăn【Đúng Tiêu Chuẩn】

*

Bước 2: Chọn Di động sinh hoạt hạng mục phía trái, kế tiếp chọn Thêm số điện thoại cảm ứng di động không giống.

*

Bước 3: Chọn Mã giang sơn quý phái cả nước, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng thông minh vào và chọn Tiếp tục. Một mã vẫn gửi đến tin nhắn của bạn, nhập mã này vào để hoàn toàn quá trình thêm số điện thoại cảm ứng thông minh singin.

*

Đối cùng với bài toán xóa số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Cũng ngơi nghỉ mục Cài đặt & Quyền riêng biệt tư > Cài đặt, các bạn truy cập vào mục Di đụng và lựa chọn Gỡ.

*

Cách 2: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi hiểu mình rất có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản với chọn Gỡ số để hoàn chỉnh làm việc.

*

Hiện nay, bạn đã xóa thành công xuất sắc, nếu muốn lật qua số không giống thì chúng ta chỉ cần tuân theo biện pháp thêm số điện thoại Facebook bởi máy vi tính sống trên.

Hy vọng cùng với phần đông khuyên bảo cụ thể bên trên trên đây để giúp đỡ bạn cũng có thể dễ ợt thêm hoặc xóa số điện thoại singin bên trên Facebook của bản thân. Đừng quên để lại comment cho thấy chủ ý đóng góp hoặc có vướng mắc, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Msinh hoạt áp dụng Facebook bên trên điện thoại

Mlàm việc ứng dụng Facebook bên trên Smartphone lên, lựa chọn mụcMenuở góc dưới mặt đề nghị (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch ốp với những dòng điện thoại cảm ứng khác).

Bước 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư

Chọn mụcCài đặt và Quyền riêng rẽ tứ > Cài đặt.

Bước 3: Truy cập vào Thông tin contact.

Truy cập vào mụcThông tin cá nhân cùng tài khoản, tiếp nối chọnThông tin contact.

Xem thêm: Thay Đổi Khoảng Cách Dòng Trong Word 2016, 2010 Hoặc 2003, Cách Chỉnh Khoảng Cách Dòng Trong Word

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số năng lượng điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại cảm ứng thông minh, bối cảnh điền số Smartphone đã hiện hữu, bạn điền với chọnTiếp tụcđể Thêm số điện thoại cảm ứng. Sau đó, Facebook sẽ triển khai gửi một mã về số Smartphone vừa nhập, bạn nhập mã vào cùng dìm Xác nhận để hoàn tất.