CÁCH XÓA TEXTBOX TRONG WORD 2010

  -  

Khi biên soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng word, bạn cần chèn văn bản vào một địa điểm bạn thích, ví như tên người có quyền lực cao trong các văn phiên bản đúng theo đồng, thì Text Box là chọn lọc cân xứng nhất. Tuy nhiên, khi dùng phép tắc Text Box các bạn sẽ nhìn thấy đường viền quanh ô mình vẽ. Bài viết đang giải đáp chúng ta giải pháp xóa đường viền lúc vẽ Text Box.You watching: Bỏ size textbox trong word 2010

Các làm việc liên quan cho Text Box

Lợi ích lúc chọn Text Box vào word là bạn dễ dàng dịch rời form ngôn từ trong file word, tiện lợi cnhát vào bất kể địa điểm nào trong vnạp năng lượng bản.

Bạn đang xem: Cách xóa textbox trong word 2010

Cách vẽ Text Box vào word

Để lựa chọn mục vẽ Text Box, trên mục Insert bên trên tkhô giòn vẻ ngoài word, chúng ta lựa chọn mục Text Box. Tại phía trên bạn cũng có thể chọn những format gồm sẵn khác nhau mang lại Text Box như: SimpleText Box, Austin Quote, Anstin Side Bar,…Hoặc bạn cũng có thể chọn DrawText Box nhằm vẽ size theo ý thích. Sau Lúc vẽ, bạn sẽ thấy cóđường viền bao quanh.


*

Cách đánh nền mang lại Text Box vẫn vẽ

Để tô color cho Text Box vào word,bạn vào mục Format, lựa chọn Shape Fill. Sau kia chọn Màu sắc nhưng mà bạn muốn sơn nền cho Text Box.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Trong Photoshop Cs6, Cách Làm Mịn Da Bằng Photoshop Cc, Cs6

Trong khi tại mục Shape Effects, bạn cũng có thể chọn những định dạng đổ trơn, 3 chiều, đóng góp size nổi,…mang đến Text Box.See more: 4 Cách Chia Sẻ Vị Trí Trên Iphone, Hướng Dẫn Dùng Iphone Chia Sẻ Định Vị

Cách xóa đường viền Text Box trong word

Sau khi vẽ Text Box, để triển khai mất mặt đường viền phủ bọc form vẽ, bạn nhấp chọn vào Text Box yêu cầu sửa đổi. Vào mục Format, chọn Shape Outline, chọn No Outline. Bởi vậy, đường viền của Text Box đã có xóa.

Xem thêm: Lỗi Usb Không Format Được Nguyên Nhân Xảy Ra Và Cách Sửa Usb Không Format Được


*

Dường như trên mụcShape Outline, bạn có thể tùy chọn màu sắc mang lại con đường viền nếu như muốn. Chỉnh sửa thứ hạng đường viền là nét đậm, nét nhạt, nét đứt,…tại mục Weight.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Primary Sidebar

Tìm Kiếm Google

Bài viết mới

Driver Tải phần lớn.See more: Cuốn nắn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể, : Allanbarbara

Những Lỗi Thường Gặp Lúc Cài Máy in