Cách Xóa Trang Pdf Trong Foxit Reader

  -  

3 cách xóa trang trong tệp tin PDF đơn giản và dễ dàng hiệu quả hoàn toàn có thể chúng ta không biết là hồ hết phương pháp ví dụ chi tiết nhằm hỗ trợ cho số đông người vào vấn đề delete một trang tài liệu dư quá giỏi sai xót làm sao đó bất kỳ nhưng mà không nên mang lại một mẹo nhỏ thừa bài bản như thế nào khác. Và 3 phương pháp xóa trang nkhô giòn bên trên tệp tin PDF được nói tới kia chính là sử dụng ứng dụng Foxit Reader, ứng dụng PDF Page Delete hay sử dụng thêm lý lẽ trực tuyến đường. Tuy tệp tin PDF là 1 trong định hình file hơi phổ biến với thịnh hành độc nhất vô nhị tính cho tới lúc này bởi cơ phiên bản là nó gọn vơi lại có tính bảo mật thông tin tốt nhất có thể nhưng vấn đề chỉnh sửa dạng file này không còn dễ nlỗi chỉnh sửa thẳng văn uống bạn dạng trên file Word giỏi Excel. Vậy nói tóm lại, làm vắt như thế nào để tiến hành câu hỏi xóa trang tài liệu như thế nào đó bạn thích trong file PDF?

Hãy thuộc topgamedanhbai.com Cửa Hàng chúng tôi khám phá kĩ rộng về 3 biện pháp xóa trang trong file PDF đơn giản và dễ dàng nhưng mà tác dụng độc nhất như bài bác lý giải dưới nhé!


Mục lục

1 Hướng dẫn 3 cách xóa trang vào file PDF dễ dàng và đơn giản kết quả tốt nhất chưa hẳn ai cũng biết

Hướng dẫn 3 phương pháp xóa trang vào file PDF đơn giản dễ dàng hiệu quả nhất không phải người nào cũng biết

1. Xoá trang PDF bởi Foxit Reader

Nếu các bạn tiếp tục sử dụng file PDF thì kiên cố thân thuộc gì cùng với ứng dụng Foxit Reader bởi vì đây là phần mềm gọi file PDF khá phổ biến. Và chúng ta có thể sử dụng tác dụng in để xoá trang trong tệp tin PDF một biện pháp dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách xóa trang pdf trong foxit reader

Cách 1: Các bạn msinh hoạt tệp tin PDF bằng ứng dụng Foxit Reader nlỗi bình thường, kế tiếp hãy chú ý số trang vào tệp tin PDF cùng khẳng định trang bạn có nhu cầu xoá là trang mấy:

Ví dụ: Tại phía trên chúng ta tất cả file PDF với tổng là 20 trang và bạn có nhu cầu xoá trang số 10.

*

Bước 2: Các chúng ta nhấn Ctrl+Phường. để xuất hiện sổ in, trên cửa sổ in các bạn lần lượt chọn nlỗi sau:

1-Chọn tên sản phẩm công nghệ in là Foxit Reader PDF Printer

2-Tích chọn mục Pages

3-Ở đây chúng ta xoá trang 10 do vậy đã chọn in từ bỏ trang 1 cho 9 cùng trang 11 mang lại trăng tròn (Tức là bỏ qua trang 10)

4-Nhấn OK để in.

*

Cách 3: Cửa sổ new hiện lên các bạn lựa chọn nơi giữ tệp tin cùng dìm Save.

*

Đợi 1 lát để quy trình lưu lại file hoàn chỉnh và chúng ta đang được 1 tệp tin mới, các chúng ta cũng có thể xuất hiện thêm với kiểm soát coi trang này đã được xoá chưa nhé:

*

2. Xoá trang vào PDF bởi phần mềm PDF Page Delete

PDF Page Delete là một trong những phần mềm chuyên dụng nhằm xoá trang bất kỳ vào file PDF cùng với tương đối nhiều tuỳ chọn không giống nhau. Các bạn có thể mua ứng dụng bằng link dưới đây: https://www.pdfzilla.com/pdfpagedelete.html

Phần mềm cũng tương đối dễ dàng thiết đặt, các bạn chỉ cần Next vài ba bước là xong.

Tại đồ họa chủ yếu của ứng dụng các bạn dìm nút Open để mở tệp tin PDF mong xoá trang.

Xem thêm: Mách Mẹ Cách Nhận Biết Con Trai Hay Gái Khi Mang Thai Nhi Qua Dấu Hiệu Ốm Nghén

*

Sau Lúc msống file PDF các bạn chỉ việc tích lựa chọn vào trang nhưng bạn muốn xoá tiếp nối nhấn Delete Selected nhằm xoá trang.

*

Sau lúc xoá kết thúc chúng ta nhận nút ít Save sầu nhằm lưu tệp tin lại, nếu như có thông báo cài đặt bản quyền hiện lên các bạn dấn Cancel.

Lưu ý: Nếu sử dụng miến chi phí thì tệp tin PDF của bạn sẽ bị đóng dấu logo của ứng dụng trong trang PDF.

*

File sau khi cắt đã ở cùng trong tlỗi mục đựng tệp tin cội và sẽ có được đuôi Deleted sinh hoạt cuối thương hiệu để các bạn nhận ra.

*

3. Xoá trang PDF bằng chính sách trực tuyến

Để xoá trang vào tệp tin PDF bọn họ đang sử dụng dụng cụ trực tuyến mang tên là SmallPDF, đó là một trang siêng về sửa đổi và biến hóa file PDF trực con đường trong những số ấy gồm thiên tài xoá trang bất kỳ vào file pdf, nhằm thực hiện các bạn truy vấn ảnh hưởng sau: https://smallpdf.com/vi/xoa-trang-tu-pdf

Tại giao diện thiết yếu của website các bạn thừa nhận Chọn tệp tin.

Xem thêm: Cách Làm Phao Thi Trên Word, Cách In Nhiều Trang Word Trong Một Tờ Giấy

*

Cửa sổ lựa chọn tệp tin hiện hữu chúng ta nên chọn tệp tin PDF nhưng mà mình muốn xoá trang cùng nhận Open:

*

File PDF sẽ tiến hành thiết lập lên trang web với tất cả những trang trong tệp tin PDF sẽ được hiện ra, tại trên đây bạn muốn xoá trang làm sao thì chỉ cần di loài chuột lên trang đó và bấm vào biểu tượng thùng rác rưởi là ngay chớp nhoáng trang kia sẽ tiến hành xoá:

*

Xoá xong các bạn thừa nhận Áp dụng các đổi khác, tiếp nối chúng ta chỉ việc thiết lập file sẽ hoàn hảo về máy tính xách tay của bản thân là xong:

*

Sau Lúc thiết lập về chúng ta sẽ tiến hành một tệp tin mang tên với đuôi là pages-delete nhỏng hình dưới:

*

do vậy là cùng với 3 biện pháp xóa trang vào tệp tin PDF rất nhanh chóng với dễ dàng như thế này, bọn họ hoàn toàn rất có thể cất giữ nội dung bài viết rồi thực hành bất kể khi nào đề nghị cho nhé. Xóa 1 trang tài liệu ngẫu nhiên trong file PDF theo 1 trong 3 phương pháp này vẫn mất của bọn họ rất nhiều thời hạn nhưng thậm chí là là hiệu quả đem về chắc chắn như mong hóng. Kết quả các bạn cảm nhận đang vẫn là một tệp tin dữ liệu PDF đã được sửa đổi hoàn hảo theo nguyện vọng. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà lại ko thử áp dụng cách xóa trang nhuần nhuyễn này nhỉ? topgamedanhbai.com chúc chúng ta thành công xuất sắc.

topgamedanhbai.com là mạng xã hội ban bố kỹ năng về các nghành nghề như: cái đẹp, sức khoẻ, năng động, technology... bởi vì cộng đồng topgamedanhbai.com tsay đắm gia đóng góp và phát triển. Sitemaps | Mail: dhp888888