CÁCH XOAY TRANG GIẤY TRONG WORD 2010

  -  

Thao tác luân phiên ngang hoặc xoay dọc tổng thể trang giấy trên Word khôn xiết đơn giản và dễ dàng. Người sử dụng chỉ cần lựa chọn chính sách Landscape nếu còn muốn luân phiên ngang khổ giấy, hoặc Portrait nếu như muốn gửi sang trọng dọc khổ giấy. Tuy nhiên có không ít ngôi trường thích hợp người dùng chỉ việc luân chuyển ngang 1 trang duy nhất, vào cục bộ trang bên trên Word để rất có thể tiện lợi vào câu hỏi thể hiện sơ vật ví dụ điển hình.

Bạn đang xem: Cách xoay trang giấy trong word 2010

Lúc bấy giờ, làm việc luân phiên tổng thể mẫu giấy bên trên sẽ không thể vận dụng cho trường đúng theo này. Vậy làm vắt làm sao để rất có thể xoay ngang 1 trang ngẫu nhiên bên trên Word, hầu như trang sót lại vẫn theo cơ chế xoay dọc.

Bước 1:

Trước không còn để hoàn toàn có thể xoay ngang một trang giấy bất kỳ trong văn uống bản Word, chúng ta phải tách bóc trang đó thành 1 section riêng biệt, tách biệt cùng với các trang không giống trong văn bạn dạng. Như vậy sẽ ngăn chặn triệu chứng toàn bộ các trang vào Word vẫn xoay ngang theo.


Tôi đang lấy ví dụ cùng với file Word bao gồm 3 trang với mong mỏi xoay ngang trang thứ hai.

Bạn đặt nhỏ trỏ con chuột tại vị trí đầu trang văn bản mong mỏi ngắt section, rồi chọn Page Layout > Break > Contiounus.

Ở ví dụ này trang thứ hai tôi muốn ngắt section với muốn luân phiên ngang cần vẫn đặt trỏ loài chuột trên địa chỉ đầu trang và triển khai theo hướng dẫn trên.


Bước 2:

Để đánh giá lại trang đã chắn chắc ngắt section tốt không, bạn nhấn Insert > Header > Edit Header.

Xem thêm: Phải Làm Cách Nào Để Hết Hôi Miệng "Dứt Điểm Tại Nhà" Phù Hợp Với Mọi Lứa Tuổi

Hai trang 1 và 2 của văn bản văn bạn dạng đã được tạo thành 2 section bóc tách biệt nhau.


Cách 3:

Tiếp tục tiến hành ngắt section trên địa điểm thứ nhất của trang văn bạn dạng, ngay sau trang nên xoay ngang. do đó sẽ làm cho trang kia nằm trong một section độc nhất vô nhị.

Theo ví dụ, chúng ta đặt trỏ con chuột tại đầu trang sản phẩm công nghệ 3 sau trang thứ 2 mong muốn chuyển phiên ngang rồi dìm Page Layout > Break > Contiounus nhằm ngắt section.

bởi vậy, bạn vẫn ngừng chấm dứt câu hỏi tách bóc trang hy vọng xoay ngang giấy thành riêng biệt 1 section.

Cách 4:

Bây giờ đồng hồ chúng ta chỉ cần đặt trỏ chuột làm việc bất kỳ vị trí như thế nào của trang hy vọng luân chuyển ngang giấy, đã có được tách bóc riêng biệt section rồi bấm vào vào Page Layout > Orientation > Landscape nhằm xoay ngang trang giấy.


lúc nhấn Print Preview, bọn họ đã thấy trang giấy đã có xoay ngang, khác trọn vẹn so với phần đông trang giấy còn lại trên Word.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ An Viên Qua Điện Thoại, Cách Nạp Thẻ An Viên Để Gia Hạn An Viên Mới Nhất

Việc luân phiên ngang hoặc luân phiên dọc một trang bất kỳ trên Word tất cả biện pháp làm cho không tinh vi. Tuy nhiên, điều quan trọng đặc biệt đó là bạn phải bóc tách trang ao ước luân phiên thành 1 section đơn nhất, để đông đảo trang còn lại trong Word không xoay ngang theo.