Cách xuất video trong powerpoint 2010

  -  

Quản trị mạng – Đã khi nào các bạn gồm ý định ước ao chuyển file Powerpoint thành Clip chưa? Khi đó chúng ta không nhất thiết phải sở hữu phần mềm đọc PowerPoint vẫn rất có thể msống cùng xem tệp tin, tuyệt hơn là bạn cũng có thể coi mô tả PowerPoint bên trên tivi, với screen lớn hơn. Để giúp bạn tận dụng được phần đa Khi thay đổi PowerPoint sang trọng video clip, vào bài xích này Shop chúng tôi vẫn reviews cách biến hóa tệp tin Powerpoint thành Clip thích hợp cùng burn những đoạn đoạn Clip này vào một trong những CD hoặc DVD.

Bạn đang xem: Cách xuất video trong powerpoint 2010

Video gợi ý chuyển file PowerPoint thành video


Cách gửi PowerPoint thành video clip bằng tùy chọn tích phù hợp trong PowerPoint

Lưu/xuất PowerPoint sang trọng định dạng file đoạn Clip (.mp4 hoặc .wmv)

Lưu dưới dạng file đoạn Clip trong PowerPoint 2016

Sau khi đang tạo ra các slide, đánh dấu thời hạn cùng vận động con trỏ laser quan trọng, bạn cũng có thể tiến hành theo công việc tiếp sau đây nhằm đổi khác nó lịch sự video trong PowerPoint năm 2016.

Bước 1: Trên menu File, chọn Save sầu nhằm bảo vệ toàn bộ các bước đã có giữ ngơi nghỉ định dạng .pptx.

Cách 2: Cliông chồng vào File > Export > Create a Video (hoặc bên trên tab Recording trên ribbon, click vào Export khổng lồ Video).

Cách 3: Trong vỏ hộp thả xuống dưới title Create a Video, lựa chọn chất lượng video, liên quan mang lại độ sắc nét của video triển khai xong. Video có unique càng tốt, dung tích tệp tin càng béo. Quý Khách rất có thể bình chọn bọn chúng để khẳng định chất lượng muốn sử dụng.

Tùy chọn

Độ phân giải

Được hiển thị trên

Ultra HD (4K)

3840 x 2160, kích thước file bự nhất

Màn hình lớn

Full HD (1080p)

1920 x 1080, form size tệp tin lớn

Màn hình máy tính và screen HD

HD (720p)

1280 x 7đôi mươi, size tệp tin trung bình

Internet và DVD

Chuẩn (480p)

852 x 480, kích thước tệp tin nhỏ nhất

Thiết bị cầm tay


Bước 4: Hộp thả xuống sản phẩm hai bên dưới title Create a Video vẫn cho bạn biết tùy chọn ghi âm lời trình bày. Bạn có thể bỏ qua đoạn này nếu như muốn.

Nếu chưa ghi âm lời trình diễn đương nhiên video, theo khoác định nó là Don"t Use Recorded Timings & Narrations.

Thời gian khoác định sống mỗi slide là 5 giây. quý khách hàng có thể biến đổi thời gian trong vỏ hộp Seconds lớn spend on each slide. Ở bên đề xuất hộp cliông xã vào mũi thương hiệu lên nhằm tăng thời hạn hoặc clichồng vào mũi bên trên xuống nhằm giảm thời hạn.

Nếu các bạn vẫn ghi âm lời diễn đạt theo thời gian, cực hiếm mặc định là Use Recorded Timings & Narrations.

Cách 5: Cliông chồng vào Create Video.

Bước 6: Trong hộp File name, nhập thương hiệu video, chăm sóc đến thỏng mục lưu file và cliông xã vào Save.

Cách 7: Trong hộp Save sầu as type, chọn MPEG-4 Video hoặc Windows Media Video.

Quý khách hàng có thể theo dõi và quan sát các bước tạo nên video bằng cách xem tkhô nóng trạng thái ngơi nghỉ cuối screen. Quá trình tạo đoạn Clip hoàn toàn có thể mất mang lại 2 tiếng đồng hồ tùy thuộc vào độ lâu năm của Clip và cường độ phức hợp của phiên bản biểu đạt.

Mẹo: Đối cùng với các video dài, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình để tạo ra video clip qua tối. Bằng cách đó, chúng ta có thể sử dụng nó vào sáng sau.

Bước 8: Để phân phát video mới tạo, hãy tiếp cận tlỗi mục lưu giữ file cùng cliông xã đúp vào kia.


Lưu bên dưới dạng file video clip vào PowerPoint 2013

Thực hiện nay tương tự nlỗi Bước 1 mang lại Cách 3 trong PowerPoint 2016. Tuy nhiên tùy lựa chọn quality đoạn Clip của PowerPoint 2013 không giống cùng với năm nhâm thìn.

Tùy chọn

Độ phân giải

Để hiển thị trên

Presentation Quality

19trăng tròn x 1080, size file Khủng nhất

Màn hình máy tính xách tay với màn hình HD

Internet Quality

1280 x 720, kích thước tệp tin trung bình

Internet cùng DVD

Low Quality

852 x 480, kích cỡ file nhỏ tuổi nhất

Thiết bị cố gắng tay

Các bước sau cũng thực hiện giống như như trên PowerPoint 2016.

Lưu bên dưới dạng file Clip trong PowerPoint 2010

Bước 1: Trên thực đơn File, lựa chọn Save nhằm đảm bảo lưu giữ tất cả quá trình bạn vẫn triển khai bên trên bạn dạng thuyết trình này cùng với định hình.pptx

Cách 2: Trên menu File, cliông chồng vào Save sầu & Send.

Bước 3: Trong Save & Send, cliông chồng vào Create a video.

Cách 4: Để hiển thị tất cả những tùy chọn chất lượng cùng kích cỡ đoạn Clip, trong Create a video, hãy cliông xã vào mũi tên xuống Computer & HD Displays.


Bước 5: Chọn một trong số tùy lựa chọn quality đoạn phim này.

Tùy chọn

Tạo file đoạn Clip với

Computer & HD Displays

Chất lượng không nhỏ với form size file lớn

Internet và DVD

Chất lượng trung bình và kích thước file vừa phải

Portable Devices

Chất lượng tốt cùng size tệp tin nhỏ nhất

Bước 6: Click vào mũi thương hiệu xuống Don"t Use Recorded Timings và Narrations cùng tiến hành một Một trong những làm việc sau:

Nếu các bạn không ghi lời nói biểu đạt theo thời gian và vận động của con trỏ laser, clichồng vào Don"t Use Recorded Timings & Narration.

Thời gian khoác định cho mỗi trang slide là 5 giây, để đổi khác thời gian này, nghỉ ngơi bên đề nghị của Seconds khổng lồ spkết thúc on each slide, cliông xã vào mũi thương hiệu lên để tăng và mũi thương hiệu xuống nhằm bớt.

Nếu đang ghi lời miêu tả cùng chuyển động của bé trỏ, cliông xã vào Use Recorded Timings và Narrations.

Bước 7: Cliông chồng vào Create Video để tạo thành video clip.

Xem thêm: Cách Đặt Hình Nền Trên Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Đổi Hình Nền Máy Tính Nhanh

Bước 8: Trong vỏ hộp File name, nhập tên file với chăm chú cho thư mục yêu cầu lưu lại cùng cliông chồng vào Save.

Lưu dưới dạng PowerPoint Show

Lúc ai kia msống tệp tin PowerPoint Show, nó xuất ở chính sách toàn màn hình vào Slide Show thế bởi chính sách chỉnh sửa. Và tín đồ coi đã xem Clip trình chiếu ngay mau lẹ.

Cách 1: Trên menu File, chọn Save nhằm bảo đảm tất cả các công việc đã có được giữ sinh sống dạng .pptx.

Bước 2: Trên menu File, lựa chọn Save As.

Cách 3: Chọn địa chỉ thỏng mục ước ao lưu lại.

Bước 4: Trong hộp Save sầu as type, lựa chọn PowerPoint Show (*.ppsx).

Bước 5: Chọn Save.

Cách chuyển PowerPoint thành đoạn phim bằng phần mềm

Trong bài bác này công ty chúng tôi đã trình làng đến chúng ta một cách thức không giống đó là sử dụng cỗ thay đổi đoạn Clip. Với bộ biến đổi Clip miễn tầm giá Leawo Powerpoint Convertor này, bạn có thể chuyển đổi các biểu diễn Powerpoint của mình thành toàn bộ các format Clip có thể áp dụng trong máy vi tính, Dvd, iPod, icảm biến, hoặc trên điện thoại cảm ứng cầm tay,..Đây là hướng dẫn mỗi bước để biến hóa các đoạn Clip powerpoint bởi cỗ biến hóa Leawo Powerpoint:


1. Download Leawo video clip convertor với thiết lập ứng dụng: http://www.leawo.com/powerpoint-video-converter/

2. Import trình bày bằng phương pháp kích nút “Add”


*

3. Kích nút “Customize” để tùy chỉnh thiết lập các tùy chỉnh và đầu ra của đoạn phim.


*

4. Thiết lập thời hạn mỗi slide hiển thị vào video từ bỏ tab “Timing”. Cho ví dụ: nếu bạn có 20 slide cùng ý muốn mỗi slide lộ diện 10s, hãy chọn 10 vào tab “Timing” đó. Độ nhiều năm của từng video clip vẫn là 200s, từng slide sẽ được hiển thị 10s.

Lưu ý: Nếu các bạn đã thực hiện những transition trong powerpoint, những tùy chỉnh cấu hình thời hạn sẽ không tồn tại hiệu lực thực thi. Quý Khách vẫn buộc phải vô hiệu hóa toàn bộ các transition ngay lập tức từ đầu.

5. Từ tab music, bạn cũng có thể lựa chọn tệp tin audio để được đùa thuộc trong chế độ background cùng với đoạn Clip. cũng có thể duy trì, hoặc bỏ qua mất audio của file PowerPoint từ tab audio.

6. Vào tab “Conversion” cùng lựa chọn phiên phiên bản powerpoint mà lại bạn đang thực hiện. Microsoft Powerpoint 2007 được khuyến khích vị áp dụng này. Kích “Ok” Lúc hầu như Việc đã triển khai dứt.


*

7. Trong thời điểm này kích menu Profile sổ xuống và chọn format đầu ra mang lại video là Wmv. Thiết lập unique audio với video ở tại mức “medium” cùng chọn vị trí lưu lại tệp tin đầu ra.


*

*

Bạn hoàn toàn có thể mã hóa tất cả các tệp tin Powerpoint nhỏng pptx, ppt, ppsx, pps thành định hình wmv, asf, 3gp.Phần mượt này cũng làm việc giống như một bộ thay đổi audio. quý khách hoàn toàn có thể chọn đúng đắn phần audio từ 1 tệp tin powerpoint nào đó.Tất cả những hoạt hình họa với những transition được dự trữ sau diễn tả powerpoint hầu như được thay đổi thành Clip.Các thiết lập cấu hình cổng đầu ra cho những form size với độ phân giải screen khác nhau được cung ứng nhằm video clip không bị méo mó.Quý khách hàng có thể biến hóa trình bày vào những format phù hợp cùng với iPod, icảm biến, PSP, PS3, Apple TV cũng như những vật dụng cầm tay.

Tại sao không đưa PowerPoint sang trọng đoạn phim bởi ứng dụng cù màn hình?

Một phương thức rất có thể giúp cho bạn chuyển các bài xích biểu diễn PowerPoint của mình thanh lịch đoạn phim sẽ là áp dụng biện pháp ghi screen nhằm ghi lại toàn bộ màn hình lúc thao tác làm việc cùng với tệp tin diễn tả. Tuy nhiên cách thức này có một số điểm yếu kém sau:


quý khách đề xuất ngồi kia để đổi khác những slide, dễ dàng dẫn cho chán nản nếu như bạn vượt tương đối nhiều slide cần phải chú ý.Các transition rất có thể không chính xác. Điều này có nghĩa rằng thời hạn rất có thể sẽ không như thể mang đến toàn bộ các slide.Sau Lúc đánh dấu screen, bạn vẫn đề xuất thực hiện một trong những quá trình điều khiển lại với chỉnh sửa nó.Việc ghi màn hình hiển thị hoàn toàn có thể ko được lưu lại bên dưới các format ước muốn của bạn, ví dụ như format dùng cho những thứ cầm tay.

Tại sao bạn cần chuyển PowerPoint thành video?

lúc ước ao trình bày một bản diễn đạt tất cả độ chân thực cao đến người cùng cơ quan hoặc quý khách hàng (bên dưới dạng tệp tin kèm theo, xuất phiên bản lên web, ghi trên đĩa CD xuất xắc DVD), chúng ta nên lưu lại nó thành đoạn Clip.

PowerPoint 2010 giữ bạn dạng trình bày dưới dạng tệp tin Windows Media Video (.wmv). Nếu chúng ta không thích thực hiện định hình tệp tin .wmv, chúng ta có thể áp dụng app của mặt thứ cha nhằm đổi khác tệp tin này thanh lịch định hình không giống, chẳng hạn như .avi hoặc .mov.)

PowerPoint 2013 và PowerPoint năm nhâm thìn có thể lưu bạn dạng biểu đạt bên dưới dạng file Clip MPEG-4 (.mp4) hoặc .wmv. Cả nhì định dạng phần đa được hỗ trợ rộng thoải mái và rất có thể được phạt qua Internet.

Một số mẹo đề xuất ghi nhớ khi gửi PowerPoint thành video:

Bạn có thể ghi cùng định thời gian biểu đạt bằng các giọng nói với hoạt động bé trỏ laser vào đoạn phim.Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành kích cỡ của file nhiều phương tiện đi lại với chất lượng đoạn phim.Bạn rất có thể thêm hiệu ứng với nối tiếp vào video.Người xem không cần thiết phải thiết lập PowerPoint bên trên laptop của mình để thấy đoạn phim này.Nếu bài bác biểu đạt bao gồm nhúng video, khi được chuyển thành đoạn Clip, nó đang vạc đúng mực nhưng không cần phải kiểm soát.Tùy trực thuộc vào nội dung của bài biểu lộ, thời gian đổi khác vẫn khác nhau. Bài bộc lộ nhiều năm, nhiều cảm giác, biến hóa cùng gồm đựng đoạn phim thì thời gian đổi khác vẫn lâu bền hơn. Tuy nhiên, chúng ta có thể thường xuyên thực hiện PowerPoint trong những khi chế tạo ra video.

Phần nào của bài xích ttiết trình bày ko được gửi vào video?

Các mục sau được tạo thành trong PowerPoint sẽ không được đưa vào video:

Pmùi hương tiện được cnhát vào các phiên bản trước của PowerPoint. Để ngôn từ này được biến hóa lịch sự video clip, các bạn hãy chuyển đổi hoặc tăng cấp phương tiện.

lấy một ví dụ, nếu như ckém phương tiện đi lại áp dụng PowerPoint 2007, nó sẽ tiến hành links với đang phát trong phiên bản thuyết trình này. Tuy nhiên, khi bạn xuất file dưới dạng đoạn phim, phương tiện đi lại được link có khả năng sẽ bị xóa. Quý khách hàng có thể biến đổi tệp tin quý phái định dạng file new bằng phương pháp cliông xã vào tab File với vào Info, cliông xã vào Convert hoặc hoàn toàn có thể bấm vào buộc phải vào đối tượng người sử dụng phương tiện cùng tiếp đến click nhằm nâng cấp; nó sẽ nhúng file với xuất một biện pháp chính xác.

Pmùi hương luôn tiện QuickTime (trừ khi bạn thiết đặt codec QuickTime của bên đồ vật tía mang tên ffdShow với đã về tối ưu hóa kỹ năng tương thích).MacroĐiều khiển OLE/ActiveX

Mục đích sử dụng đoạn Clip được đổi khác trường đoản cú PowerPoint

Sau Lúc tạo ra video clip, bạn có thể share đoạn Clip với những người khác bằng cách áp dụng các phương pháp sau:

Tải nó lên một website chia sẻ đoạn Clip nlỗi Microsoft Stream. Microsoft vẫn ra mắt Microsoft Stream, một dịch vụ video clip công ty lớn, chỗ những tín đồ trong một đội nhóm chức hoàn toàn có thể sở hữu lên, coi với chia sẻ đoạn Clip một giải pháp bình an. Người đăng ký Office 365 có quyền truy vấn vào các dịch vụ này tự bên trong PowerPoint năm 2016. Thực hiện theo quá trình sau để cài đặt video lên Microsoft Stream.

Bước 1: Chọn File > Export, sau đó chọn Publish khổng lồ Microsoft Stream.

Bước 2: Nhập title với bộc lộ mang đến Clip.

Bước 3: Thiết lập các tùy chọn khác ví như để những người không giống vào tổ chức triển khai gồm quyền coi Clip này.

Xem thêm: Top 10 Cách Làm Mặt Nạ Tại Nhà Trị Mụn Đơn Giản, Hiệu Quả Cao Tại Nhà

Cách 4: Chọn nút ít Publish

Gửi bài diễn giả cho người khác qua tin nhắn.Lưu vào một tệp tin share hoặc địa chỉ khácBurn slide show vào đĩa DVD.

Chúc các bạn tiến hành thành công!