Chặn game online qua modem

  -  

Một số website không chỉ là khiến nhân viên cấp dưới mất triệu tập mà còn tạo khủng hoảng rủi ro bảo mật thông tin cho quý doanh nghiệp. Facebook cùng các trang social dị thường là phương châm của phần mềm ô nhiễm và độc hại, Lúc tin tặc áp dụng kỹ thuật social engineering nhằm lừa người dùng cài virus.

Bạn đang xem: Chặn game online qua modem

Cách thông số kỹ thuật router để ngăn trang web

Để ngăn nhân viên cấp dưới truy cập các trang web bất hợp pháp, hãy cấu hình router để chặn các trường đoản cú khóa với tên miền nhất thiết.

Chặn trang web bên trên router Asus

Hầu không còn những router ASUS với khối hệ thống WiFi AiMesh đều có mô-đun bảo mật mạng AiProtection. AiProtection bao gồm nhiều nhân kiệt bảo mật nhỏng ngăn website độc hại, ngăn ngừa lắp thêm bị lây lan, kiểm soát dành cho prúc huynh, v.v...

Cách nhảy tài năng chặn website ô nhiễm từ trình để mắt tới web


Trên PC, hãy msống trình phê chuẩn web với điều tìm hiểu router.asus.com hoặc hệ trọng IP của router không dây ASUS hoặc hệ thống WiFi AiMesh. Sau đó, singin bằng thông tin tài khoản người dùng cùng mật khẩu đăng nhập của router.

Trong cột phía trái, hãy tra cứu phần General với nhấp vào AiProtection. Tại mặt đề xuất, chúng ta thấy nhị phần: Network Protection với Parental Controls. Để thiết lập thiết lập bảo mật thông tin của router ASUS, hãy nhấp vào Network Protection.

Để ban đầu sử dụng anh tài này, hãy nhảy công tắc nguồn Enabled AiProtection bằng phương pháp nhấp vào nó.

Kích hoạt công tắc Enabled AiProtection

Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta nhảy AiProtection, router vẫn hiển thị thỏa thuận hợp tác cấp giấy phép cho mô-đun bảo mật thông tin này. Chấp dìm thỏa thuận hợp tác cấp phép này với sau đó bạn có thể bước đầu sử dụng AiProtection. Có thể mất một lúc nhằm router ASUS hoặc khối hệ thống WiFi AiMesh kích hoạt anh tài bảo mật này. Theo khoác định, nó vẫn kích hoạt tất cả những mô-đun bảo vệ, bao gồm cả chặn những trang web độc hại (Malicious Sites Blocking). Nếu không thấy nó được bật, hãy nhấp vào công tắc nguồn khớp ứng để kích hoạt.


Kích hoạt công tắc Malicious Sites Blocking

Router ASUS hoặc khối hệ thống WiFi AiMesh sẽ ngay chớp nhoáng bước đầu đảm bảo an toàn toàn bộ những thiết bị trong mạng khỏi các website ô nhiễm, thực hiện cửa hàng tài liệu đám mây của Trover Micro về những mối đe dọa trực tuyến đường.

Cách nhảy tác dụng Malicious Sites Blocking tự vận dụng router ASUS

Nếu bạn thích cai quản router ASUS hoặc khối hệ thống WiFi AiMesh từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh thông minh, chúng ta có thể làm cho điều này với sự giúp đỡ của ứng dụng router ASUS dành cho Android và iOS. Msinh sống áp dụng bên trên điện thoại thông minh logic với đăng nhập vào router ASUS. Sau kia, vào giao diện của vận dụng, hãy nhấn vào nút Settings, kế tiếp là AiProtection.

Trong router ASUS, nhấn Settings, sau đó lựa chọn AiProtection

Đảm bảo nhảy AiProtection bằng phương pháp nhấn vào công tắc tương ứng. Hành đụng này sẽ ban đầu tất cả những thiên tài bảo đảm an toàn, bao hàm cả Malicious Sites Blocking. Nếu nó vẫn chưa được nhảy, hãy nhấn vào công tắc sống bên bắt buộc.

Bật Enable AiProtection and Malicious Sites Blocking

Mạng của bạn hiện nay được bảo vệ bởi vì router không dây ASUS hoặc hệ thống WiFi AiMesh.

Chặn website bên trên router Netgear

Chặn trang web bên trên router Netgear

1. Kết nối với mạng. Điều hướng đến địa chỉ website sau:

192.168.1.12. Sử dụng password hoặc 1234 làm password cùng tiếp đến dấn Enter. (Sử dụng tùy chọn sản phẩm công nghệ nhị ví như mẫu trước tiên không hoạt động).

3. Chọn Block Sites vào Content Filtering. Nhấp vào Domain Blocking với tiếp nối chọn Always.


4. Nhtràn vào trường trống tên miền bạn muốn chặn. ví dụ như, để chặn Facebook, hãy nhập "facebook.com" vào trường.

5. Nhấp vào Add Domain nhằm chặn website. Lặp lại bước cho từng domain mong muốn chặn. Khi tất cả các tên miền cần ngăn đã làm được nhập xong, nhấp vào Apply nhằm thiết lập bộ thanh lọc trên mạng.

Chặn trang web trên router Linksys

Chặn trang web trên router Linksys

192.168.1.12. Nhập admin vào trường Password. Nhấn OK để đăng nhập lệ máy Linksys.

3. Nhấp vào Access Restrictions. Chọn một vài tự thực đơn drop-down Access Blocking Policy.

4. Tạo thương hiệu mang đến policy cùng tiếp đến lựa chọn Enabled. Nhấp vào Edit List.

5. Nhtràn lên những trường MAC Address những shop đồ gia dụng lý của máy tính hoặc thứ bạn có nhu cầu giảm bớt.

6. Nhấp vào Deny. Xác dìm rằng các tùy lựa chọn "Every Day" "24 Hours" đã làm được chọn. Nhtràn lên trường URL các trang web ước ao chặn. Nhấp vào Save Settings để ngăn cản quyền truy cập web bên trên mạng.

Chặn trang web bên trên router TRENDnet

Chặn website bên trên router TRENDnet

1. Kết nối với router TRENDnet cùng tiếp đến điều đào bới URL sau từ trình duyệt y web:

192.168.10.12. Lúc được nói, hãy nhập admin vào cả hai trường singin. Nhấn Enter nhằm liên tiếp.

3. Chọn Advanced cùng tiếp đến lựa chọn Web Filter. Nhấp vào Enable và kế tiếp nhtràn vào ngôi trường Web Site nhằm ngăn.

4. Nhấp vào Save nhằm ngăn website trên mạng. Lặp lại bước bên trên nhằm chặn các website bổ sung cập nhật.

6 bước nhằm bloông chồng, chặn website với router TP-Link

Nlỗi bọn họ sẽ biết, TP-Link hiện giờ đang là 1 trong trong những nhà phân phối với cung ứng các thứ thu phạt wifi lớn nhất nhất bây giờ. Và vấn đề thông số kỹ thuật, làm chủ và thực hiện router TPhường. Link đã và đang trngơi nghỉ buộc phải dễ dàng và đơn giản rộng lúc hãng cải tiến và phát triển cùng cung cấp hệ thống tính năng phong phú và đa dạng cho các thành phầm của TPhường. Link. Cụ thể hơn, những cái thu vạc wifi cùng router của TP Link chuẩn chỉnh N, Dual-Bvà có một công dụng rất hấp dẫn, chính là Internet Access Control - chúng tôi sẽ reviews ví dụ rộng tại phần dưới của nội dung bài viết.


1. Internet Access Control là gì?

Chúng ta có thể phát âm nôm mãng cầu là công dụng kiểm soát điều hành câu hỏi truy cập tới các website, shop IP hoặc tên miền nhất mực thông qua vấn đề cấu hình router. Với những thành phầm router TPhường. Link, người tiêu dùng có thể linh hoạt trong vấn đề tùy lựa chọn với áp dụng một số tính năng cung cấp nlỗi Host List, Target ListSchedule để thực hiện vấn đề này.

2. Các bước tiến hành:

Bước trước tiên là gì? Đó là truy cập vào đường dân cai quản trị của router qua Default Gateway (đối với router TPhường Link thì mang định là 192.168.0.1 hoặc 192.168.1.1, user/pass: admin/admin), cách không giống là nhập thẳng đường dẫn sau vào URL trình duyệt: http://tplinklogin.net

Để biết Default Gateway ai đang truy cập, lựa chọn Run > gõ cmd > Enter > gõ ipconfig > Enter

*

Nhập tài khoản quản ngại trị router (user và pass)

Tiếp theo, chọn Access Control > Host > Add New:

*

Chọn Ip Address, điền ban bố biểu hiện vào phần Host Description, sau đó nhập liên can của dải IPhường trong mà bạn có nhu cầu ngăn ngừa bài toán truy vấn. Như ví dụ ở đây, dải IP cấp phát của router ở trong khoảng 192.168.77.2 cho đến 192.168/77.62, điều đó là toàn bộ các thiết bị nằm trong dải IP này có khả năng sẽ bị tiêu giảm truy cập lúc bọn họ hoàn thành ngừng công việc.

*

Bnóng Save sầu, cùng bọn họ vẫn có:

*

Tiếp theo, các bạn vào Access Control > Target > Add New:


*

Trong phần Mode, chúng ta lựa chọn Domain Name, điền thông báo thể hiện trong vỏ hộp Target Description, cùng nhập một số tác động trang web ý muốn ngăn chặn. Như ví dụ sống đây là ngẫu nhiên tên miền nào đựng trường đoản cú khóa nhỏng phim3s, phimmoi, hayhaytv cùng blogtruyen:

*

Lưu ý rằng các bạn không nhất thiết phải nhập liên tưởng website khá đầy đủ (ví dụ http://www.phim3s.net nhưng mà nắm vào đó chỉ việc phim3s)

Sau kia nhấn Save sầu. Phần cấu hình thiết lập trong Target đã trông giống như hình dưới:

*

Tiếp theo, chọn Access Control > Rule, chúng ta ghi nhớ lựa chọn Enable Internet Access Control, cùng chú ý là bao gồm 2 tùy chọn:

Allow the packets specified by any enabled access control policy to pass through the Router: cho phép những website, domain name trong phần Target được truy tìm cậpDeny the packets specified by any enabled access control policy to lớn pass through the Router: ngăn chặn truy cập vào những website, domain name vào phần Target

*

Bấm Save

Đồng thời, các bạn cũng có thể thấy toàn bộ Rule, Host và Target đã có tùy chỉnh vào router. Nlỗi ví dụ tại đây, chúng ta chưa gán phần list Target ở phía trên, vì vậy phải triển khai thêm một bước nữa. Nhấn Add New và cấu hình thiết lập nhỏng hình:

*

Đặt tên bắt đầu mang đến Rule, lựa chọn giá trị HostTarget trong danh sách (bởi vì họ sẽ thiếp lập làm việc quá trình trên)

Bnóng Save, cùng các chúng ta có thể khám nghiệm lại bằng cách truy cập vào đều trang web, tên miền đang nhập vào phần Target bên trên. Đây là công dụng của bọn chúng ta:

*


Chặn trang web trên router Tenda

Kích hoạt quyền kiểm soát và điều hành cho phú huynh vào router WiFi Tenda

Bật cài đặt kiểm soát mang lại prúc huynh trong router Tenda cho phép bạn cung cấp quyền kiểm soát và điều hành việc truy cập Internet của con bản thân. Bạn rất có thể ngăn trang web không cân xứng trong router Tenda cùng giữ an ninh cho con bản thân khỏi bọn tù nhân mạng.

Xem thêm: Giải Đáp: Cách Lấy Lại Nick Tiktok Cũ Bằng Id Thế Nào? Cách Lấy Lại Mật Khẩu Tik Tok Khi Bị Quên

Kết nối router Tendomain authority cùng với laptop và truy vấn đồ họa web với thiết lập mặc định.Kết nối cổng mạng LAN của Tendomain authority với máy tính bằng dây LAN hoặc cũng rất có thể liên kết tự WiFi.IP mặc định của Tendomain authority - 192.168.0.1Tên fan dùng/Mật khẩu - admin/admin (hoặc áp dụng mật khẩu đăng nhập khác nếu như bạn sẽ rứa đổi)Sau lúc router đăng nhtràn lên trang tâm trạng, bây chừ hãy làm theo quá trình nhằm bật cấu hình điều hành và kiểm soát của phụ huynh.Chuyển mang lại tùy lựa chọn Parental Controls từ bỏ menu bên trái nlỗi hình tiếp sau đây.Cấu hình kiểm soát điều hành mang lại prúc huynh

Thiết lập quyền kiểm soát của phú huynh

1. Attached Device: Danh sách này hiển thị đã kết nối thiết bị cùng với router Tenda.

2. Manage: Bật với tắt những thiết bị nhưng router Tendomain authority không muốn thống trị.

Nếu nút ít Manage tắt thì thiết lập kiểm soát điều hành của phú huynh sẽ không còn vận dụng cho 1 người tiêu dùng cụ thể.

Thiết lập quyền kiểm soát của phú huynh

Chặn trang web được tiếp tế danh sách

quý khách có thể đặt tùy chỉnh cấu hình bài toán ngăn website cụ thể trong một thời hạn cùng ngày giới hạn.

1. Allow access during: Đặt thời gian bắt đầu với xong xuôi Việc ngăn với bỏ ngăn website vào router Tendomain authority.

Bạn rất có thể chặn với có thể chấp nhận được bất kỳ trang web nào trong các khoảng tầm thời gian rõ ràng bằng phương pháp áp dụng đa số cài đặt này.

2. Repeat: Đặt ngày bạn muốn tái diễn cùng một hành động ngăn cho những ngày cụ thể vào tuần.

3. Website Restriction (Only forbid): Không mang đến truy vấn trang web. Trong tùy chọn này, trang web được cung ứng list cnóng sẽ không còn hoạt động theo lịch trình ví dụ nhỏng đã đưa ra trong phần kiểm soát giành riêng cho phụ huynh.

Chặn trang web được cung cấp danh sách

4. Website Specified: Thêm trang web với thương hiệu áp dụng bạn muốn chặn vào mạng theo định kỳ trình thời gian và ngàgiống hệt như sẽ xác định trong công việc trên.

Nhấp vào nút OK nhằm áp dụng thiết lập.

Cho phép trang web được cung cấp danh sách

quý khách có thể chọn ngăn hoặc có thể chấp nhận được những trang web được thêm vào list giảm bớt.

Nếu bạn chỉ mong muốn có thể chấp nhận được truy vấn vào những website ví dụ vào mạng của chính mình thì bạn cần nhảy tùy lựa chọn “Only permit settings from parental controls”.

Website Restrictions (Only Permit): Trang website nhất đang vận động được thêm vào danh sáchWebsite Specified: Thêm trang web và áp dụng bạn muốn chất nhận được truy cập trong mạng.Cho phnghiền trang web được cung cấp danh sách

Nhấp vào nút OK nhằm áp dụng thiết lập.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tắt những thiết đặt kiểm soát điều hành của phú huynh này cho một người dùng rõ ràng bằng cách tắt tùy chọn Manbage vào danh sách đồ vật kèm theo.

Chặn trang web trên router Xiaomi

Cũng nhỏng những đơn vị cung cấp khác ví như D-Link, NETGEAR, ASUS, TP-Link, v.v..., router Xiaomày cũng được cho phép chúng ta ngăn các website nhưng bạn muốn. Nếu chúng ta tải router WiFi Xiaomi thì các bạn sẽ rất vui khi biết rằng rất có thể thuận lợi ngăn các website trên router của hãng sản xuất này chỉ trong giây lát. Với sự giúp sức của vận dụng XiaoMI Wi-Fi, bạn cũng có thể quản lý router tiện lợi trải qua điện thoại cảm ứng thông minh cùng ngăn những trang web bên trên router của chính bản thân mình.

Router Xiaomi cũng có thể có tác dụng chặn website

Dưới đó là giải pháp bạn cũng có thể ngăn những trang web bên trên router Xiaongươi một bí quyết thuận lợi chỉ vào giây lát:

1. Tải xuống và thiết lập vận dụng XiaoMI Wi-Fi bên trên điện thoại cảm ứng cầm tay.

2. Kết nối Smartphone sáng ý của khách hàng với mạng trường đoản cú router WiFi Xiaomi.

3. Msinh sống áp dụng XiaoMi MI Wi-Fi trên điện thoại lý tưởng.

4. Đăng nhtràn lên bảng quản trị MI Wi-Fi.

5. Bây tiếng, hãy truy vấn trang thiết lập mạng.

6. Chọn tùy lựa chọn Firewall.

7. Mở tab Blackcác mục và Blocked websites.

8. Tại phía trên, hãy thêm các link của những trang web mà lại bạn có nhu cầu chặn trên router Wi-Fi Xiaomày của chính mình.

9. Bây giờ đồng hồ, hãy giữ thiết lập.

10. Tất cả những trang web các bạn sẽ nhập trong list chặn sẽ không còn thể truy cập được trên router của người tiêu dùng nữa.

Đây là một cách thức đơn giản dễ dàng với thuận lợi nhưng mà qua đó bạn có thể chặn quyền truy vấn vào bất kỳ website nào trên router Xiaongươi cơ mà mình muốn. Nếu bạn có nhu cầu xóa một trang web ngoài list chặn thì chỉ cần truy cập lại thiết lập mạng với xóa website kia khỏi list là được.

Nhược điểm lúc ngăn những trang web từ modem/router

Có nhì yếu điểm chính Khi ngăn các trang web tự bảng tinh chỉnh admin của modem/router. Thứ nhất, ngăn các trang web ở tầm mức định tuyến đường có nghĩa là không có ai thực hiện mạng sẽ hoàn toàn có thể truy vấn những trang web đó, tất cả chủ yếu các bạn. Nếu các bạn chỉ ao ước ngăn nội dung với trẻ nhỏ hoặc nhân viên cơ mà vẫn ý muốn truy cập vừa đủ vào website, thì phía trên không hẳn là chiến thuật tác dụng duy nhất.

Thứ đọng nhì, Khi thực hiện modem/router nhằm ngăn các trang web, chúng ta đề nghị nhập từng website riêng biệt. Với không hề ít trang web như bây chừ, gần như là cần yếu ngăn đa số trang không phù hợp khỏi khoảng nhìn.

Giải pháp sửa chữa câu hỏi chặn website

Quý khách hàng không cần thiết phải nhờ vào khả chặn website của modem giả dụ nên một chiến thuật linch hoạt hơn. Các công tác kiểm soát điều hành cho phú huynh được cài đặt trực tiếp bên trên máy tính xách tay hỗ trợ cho chính mình phạm vi kiểm soát và điều hành rộng hơn.

Xem thêm: Cách Mở Mã Pin Bị Khóa Viettel Giúp Mình Lấy Lại Mã Puk Với, Nhân Viên Viettel Giúp Mình Lấy Lại Mã Puk Với

Quý khách hàng cũng rất có thể đặt những quyền kiểm soát truy cập trang web cụ thể ngay trong trình duyệt. Internet Explorer hỗ trợ thiên tài này theo mang định, trong những khi Chrome cùng Firefox bao gồm các phầm mềm bổ sung cho phép kiểm soát và điều hành Theo phong cách giống như.