HỌC ĐÁNH CỜ TƯỚNG CƠ BẢN

  -  

Học đùa lối chơi cờ tướng mạo cùng với 72 bài học cơ phiên bản dành riêng cho những người mới, đầy đủ ván cờ hay, đặc sắc dành cho hồ hết chúng ta chơi lâu năm được trình bày qua video youtube hết sức thuận tiện.

Bạn đang xem: Học đánh cờ tướng cơ bản

Bạn vẫn xem: 72 bài học kinh nghiệm cờ tướng cnạp năng lượng bản

Vịt Ú là ai?

Nếu chúng ta là 1 trong những người chơi cờ với yêu thích học hỏi đã biết, Vịt Ú cờ tướng là tên một kênh Youtube học tập nghịch cờ tướng hết sức lừng danh và tốt cho những người mới nghịch hoặc nên cải thiện trình nghệ đùa cờ.

Bình thường số đông tín đồ tốt Hotline người sáng tác của kênh này là Vịt Ú xuất xắc Việt Ú, tôi cũng không muốn ra mắt thương hiệu thiệt của anh tại chỗ này vị anh thích hợp người yêu cờ biết bản thân cùng với cái tên Vịt Ú hơn.

quý khách đang coi đoạn phim của Vịt Ú vẫn thấy anh bao gồm chất giọng bình luận cực kỳ hùng hồn, dõng dạc với đối chiếu tình cố kỉnh cùng thay đổi thể nước đi khôn xiết cụ thể, cụ thể và vô cùng dễ hiểu đến phần lớn chúng ta new học tập tiến công cờ tướng .


*

Tổng quan lại về bài học

Kho kỳ phổ học nghịch cờ tướng tá này bao hàm các ván cờ tự khai cuộc thường dùng cho tới tàn cuộc ngay cạnh pháp cùng cờ thế, cờ tàn. Mỗi bài học vẫn là 1 trong tay nghề cực hiếm, một xuất xắc chiêu dễ dàng ghi nhớ cùng thực dụng.

Sau khi tham gia học xong các bạn sẽ bao gồm một căn nguyên nghịch cờ tướng tá kiên cố, trở nên thể nước đi trang điểm khó lường. Từ đây bạn cũng có thể phân tích, cách tân và phát triển kỳ nghệ tiến xa không chỉ có thế vào giới cờ tướng đất nước hình chữ S, Trung Quốc tốt trái đất.

Các bài học là các gắng cờ tướng cơ bạn dạng, đối chiếu với comment nâng cao các ván cờ vì chưng tác giả Vịt ú.

Học nghịch cờ tướng cùng với 72 bài học

Bài 1 : Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm rì rì ra Xa

Pháo đầu là bí quyết knhì cuộc cờ tướng tá siêu cơ bản, tuy vậy áp dụng nhằm tiến công vào một trận thực chiến tương đối cạnh tranh. Thuận pháo là bí quyết khai cuộc bắt đầu trở lại thời thịnh, với bí quyết knhị cuộc thuận pháo vương vãi – Hồ Vinch Hoa.

Mỗi phương pháp knhì cuộc đều phải sở hữu phần nhiều ưu vậy với cạm bả riêng vì vậy có thể vận dụng đa số chiến thuật rõ ràng vào trong trong mỗi tình huống thực chiến.

Mời bạn tìm hiểu thêm ván cờ Pháo Đầu phá Thuận Pháo chậm cùng với comment ở đoạn Clip dưới:

Bài 2

Cũng bên trong knhì cuộc pháo đầu công, pháo đầu vượt hà xa bao gồm sức công phá khá mạnh dạn tuy nhiên thường sẽ thua kém thiệt về thực thi lực lượng đủng đỉnh. Bù lại sức tấn công nkhô cứng cùng mạnh dạn, cùng với ngay cạnh lực cao.

Chi máu trận đấu Pháo Đầu quá hà Xa phá Thuận pháo thực chiến hiện đại:

Bài 3 

Thế gian có khá nhiều nghề nhằm sinc sinh sống, nhưng lại tìm sinh sống bằng cách long dong nghịch cờ phủi cạnh tranh hoàn toàn có thể điện thoại tư vấn là nghề. Vậy mà không ít người lại xem sẽ là “đề xuất câu cơm”.Với cao thủ giang hồ nước, buổi tối tđọc cũng phải nỗ lực được thẩm mỹ và nghệ thuật đánh cờ chấp với cờ lừa.

Khác cùng với nghịch trên kỳ đài xuất xắc các giải đấu, tiến công cờ độ, cờ chấp, đòi hỏi về tối quan trọng đặc biệt là phải biết thủ dẻo, lạng khéo, chuyển ván cờ đến khu vực phức hợp để địch thủ “không biết đằng nào nhưng lần”. khi đối thủ sai lầm là cơ hội của mình và buộc phải vắt có lẽ rằng cũng chính là con xe, con pháo nhưng nhỏ xe cộ, nhỏ pháo ngơi nghỉ trong tay mình đề xuất bạo dạn hơn bé xe cộ bé pháo của họ…

Trong cờ tướng mạo giang hồ nước hay sử dụng những gần cạnh cuộc tuyệt nói một cách khác là những phương pháp knhị cuộc gồm tính công giáp cao. Thường cao thủ giang hồ thường xuyên thí quân nhằm mục tiêu tạo cầm cạnh bên viên, chỉ cần rơi vào hoàn cảnh mồi nhử là biết chắc chắn công dụng.

Mời chúng ta tìm hiểu thêm ván cờ tướng giang hồ, hiểm pháp âm độc làm việc video dưới:

Bài 4

Bao nhiêu nuốm kỷ ni thì thế Bình phong mã không bao giờ lỗi thời, thiên trở thành vạn hóa, công thủ toàn diện. Lấy cố kỉnh công của đối thủ làm cho nắm thủ cho mình, đem gắng thủ của bản thân mình ra đòn sấm sét đánh gục đối phương….

Ai tất cả trung tâm nhẫn nhịn, kiên trì, luôn bao dong độ lượng luôn sử dụng cố cờ này, luôn luôn mang tính cầu toàn thân ái, gọi bạn đọc ta. Nếu các bạn rèn luyện thay cờ này những các bạn sẽ thấy tại vì sao fan xưa tốt vận dụng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể thấy sức khỏe của chũm cờ này nghỉ ngơi ván cờ Bình Phong Mã hiểm ác khó lường của Lương sư phụ:

Bài 5 

Knhì cuộc tốt, tín đồ chơi sẽ có thời cơ xuất quân tkhô giòn bay, thực thi nhanh khô công – thủ, tận dụng tối đa được những quân thuận và né tránh được thế túng thiếu lúc vận dụng các nỗ lực tiếp sau.

Knhì cuộc cờ tướng là bước đệm đặc biệt quan trọng nhằm fan chơi chiếm phần vắt, chiếm quân trong trung cuộc với tàn cuộc của cuộc đấu. Mỗi biện pháp khai cuộc ẩn chứa cạm bẫy tàn ác riêng rẽ, chỉ việc sơ xuất giẫm buộc phải, bạn sẽ đề xuất trả giá tương xứng.

Dưới đấy là màn knhị cuộc đẳng cấp và sang trọng của lão sư vào xóm cờ tướng tá China, mời các bạn theo dõi và quan sát cốt truyện tốt chiêu khai cuộc cờ tướng mạo đỉnh cao cùng với phản hồi của Vịt Ú:

Bài 6 

Thế trận Bình Phong Mã đối Ngũ Thất Pháo hiện nay đang được nhiều cao thủ Trung Hoa nghiên cứu với thực chiến trên các giải đấu mập, ví dụ như:Ván cờ tại Ngũ dương Bôi lần 29/năm 2009 của Lữ Khâm áp dụng thực chiến và giành chức vô địch.

Tiếp đến, trận giành cup Mao Sơn Bôi mon 5/2009, Hồng trí áp dụng cụ trận Ngũ thất pháo đối bình phong mã của Hứa Ngân Xuyên ổn, tuy nhiên nỗ lực trận tất cả đổi khác khác và nạm trận ngũ thất pháo lose cuộc (còn bàn tiếp về trung cùng tàn cuộc).

Tại phía trên, đề cùa tới chưa hẳn phần đa trận cờ của China mà lại là trận chiến đỉnh điểm của 2 cao thủ vào thôn cờ Việt. Trận đấu thân Đào Cao Khoa cùng Trần Quyết Thắng, qua đây chúng ta đã đọc sâu thêm về chuyên môn áp dụng hậu thủ Bình Phong Mã nhằm chống trận Ngũ Thất Pháo của mặt tiên, vụ việc cơ mà chúng ta đã từng thảo luận trong bài học thiết bị 4 .

Qua ván cờ: Bình phong mã đối ngũ thất pháo

Bài 7

Pháo đầu mã đội hay còn được gọi là tiếp giáp mã pháo, đó là lối chơi tương đối quen thuộc vào làng cờ tướng mạo nước ta. Từ xưa bạn ta đang gồm có câu “pháo đầu mã nhóm, xe pháo đâm thọc” ám chỉ những ra quân đầy khí cố tấn công.

Đây cũng là một trong trong những cách khai viên khá thịnh hành và cơ bạn dạng mà bạn mời chơi hoặc chưa tinh thông về cờ cần phải biết. Trải qua thời gian cùng trải qua những giải pháp cải tiến nâng cao. Thế trận pháo đầu mã đội càng ngày khác xưa nhiều hơn.

Nếu thời xưa mặt đi tiên hoàn toàn có thể áp hòn đảo cùng khiến tư tưởng tiêu cực cho bên đi hậu, thì ngày nay mặt đi hậu đã và đang bao gồm vừa đủ trang bị ngăn chặn lại và giải hòa những đòn tấn công hiểm hóc.

Trong bài học này bọn họ vẫn điều tra khảo sát phần đa miếng tiến công vô cùng độc địa của cụ trận Pháo đầu tấn vội trung binc đối Bình Phong Mã. Cách sử dụng pháo đầu mã đội tốc chiến tốc thắng:

Bài 8

Trong bài học này bọn họ sẽ luyện Đòn Phi Đao Kịch Độc của danh thủ nổi tiếng Liễu Đại Hoa vẫn bại Tân Đông Bắc Hổ Triệu Quốc Vinh vào giải vô địch cá nhân toàn Trung Quốc vào thời điểm năm 1984, thông qua kia chúng ta vẫn phát âm sâu thêm về các kỹ thuật thực hiện trận hậu thủ Bình Phong Mã để hạn chế lại trận Pháo Đầu tấn cấp trung binh của mặt đi tiên.

Tuyệt chiêu lên tượng truất phế Mã tối cao của Liễu Đại Hoa đang nhanh chóng cảm nhận sự để ý của phần đông những người dân nghịch cờ và được ghi nhấn như thể cách thực hiện chống trả xuất xắc độc nhất của Hậu.

Mời các bạn tìm hiểu thêm video Đòn Phi Đao Kịch Độc Của Một Bộ Óc Thiên Tài Cờ Tướng với bình luận cờ tướng mạo vịt ú:

Bài 9

Đây là một ván cờ mà lại Uông Dương đang áp dụng sự khiên chế của Mã Ngọa Tào cực giỏi, liên tiếp tung ra rất nhiều diệu thủ bắt quân khiến Tưởng Xulặng quan sát hết quân này mang lại quân khác bị đối thủ nạp năng lượng mất nhưng mà chẳng làm gì được.

Bài 10

Đây một ván đấu truất phế quân cực kỳ ưa nhìn của Dương Quan Lân, biểu thị một công phu đùa cờ sống trình độ chuyên môn quan yếu tưởng tượng được của ông. Có rất nhiều ván cờ các kỳ thủ tấn công cùng với mục đích tìm kiếm được tnóng huy chương thơm mà lại rồi kế tiếp cũng hối hả bị quên béng theo năm mon.

Nhưng cũng có phần đa ván cờ tuy nhiên tiến công cách đây đang mấy chục năm, dẫu vậy các lần ginghỉ ngơi ra xem lại, bạn ta lại phải xuýt xoa khen ngợi, không dứt vỗ đùi tán thưởng.

Ván cờ tuyệt phẩm này rất có thể là 1 trong trong các không nhiều phần đa ván cờ điều đó. Người Trung Hoa vẫn có câu nói nổi tiếng là “Thi bọn Đỗ Lý- Kỳ quốc Hồ Dương” ý chỉ về thơ phú thì không có ai qua được Lý Bạch, Đỗ Phủ, còn hễ nói tới cờ tướng thì quan yếu ko nói tới nhị fan là Hồ Vinch Hoa với Dương Quan Lân.

Nếu nhỏng chưa hẳn nhờ vào chân tài tiềm năng, thì bên dưới nhỏ mắt của fan China làm sao Dương Quan Lân được đặt tại vị thế cao như thế, đâu trọn vẹn không hẳn là điều tình cờ.

Mời chúng ta quan sát và theo dõi trận cờ đỉnh điểm của cao thủ cờ tướng tá trung hoa Dương Quan Lân:

Bài 11

Trong những năm 50 làng mạc cờ Trung Hoa gồm hai cao thủ tất cả công lực gớm ghê độc nhất tách bóc biệt hẳn đối với phần còn lại là Dương Quan Lân cùng Vương Gia Lương, một người thì hùng cứ đọng pmùi hương Bắc, một người thì xưng bá pmùi hương Nam, do đó trong giới cờ vẫn thường xuyên truyền tụng nhau câu nói là: “Ssống hà Hán giới giao tranh. Bắc thì Vương Á, phái nam thì Dương Quan”.

Hai đại tông sư cờ tướng này uy trấn giang hồ nước, được các người sử dụng nhiều Call là “Nam Dương, Bắc Vương”. Trong những năm 50 nhị danh thủ này đang cùng mọi người trong nhà trnhân vật các phen, đại thể tương đương, ngang tài ngang mức độ.

Đến trong thời điểm thời điểm đầu thập kỷ 80, Lúc các danh thủ béo tuổi khác đã rửa tay gác kiếm thì hai vị lão tướng mạo này vẫn còn đấy lên ngựa phun cung, chinch chiến vị trí sa ngôi trường nhưng sức cờ vẫn không suy.

Trong một giải đấu cờ vào khoảng thời gian 1982 tại Bắc Kinc, nhị lão tướng này lại va độ nhau trong một ván cờ nảy lửa, 2 bên chiến tranh kịch liệt hùng trọng tâm chẳng khác gì lão tướng Hoàng Trung trong truyện Tam Quốc năm xưa, quyết không chịu đựng già nua. Đã góp sức đến khán giả một màn đấu trí so tài cực kỳ cuốn hút. Ván đấu này xét cả chu đáo trình độ lẫn thẩm mỹ và nghệ thuật phần lớn rất có thể liệt vào mặt hàng xuất xắc phđộ ẩm.

Trong bài bác này bọn họ vẫn chúng ta về đòn sát viên trong cuộc đấu trải qua Clip với bình luận của Vịt ú.

Mời các bạn quan sát và theo dõi trận đấu Sát cục dựng tóc gáy – Đại Chiến Vương Dương 1982:

Bài 12

Nhưng tại thập niên 70, cthị xã Hồ Vinc Hoa tính tân oán sát lộ ngừng cơ mà chén canh vẫn còn đó rét thì có tương đối nhiều thân sĩ trong giới cờ hoàn toàn có thể làm cho hội chứng. Nếu nhỏng chúng ta không tin, thì rất có thể xem một Một trong những đoạn cam kết thuật đôi mắt thấy tai nghe của Bàng Tiểu Dư tiên sinh, nhằm cùng nhau ôn lại giai đoạn đỉnh cao của Hồ Tư Lệnh, tạo sự giai thoại “Khoảng tiếu đàm. Quân giặc tro tiêu khói diệt”.

Xem thêm: Cách Treo Búa Liềm Và Sao Vàng Búa Liềm, Sao Vàng Búa Liềm Có Ý Nghĩa Gì

Cùng học hỏi và giao lưu phần lớn nước cờ giỏi rất dị qua Ván cờ khiếp thiên rượu cồn địa Của Hồ Vinc Hoa qua comment của Vịt ú. Mời các bạn coi video:

Bài 13

Vào ngày thu năm 1952 một sự kiện mập tạo xôn xang giới cờ giang hồ Lúc Kỳ Ma Dương Quan Lân thuộc Quái kiệt Đổng Vnạp năng lượng Ulặng lần vật dụng tía cuộc chiến, đây là cuộc chiến sinh sống còn nhằm giải quyết oán thân nhì cao thủ tuyệt đỉnh này nhìn trong suốt bao năm dài. Đổng Văn uống Uyên ổn là 1 trong hết sức sao cờ tướng tá của tỉnh giấc Chiết giang, trường đoản cú nhỏ đang khét tiếng là 1 thiên tài bao gồm lối tiến công siêu táo bị cắn dở bạo.

Lúc còn là 1 thiếu thốn niên Đổng từng há miệng to thách đấu với cả Thất tỉnh giấc kỳ vương Chu Đức Dụ với đang hạ họ Chu cùng với tỉ số đứt quãng tạo chấn rượu cồn buôn bản cờ. Từ kia Đổng phất như cồn. Khi Đổng gửi sang Hương Cảng sinh sống, lập dựng kỳ đài, bách chiến bách chiến hạ phát triển thành vua cờ địa điểm này. Giới cờ giang hồ nước biết đến 3 chữ “Đổng Vnạp năng lượng Uyên” thì nlỗi snóng nổ mặt tai, Cảm Xúc muôn phần thấp thỏm.

Đặt đến Đổng tên hiệu là Độc Phiến Khách. Vào năm 1950 Kỳ Ma Dương Quan Lân cơ hội kia là một trong những kỳ thủ tphải chăng nhưng mà đã là tay cờ tất cả số má hạng tốt nhất của đất Quảng Châu Trung Quốc. Khi nghe đồng đội kể cho nghe các câu chuyện huyền thoại của Đổng Vnạp năng lượng Uyên, Dương ý muốn trổ tài, lập tức đáp tàu xuống Hương Cảng để thách đấu cùng với Đổng, chẳng dtrần trình độ chuyên môn của Đổng quá mức cao quý, nằm xung quanh dự đoán của Dương yêu cầu Dương thua trận thảm, Dương đại bại tuy nhiên không phục.

Một năm sau, Dương lại tìm Đổng để tái chiến, 2 bên giao hẹn tấn công cùng nhau 6 ván. Kết quả sau 3 ngày giao tranh khốc liệt Dương thường xuyên bổ ngựa bên dưới tay của “Độc Phiến hách” lần sản phẩm công nghệ nhị với tỉ số 1 thắng 3 hoà 2 lose.

Sau không thắng cuộc buồn bã này, Dương về bên bình thản xem xét, hôm sớm nghiên cứu nhằm đấu lại kĩ thuật đỉnh cao của Đổng Văn Uyên ổn. Dương Quan Lân cùng với nền tảng gốc rễ cờ tàn cực mạnh dạn vẫn suy xét thấu đáo và ngộ ra sự thần hiệu trong cờ tướng, nhằm trường đoản cú này đã trí tuệ sáng tạo ra một món võ công khôn cùng lợi sợ Hotline là “Toả trung tâm pháp”. Sau lúc luyện thuần thục giỏi chiêu mới này, trình độ của Dương đang tiến tới một quý phái trọn vẹn khác biệt đối với trước.

Dương lại tìm Đổng để thách đấu lần lắp thêm ba. Đổng Văn Uyên cùng với lòng từ tôn của một đao khách lẫy lừng đương nhiên chẳng hại gì Dương Quan Lân. Vậy là vào trung tuần mon 9 năm 1952 nhị cao thủ tuyệt đỉnh đó lại so kè kiếm pháp vào 10 ván cờ lừ đừ. Khác với nhì lần trước, trong lần cuộc chiến này Dương Quan Lân với tuyệt chiêu “Toả Tâm Pháp” đang tương khắc rất tốt lối đánh công tiếp giáp khoái khẩu của Đổng Văn Uyên.

Sau 8 ván đấu Dương nắm giữ lợi thế cùng với 3 chiến hạ 3 hoà 2 thua kém tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ với 2 ván đấu. Ván máy 9 Đổng được cố gắng Đỏ đi trước đề xuất quyết vai trung phong cao độ giành thành công nhằm san bởi tỉ số. Do mẩu chuyện ly kỳ của cuộc chiến những điều đó, đề xuất bản thân xin được trình làng ván đấu trang bị 9 rất lý thụ này nhằm chúng ta thuộc trải nghiệm.

Bài 14

Vào mùa thu năm 1952 một sự kiện lớn tạo xôn xao giới cờ giang hồ nước Khi Kỳ Ma Dương Quan Lân cùng Quái kiệt Đổng Vnạp năng lượng Ulặng lần thứ ba đại chiến, đó là trận chiến sinh sống còn nhằm giải quyết oán thân nhì cao thủ tuyệt đỉnh công phu này trong veo bao năm dài.

Đổng Văn Ulặng là một trong khôn xiết sao cờ tướng mạo của tỉnh Chiết giang, tự nhỏ sẽ nổi tiếng là 1 trong những thiên tài tất cả lối tiến công khôn xiết táo Apple bạo. lúc còn là 1 thiếu niên Đổng từng mở miệng to thách đấu đối với cả Thất thức giấc kỳ vương vãi Chu Đức Dụ và sẽ hạ họ Chu cùng với tỉ số cách trở tạo chấn hễ thôn cờ. Từ đó Đổng phất như đụng.

Vậy là vào trung tuần mon 9 năm 1952 hai cao thủ tuyệt đỉnh công phu này lại so kè tìm pháp trong 10 ván cờ đủng đỉnh. Khác với nhị lần trước, trong lượt cuộc chiến này Dương Quan Lân cùng với tuyệt chiêu “Toả Tâm Pháp” sẽ khắc chế và kìm hãm cực tốt lối tiến công công sát yêu thích của Đổng Văn Uim. Sau 8 ván đấu Dương nắm giữ ưu thế cùng với 3 chiến hạ 3 hoà 2 thảm bại tạm thời dẫn trước. Hiện chỉ từ 2 ván đấu. Ván máy 9 Đổng được vậy Đỏ đi trước đề xuất quyết trọng điểm cao độ giành thắng lợi nhằm san bởi tỉ số.

Dưới đấy là trận cờ trang bị 9 đại Chiến Dương Quan Lâm vs Đổng Vnạp năng lượng Uyên cùng với hay chiêu tỏa vai trung phong pháp. Ván cờ sau sự comment của Vịt Ú:

Bài 15

Ván cờ này diễn ra vào thời điểm năm 1959 tại Thượng Hải cũng đó là lần chạm mặt gỡ thứ nhất thân nhì lịch sử một thời cờ tướng mạo lẫy lừng 1 thời này. Dương Quan Lân thời đặc điểm đó vẫn là đương klặng cửa hàng quân bài tướng mạo China.

Với bài toán cài đặt căn cơ cờ tàn khôn xiết thâm nám hậu, lối nghịch giang hồ nước, cùng với chuyên môn “Toả trung ương pháp” đã luyện tới chình họa giới hoả hầu, Dương biến đổi một kỳ thủ gần như bất khả bại trận và được xưng tôn là “nhân gian đệ tuyệt nhất kỳ thủ” .

Trong lúc đó Hồ Vinh Hoa là một cực kỳ sao cờ tướng tá mới nổi, hôm nay Hồ chỉ mới 14 tuổi mà lại sẽ là member nòng cốt của nhóm cờ Thượng Hải. Hồ tất cả lối tấn công rất mưu lược, quỷ kế đa đoan, mặt đường cờ biến hóa hoá nhỏng rồng, từ Lúc xuất đánh đang khuấy hòn đảo võ lâm.

Việc một cậu nhỏ xíu 14 tuổi liên tục tàn gần kề 1 loạt cao thủ hạng độc nhất đang trở thành chủ đề bàn tán lạnh rộp tuyệt nhất trong thôn cờ. Thành ra trận thư hùng Dương-Hồ lần này sẽ quyến rũ sự chăm chú của phần đông bạn ái mộ mọi chỗ.

Theo giao hẹn phía 2 bên vẫn tiến công với nhau phân tiên trong 4 ván. Trong ván đấu trước tiên Dương được đi trước, Dương thấy Hồ là một trong cậu bé nhỏ 14 tuổi miệng còn hôi sữa cần suy nghĩ công lực dĩ nhiên cũng chỉ có hạn buộc phải hơi xem thường cấp vã lao lên tiến công, chẳng ngờ Hồ Vinc Hoa bé dại nhưng mà gồm võ.

Không biết luyện cờ từ dịp làm sao mà lại công lực mạnh tởm hoàng, trải qua quá trình khai cuộc đã tiến công bậc phần đông cố gắng tiến công của Dương nhằm làm phản tiên chiếm ráng , tiếp nối Hồ lợi dụng ưu cầm cố của trận hình sử dụng tuy nhiên mã như thần long quấy rồi khốc liệt.

Đến tàn cuộc Hồ thanh thanh dắt tuy nhiên chốt qua sông chế tạo thành cố “tuy vậy quỷ gõ cửa” rất gớm ghê, nhập viên cực giỏi khiến Dương phải đầu mặt hàng choáng váng. Sau thất bại ngơi nghỉ ván 1, Dương Quan Lân với tay nghề lão luyện đã mau lẹ xốc lại niềm tin.

Ở ván thứ hai cho dù Dương có hại đi sau tuy vậy sẽ biểu đạt đẳng cấp khi liên tục thực hiện những x3D gửi quân khôn xiết giang hồ nước nhằm giành một chiến thắng khôn xiết rất đẹp thông qua đó gỡ hoà một phần nhiều. Đây là ván đấu lắp thêm 3 của cuộc tuyên chiến đối đầu khôn cùng lý trúc này.

Bài 16

Vào mon 10 năm 1960 giải vô địch cá thể toàn China diễn ra, Hồ Vinch Hoa cơ hội kia vừa tròn 15 tuổi, với sư prúc của ông là Hà Thuận An (các bạn nào đọc về phản cung mã vẫn nghe biết ông) vác đao xuống núi quyết trnhân vật thuộc thế gian.

Ở hai vòng trước tiên Hồ va độ tức thì hai danh tướng tá lừng danh là Mạnh Lập Quốc cùng Lý Nghĩa Đình, tuy vậy Hồ Vinc Hoa «hero xuất thiếu hụt niên» đã miêu tả tiềm năng tương đối tốt với cùng 1 win 1 hòa tạo thành giờ đồng hồ vang lớn. Đến vòng vật dụng cha Hồ Vinch Hoa gặp lại Dương Quan Lân trong một trận đấu long hổ trnhân vật hết sức kinh điển nhưng mà trong tương lai được giới trình độ review là ván cờ tốt duy nhất của gần như thời đại.

Mời các bạn quan sát và theo dõi ván đấu qua video phía dưới:

Bài 17

Thần đồng tthấp tuổi Hồ Vinh Hoa sau không thắng cuộc âu sầu 1-2 trước kỳ ma Dương Quan Lân vào thời điểm năm 1959, sẽ về đơn vị đóng cửa luyện công quên nạp năng lượng quên ngủ, đợi lúc nhằm đọ kiếm rửa thù. Trong thời điểm này buôn bản cờ China chia ra nhị phe phái Nam Bắc cực kỳ cụ thể.

Trường phái phía Nam nhà trương đùa cờ một biện pháp chậm rì rì tiến thủ từng bước chắc hẳn rằng, hay đem sự an toàn có tác dụng chiến thuật chủ đạo nhưng mà người dân có công lực gớm ghê nhất là kỳ ma Dương Quan Lân.

Trong khi ấy người phương thơm bắc thì say mê lối chơi máu lửa, thông thường sẽ có thói quen phế truất quân tiến công rất dự tợn cơ mà điển hình tốt nhất là danh thủ Vương Gia Lương.

Hai đại tông sư cờ tướng mạo này uy trấn giang hồ nước được các tín đồ sử dụng nhiều Hotline là (Nam Dương Bắc Vương). Hồ Vinch Hoa lúc học tấn công cờ thì bái danh thủ Hà Thuận An làm sư prúc.

Hà vốn là 1 trong những cao thủ Nam Phái gồm lối đùa chủ yếu về chắc chắn ổn định, nhưng lại xét về phong lối chơi này thì trong cả Hà sư prúc cũng thiết yếu so kè được cùng với Dương Quan Lân.

Hồ Vinch Hoa lực cờ không tinc thâm nám bởi sư phụ, nhưng sư prúc Hồ va Dương còn thảm bại thảm thì Hồ tấn công cùng với Dương thảm bại là lẽ tất nhiên. Do kia Hồ Vinc Hoa nhận ra rằng muốn đánh bại Dương thì nên cậu cần “khoảng sư học tập đạo” luyện thêm võ công của người pmùi hương Bắc.

Nhờ sự ra mắt của một bạn chúng ta, Hồ lặn lội mặt đường xa cho kiếm tìm gặp Vương Gia Lương nhờ vào chỉ giáo. Vương thấy Hồ là 1 trong cậu nhỏ bé gồm tư chất kì cục, gồm phong cách chơi cờ thiên về công gần kề khốc liệt khôn cùng phù hợp tính lối chơi cờ của ông, tri kỷ gặp gỡ nhau vừa chạm mặt đã mến ngay, đề xuất Vương không rụt rè truyền hết võ thuật mang lại Hồ.

Hồ gặp mặt được Vương nhỏng cá gặp nước, lực cờ tiến bộ cực nhanh khô, sau một thời gian đang hấp thụ không còn tinc hoa của Vương, lại dựa vào tài năng hãn hữu gồm. Hồ đang khôn khéo dung hòa võ thuật học tập được của Hà sư phụ trước đây, với võ công bắt đầu học tập được từ Vương Gia Lương.

Tổng phù hợp tinch hoa nhì trường phái cờ Nam bắc lại thành một thể nhất. Từ kia Hồ thành lập cho bản thân một phong cách chơi cờ khôn xiết đặc thù, linh hoạt khó đoán thù nlỗi thần long thấy đầu không thấy đuôi, biến hóa khôn xiết vô tận.

Bài 18

Sau lúc võ thuật đại thành Hồ Vinh Hoa đang tiến cho tới cảnh giới nhưng mà nhìn trong suốt mấy trăm năm lịch sử hào hùng chưa từng một ai đạt mức chuyên môn ghê gớm điều này. Vào tháng 10 năm 1960 giải vô địch cá nhân toàn Trung Hoa ra mắt, Hồ Vinc Hoa thời gian đó vừa tròn 15 tuổi, cùng rất sư phú vác đao xuống núi quyết tranh hùng thuộc cõi tục.

Bài 19

Ván cờ trở về tàn cuộc

Tại nhì vòng trước tiên Hồ đụng độ ngay hai danh tướng tá danh tiếng là Mạnh Lập Quốc và Lý Nghĩa Đình, nhưng lại Hồ Vinc Hoa “nhân vật xuất thiếu niên” sẽ mô tả tiềm năng tương đối tốt với 1 thắng 1 hòa tạo ra tiếng vang to. Đến vòng thiết bị ba Hồ Vinc Hoa gặp gỡ lại Dương Quan Lân vào một trận đấu long hổ trhero rất kinh khủng mà về sau được giới trình độ Reviews là ván cờ hay tuyệt nhất của hầu hết thời đại.

Bài 20: Sát Chiêu Kinh Hoàng Của Một Quái Kiệt Cờ Tướng 01

Ngày 29 tháng 10 năm 1960, Tại thành Bắc Kinch vòng 4 giải vô địch giang sơn toàn trung quốc diễn ra, cậu bé bỏng nhỏ tuổi Hồ Vinch Hoa đã đi đến trước. Cậu ngồi quan sát vào 32 quân cờ nằm bất động bên trên bàn, lặng lẽ suy bốn trước tích tắc mở màn vào cuộc thư hùng nhugầy đầy Màu sắc truyền kỳ này.

Hàng loạt các ký kết đưa và người mến mộ đang xuất hiện tự sáng sớm,bao quanh Khu Vực thi đấu đang dần hồi hộp mong chờ tích tắc 2 đại cao thủ số 1 của mình chuẩn bị sửa rút kiếm so đo trình độ với nhau. Đúng 13 giờ, Vương Gia Lương new lộ diện.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Bộ Số Lô Đề Từ 00 Đến 99, Bộ Số Lô Đề Là Gì

Ông ngồi vào trong vị trí giành riêng cho doanh nghiệp, đối lập thẳng cùng với Hồ Vinh Hoa. Vẻ khía cạnh đầy đầy niềm tin Vương dìu dịu luân phiên bàn cờ phía quân Đỏ về phía kẻ thù.

Bài 21:

Bài 22:

Bài 23: Bí Mật Đáng Sợ Trong Trận Thuận Pháo Lừng Danh

Bài 24: Võ công khiếp hồn của Hà Thuận An sư phụ

Bài 25: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinch Hoa 01

Bài 26: Ván Cờ Chấn Động Thế Giới của Hồ Vinch Hoa 02

Bài học vẫn thường xuyên cập nhật, hầu như thắc mắc hoặc câu hỏi vui mắt vướng lại phản hồi dưới bài xích viết!