Minecraft cách làm cổng thiên đường

  -  

Bạn là một fan hâm mộ của Minecraft và dành một phần thời gian rảnh để lang thang khắp bản đồ của trò chơi nổi tiếng này. Bạn đã đến thăm nhiều nơi và bạn cũng đã đi qua cổng đến Nether, không gian địa ngục của Minecraft, nơi bạn có thể đối mặt với những thử thách mới. Với sự tồn tại của "địa ngục" này, anh ta tự hỏi liệu có thiên đường trên thế giới do Mojang xây dựng và nếu có, làm thế nào để truy cập nó.

Bạn đang xem: Minecraft cách làm cổng thiên đường


Bạn nói như thế nào? Mọi thứ có thực sự như thế này không? Sau đó, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn đã đến đúng nơi! Trên thực tế, bạn nên biết rằng mặc dù không có "thiên đường" trong Minecraft, bạn vẫn có thể truy cập vào một chiều không gian ghi nhớ nó rất chặt chẽ nhờ sự trợ giúp của sự sửa đổi, là các tiện ích bổ sung cho phép bạn mở rộng nội dung của trò chơi cơ sở. Làm sao? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây!

Tất cả những gì bạn phải làm là ngồi thoải mái và chú ý đến quy trình trên cách tạo cổng lên thiên đường trong minecraft mà bạn sẽ tìm thấy trong các chương sau. Điều đó nói rằng, tất cả những gì tôi phải làm là chúc bạn đọc tốt và trên hết, có một khoảng thời gian vui vẻ!

Cách cài đặt mod Heaven trong MinecraftCách xây dựng cổng lên thiên đường trong MinecraftEtherEther II

Như dự đoán trong phần giới thiệu hướng dẫn này, nếu bạn đang tự hỏi cách tạo cổng lên thiên đường trong minecraft, để thực hiện mong muốn của bạn, bạn nhất thiết phải cài đặt sự sửa đổi (vì vậy bạn phải hoạt động như một PC).


Trên thực tế, mặc dù đội ngũ phát triển Minecraft tiếp tục mở rộng nội dung của trò chơi, nhưng "thiên đường" vẫn chưa được tích hợp làm bối cảnh, ít nhất là cho đến tận ngày nay. Dù bằng cách nào, không có lý do gì để lo lắng - bạn có thể cài đặt bản mod Ether, được thiết kế bởi những người đam mê Minecraft khác như bạn và vẫn truy cập Nội dung Bạn đang tìm kiếm cái gì.

Bản mod Ether là dự án ban đầu thực hiện một chiều không gian đối lập với Nether trong Minecraft. Tiếp theo là một phiên bản sửa đổi, được gọi là Ether II, mở rộng trên nội dung của mod trước đó.

Dự án ban đầu của mod. Ether Nó tương thích với phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng, nhờ một bản cập nhật có tên Di sản thanh khiết, bạn cũng có thể thưởng thức nội dung này trong các phiên bản Minecraft mới hơn, chẳng hạn như phiên bản 1.12.2 trở lên.

cũng Ether II được sinh ra như một dự án cho phiên bản 1.7.10 của Minecraft, nhưng các bản cập nhật đã được phát hành ( Cập nhật Tây Nguyên ) làm cho bản mod tương thích với phiên bản 1.12.2 trở lên của trò chơi, mặc dù có một số vấn đề về độ ổn định.


Cũng với sự làm rõ này, nếu bạn muốn biết cách sử dụng các mod này để lên thiên đường trong Minecraft, tất cả những gì bạn phải làm là đọc kỹ các chương sau.


Index

2 Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft

Cách cài đặt mod Heaven trong Minecraft

Như tôi đã dự đoán trong chương giới thiệu của hướng dẫn này, để kích hoạt chiều không gian của thiên đường trong Minecraft, cần phải cài đặt các mod Ether các Ether II. Hai bản mod này khác xa nhau: trong khi bản đầu tiên cho phép bạn truy cập vào một chiều không gian song song, bản thứ hai mở rộng tất cả các tính năng của bản trước, thêm các yếu tố RPG (tức là trò chơi nhập vai).

Ngoài ra, chế độ truy cập vào thiên đường của hai mod nói trên là khác nhau và do đó, tôi sẽ phải dành các chương riêng biệt cho chúng, để đảm bảo rằng bạn không thể nghi ngờ về hoạt động của chúng.

Đầu tiên, chúng ta hãy xem cách cài đặt các mod này trong Minecraft. Trước tiên, bạn cần tải xuống lò rèn minecraft - Một tiện ích bổ sung cần thiết để quản lý các mod trong Minecraft. Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang web chính thức của Giả mạo Minecraft và lấy nó, bằng cách sử dụng nút Trình cài đặt, tập tin cài đặt.

Nhưng bạn không phải tải xuống bất kỳ phiên bản Minecraft Forge nào, mà là phiên bản tương thích chính xác với phiên bản mới nhất tương thích với mod. Ether các Ether II. Bạn có thể chọn phiên bản Minecraft Forge qua thanh bên trái. Để kiểm tra phiên bản mới nhất tương thích với mod, thay vào đó, hãy truy cập các trang tương ứng tại Lời nguyền : (Aether và Aether II) và tìm phiên bản mới nhất được xuất bản trong phần Kỷ yếu.


Ngoài ra, bạn sẽ phải thay đổi phiên bản của minecraft hiện trên PC, vì vậy nó tương ứng với bản mod. Nếu bạn không biết cách thực hiện, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này. Sau khi lấy tệp cài đặt Minecraft Forge, nhấp đúp vào tệp để mở và nhấn nút Được rồi, để xác nhận cài đặt.

Bây giờ là lúc tải xuống các bản mod từ Lời nguyền : truy cập liên kết này để Ether hoặc liên kết khác này cho Ether II và nhấn tab Kỷ yếu. Do đó, nó đạt đến phần Tập tin gần đây, cuộn trên màn hình, nhấp vào phiên bản mới nhất có sẵn và nhấn nút tải về, để thu thập kho lưu trữ.JAR của mod.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Phát Wifi Từ Laptop, Máy Tính Không Cần Phần Mềm

Tại thời điểm này, thông qua File Explorer lên đường C: Người dùng AppData Roaming .minecraft và di chuyển Tệp .JAR liên quan đến bản mod bạn đã tải xuống trước đó. Để tránh các vấn đề về độ ổn định, điều quan trọng là phải chọn một trong hai mod, Ether o Ether II, để được cài đặt: không sử dụng chúng cùng một lúc.

Chà: chúng ta sắp đến rồi! Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là bắt đầu Minecraft, nhấn biểu tượng ▲ bên cạnh nút Vở nhạc kịch và chọn hồ sơ Làm giả. Sau đó, nhấp vào nút Vở nhạc kịchĐể bắt đầu Minecraft có hỗ trợ cho các bản mod.

Cách xây dựng cổng lên thiên đường trong Minecraft


Bây giờ bạn đã cài đặt mod Ether các Ether II, đã đến lúc xem cách tạo ra cánh cổng cho phép bạn truy cập vào chiều không gian của thiên đường. Sau khi tạo một thế giới mới, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo hướng dẫn trong các đoạn sau.

Ether

Nếu bạn đã quyết định sử dụng bản mod Ether Để tham quan bầu trời trong Minecraft, để truy cập chiều không gian này, bạn sẽ cần xây dựng một cổng thông tin đặc biệt. Sau này có thể dễ dàng tạo ra nhờ sử dụng các vật phẩm dễ tìm trong thế giới trò chơi.

Đầu tiên bạn cần một cái gì đó Bột Luminite : Bạn có thể tìm thấy đối tượng này trong Kém hơn, phá hủy các khối của ánh sáng bạn tìm. Không chắc chắn làm thế nào để đến Nether? Vì vậy, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn của tôi dành riêng cho chủ đề này. Ngoài ra, bạn có thể thu thập Bột Luminite đánh bại các phù thủy hoặc mua chúng, để đổi lấy ngọc lục bảo, từ các NPC bạn tìm thấy trong các ngôi làng.

Khi bạn có nó 56 đơn vị bột Luminite, bạn có thể bắt đầu làm Khối luminite. Sau này yêu cầu 4 đơn vị bột Luminite và bạn sẽ phải tạo một số 14, vì vậy bạn có thể xây dựng cánh cửa đến thiên đàng.

Bây giờ đặt một dòng 4 đơn vị khối Luminite trên sàn. Khi việc này được thực hiện, bắt đầu từ hai đầu, các cột trụ dựng đứng bao gồm 3 đơn vị khối Luminite. Cuối cùng, xây dựng một dòng với 4 đơn vị khối Luminite, để hoàn thành khung hình chữ nhật của cổng thông tin.

Hiện đang sử dụng một xô đầy nước, tương tác trong khu vực bên trong của cổng thông tin, để kích hoạt nó. Tất cả những gì bạn phải làm tại thời điểm này là vượt qua nó để được dịch chuyển lên thiên đường! Cẩn thận để không bị ngã: bạn sẽ tự động được dịch chuyển đến thế giới Minecraft ban đầu và hình đại diện của bạn sẽ đáp xuống mặt đất nhờ vào chiếc dù.


Ether II

Nếu bạn muốn chơi bản mod Ether II, quy trình bạn phải tuân theo rất khác với quy trình được minh họa ở trên.

Trước tiên, bạn cần lấy một số khối đá, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách đào đất và các vị thần Thỏi sắt. Bạn có thể làm món sau trong lò nướng bằng cách chèn các vị thần khối sắt thô, cũng có thể dễ dàng phục hồi bằng cách đào dưới đất.

Khi bạn đã thu thập 4 khối đá mi 4 đơn vị thỏi sắt, việc bạn cần làm là đặt chúng lên bàn làm việc để lấy đồ Cổng Ether. Tiếp theo, tất cả những gì bạn phải làm là trang bị vật thể này, đặt nó trên mặt đất và tương tác với nó để được dịch chuyển đến một khu vực trung gian của bầu trời.

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện quy trình tương tự như tôi đã nêu trong chương trước về mod Aether để xây dựng cổng thông tin, sử dụng thay vì các khối Luminite, những Thạch anh (một tài liệu có được ở Hà Lan).

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Làm Thẻ Tích Điểm Vinmart, Hướng Dẫn Mở Thẻ Vinid & Cách Sử Dụng Thẻ


Khu vực mà bạn sẽ thấy mình được đại diện bởi một lâu đài cao lơ lửng trong khoảng không: lên đến đỉnh, nói chuyện với NPC và truy cập vào cánh cổng phía sau anh ta để cuối cùng lên đến bầu trời.


Bạn cũng có thể quan tâm:
Lời bài hát trên Instagram Trò chơi điện tử và bảng điều khiển Mapa
Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp