NÂNG BẰNG C LÊN E HẾT BAO NHIÊU TIỀN

  -  

Nhằm tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn trong công việc lái xe có trọng tải lớn, nhiều tài xế đã lựa chọn phương án nâng hạng bằng lái. Và ngày nay, với trường hợp nâng hạng bằng lái từ C lên E ngày càng phổ biến trong nghề tài xế. Nó mang lại nhiều lợi ích cho công việc mà nhất là các bác tài. Xem tất cả các loại bằng lái xe tại Việt Nam

*

Điều kiện nâng bằng lái hạng C lên E?

Thực tế cho thấy, ngày nay, nâng hạng bằng lái xe ô tô là một trong những nhu cầu khá phổ biến. Nâng dấu bằng lái được chia thành 2 trường hợp:

Nâng lên 1 dấu

Đây là trường hợp nâng dấu phổ biến nhất hiện nay. Các thủ tục và điều kiện nâng bằng lái lên 1 dấu tương đối đơn giản đối với các bác tài của chúng ta. Các hình thức nâng lên 1 dấu thường gặp bao gồm: hạng B1 lên B2, B lên C, C lên D hay D lên E và E lên FC.

Bạn đang xem: Nâng bằng c lên e hết bao nhiêu tiền

Là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏeCó kinh nghiệm lái xe từ đủ 3 năm lái xe an toàn trở lên và có từ 50.000 km lái xe an toànHọc viên phải trên 21 tuổi đối với nâng bằng B lên C và đủ 24 tuổi khi nâng bằng C lên D, D lên E, E lên FCNâng lên 2 dấu

Các thủ tục và điều kiện nâng bằng lái xe lên 2 dấu tương đối đơn giản như nâng bằng lái xe 1 dấu như đã nêu trên. Cụ thể và phổ biến nhất là nâng hạng bằng C lên bằng E như sau:

Học viên nâng bằng là công dân Việt NamCó bằng tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc các bằng tương đương trình độ văn hóa trung học cơ sởHọc viên đảm bảo đủ sức khỏe và được chứng nhận bởi cơ quan y tế có thẩm quyềnCó từ 100.000 km lái xe an toàn trong suốt 5 năm lái xe an toàn trở lênTính đến thời điểm thi sát hạch nâng bằng, tuooit của học viên từ đủ 27 tuổi trở lên

Như vậy, nâng lên 2 dấu bằng lái từ hạng C lên hạng E là hoàn toàn có thể thực hiện được nếu các bác tài đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản như trên.

Điều kiện đậu khóa nâng dấu bằng lái C lên E

Để vượt qua kỳ thi nâng dấu bằng lái, các thí sinh cần phải đạt được số điểm tối thiểu là 80/100 điểm ở 11 bài thi sa hình; 28/30 câu của phần thi lý thuyết nằm trong bồ đề gồm 450 câu hỏi dù vẫn được lượt bổ một số vòng thi trước đó.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh Viêm Họng Hạt, Cách Chữa Viêm Họng Hạt Tại Nhà Cực Dễ

Hồ sơ thi nâng dấu bằng lái C lên E

Hồ sơ gốc thi bằng lái C (Bộ hồ sơ này được lưu giữ lại khi bạn thi bằng Ctrước đó).Bản khai thời gian lái xe và số km lái xe an toàn.Bản sao giấy phép lái xe (Khi thi sát hạch, học viên mang theo giấy phép lái xe hạng C bản gốc để xuất trình).Bằng tốt nghiệp trung học cơ sổ hoặc tương đương.4 ảnh 3×4 nền xanh dương đậm.

Như vậy, từ những thông tin được cung cấp qua bài viết trên, các bác tài có như cầu nâng hạng bằng lái C lên E có thể mạnh dạn đăng ký hồ sơ nâng hạng nhằm phục vụ tốt hơn cho công việc của mình và tiết kiện được thời gian, công sức khi muôn sở hữu hạng bằng lái phù hợp với nhu cầu cá nhân

Nâng bằng C lên E hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại tại TPHCM chỉ có một số ít trường có đủ điều kiện nhận hồ sơ và đào tạo, sát hạch lái xe hạng E nên chỉ một số trung tâm đủ điều kiện mới được phép nhận. Với chi phí hiện nay trọn gói tuỳ một số trường giao động từ 6 – 9 triệu.

Xem thêm: Top 18 Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Zte Vnpt Mới Nhất 2021, Doi Mat Khau Wireless Zte F600W Viettel, Vnpt

Nếu bạn có nhu cầu nâng bằng lái C lên E hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.