PHI LÝ MỘT CÁCH HỢP LÝ PDF

  -  

Phi Lý Một Cách Hợp Lý là cuốn sách cùng với phong cách viết và biên tập về những thắc mắc – câu trả lời đầy đủ các nghành trong cuộc sống thường ngày mà không ít điều bạn cũng có thể tìm thấy bản thân bản thân trong số đó. Khác cùng với đều cuốn sách trước của Dan Ariely, cuốn sách này hứa hẹn “vơi đầu” và thú vui, thân cận rộng rất nhiều. Quý Khách đọc cùng Ecctnhì tò mò cuốn nắn sách qua bài xích tóm tắt nhanh khô tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Phi lý một cách hợp lý pdf

*

Đặt thiết lập Phi lý một phương pháp phù hợp Trên TIKI

(So sánh giá bèo độc nhất vô nhị – sút 15%)


Tóm tắt văn bản sách Phi lý một bí quyết đúng theo lý

Phi lý một giải pháp hợp lý và phải chăng là cuốn sách sản phẩm công nghệ tía trong chuỗi phần nhiều cuốn nắn sách về Phi Lý Trí khét tiếng của tác giả Dan Ariely. Năm 2012, với sự cho phép của những người đặt thắc mắc đến ông, Dan Ariely bước đầu vấn đáp công khai một số trong những thắc mắc mang ý nghĩa tổng quan trong thể loại “Hãy hỏi Ariely” trên tờ Wall Street Journal. Cuốn sách này là tuyển chọn tập hồ hết câu trả lời đã làm được biên tập cùng không ngừng mở rộng từ bỏ chuyên mục đó cùng một vài thắc mắc và câu vấn đáp chưa được đăng báo.

Cuốn nắn sách bao gồm một số bức biếm họa tuyệt vời nhất của họa sỹ William Haefeli góp thêm phần khiến cho ngôn từ sách sâu sắc, triển khai xong cùng bao quát rộng.

Xem thêm: Cách Bj Không Bị Buồn Nôn - Cách Mút Dương Vật Nam Giới Sâu Mà Không Bị Nghẹn

Đây là cuốn nắn sách dễ nhìn đọc, ít những kiến thức và kỹ năng hàn lâm, đa số cuộc đối thoại ngắn thêm gọn và chủ đề hết sức nhiều mẫu mã và độc đáo. Một số chủ nhằm bạn đọc bắt gặp như: tác dụng của vấn đề than phiền, ly hôn với đều đưa ra quyết định chính xác, cthị xã ăn diện xuềnh tầm thường, sự nhớ tiếc nuối trong bữa sớm, các hoạt động về tối, chuyện thăng chức và gần như ảo mộng về sự việc tiến bộ…

Quý khách hàng phát âm hoàn toàn có thể thiết lập, tải về ebook sách Phi lý một giải pháp phù hợp PDF để trải đời nkhô giòn phong thái viết mới lạ trong cuốn sách của người sáng tác tại trên đây.

*

 

tin tức sách với Tác giả

tin tức sách

Tên sách: Phi Lý Một Cách Hợp Lý (Tên tiếng anh Irrationally Yours: On Missing Socks, Pickup Lines, & Other Existential Puzzles)

Tác giả: Dan Ariely

Dịch giả: Lê Nguyên

Thể loại: Phát triển phiên bản thân

Nhà xuất bản: NXB Thế Giới

Về người sáng tác sách Phi Lý Một Cách Hợp Lý

*

Dan Ariely là tiến sĩ tâm lý học tập vi, đồng thời là giáo sư Kinch tế học hành vi, hiện tại đang làm việc trên Đại học tập Duke.

Xem thêm: Top #5 Cách Kết Trầu Cau Đám Cưới, Hướng Dẫn Cách Xây Mâm Trầu Cau

Ông là tác giả của không ít cuốn sách best – seller trong các số ấy “Phi lý trí” cùng “Lẽ buộc phải của phi lý trí”, và Bản chất của gian dối là đông đảo cuốn nắn sách rất nổi bật vào bảng xếp mặt hàng hút khách của các tạp chí danh tiếng như New York Times, The Wall Street Journal, The Washington Post, Science.