Phim hoàn châu cách cách phần 1 tap 3

  -  
tin tức phim HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 - SCTV6 (1997) Full Lồng Tiếng, Vietsub Tử Vy và a trả Klặng Toả đi từ Tế Nam đến Bắc Kinc nhằm kiếm tìm cha của Tử Vy, ngọc hoàng Càn Long. Ở Bắc Kinc, bọn họ chạm chán Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử với Tử Vy kết nghĩa làm bà mẹ. Sau lúc kết nghĩa, Tử Vy rước mẩu truyện tình của bạn chị em đã khuất của cô gái, Hạ Vũ Hà, và Càn Long ra kể với Tiểu Yến Tử. Tiểu Yến Tử hẹn để giúp đỡ Tử Vy chạm mặt được cha. Một hôm, Tiểu Yến Tử nảy ra kế lẻn vào bãi săn uống khu vực Càn Long vẫn đi săn để giúp đỡ Tử Vy gặp mặt ông. Nhưng mang đến được kho bãi săn uống là nên trèo sang 1 vách núi, còn chỉ có Tiểu Yến Tử, vào người có chút võ thuật, bắt đầu hoàn toàn có thể làm được kỳ tích này.

Bạn đang xem: Phim hoàn châu cách cách phần 1 tap 3

Vì nắm Tử Vy giao tín đồ gia dụng của mẹ thiếu nữ để lại, một chiếc quạt và một tranh ảnh bởi vì Càn Long khuyến mãi bà, mang đến Tiểu Yến Tử cùng nhờ bạn nữ cung cấp thông tin hộ. Tiểu Yến Tử lẻn được vào bến bãi snạp năng lượng nhưng mà trước khi người vợ hoàn toàn có thể nhắc câu chuyện của Tử Vy cho Càn Long, thiếu phụ đã trở nên một mũi tên phun trúng. Người bắn mũi thương hiệu định mệnh này là Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ, đàn ông lắp thêm năm của Càn Long. lúc phát hiện tại được dòng đích của mũi thương hiệu của chính mình không phải là 1 nhỏ hươu nlỗi Đấng mày râu tưởng, nhưng mà là 1 trong cô nàng, Vĩnh Kỳ thuộc nhị người chúng ta là nhị bạn bè họ Phúc, Nhĩ Khang và Nhĩ Thái mau chóng chuyển Tiểu Yến Tử đến chạm chán Càn Long. Càn Long cố gắng hỏi Tiểu Yến Tử về thân rứa của phái nữ nhưng lại thiếu phụ chỉ tất cả sức nhằm hỏi Càn Long một thắc mắc nhưng Tử Vy vẫn nhờ thiếu nữ hỏi: Rằng Càn Long còn ghi nhớ Hạ Vũ Hà mặt Hồ Đại Minc không? Câu hỏi có tác dụng Càn Long sửng nóng cùng Khi ông tyên ổn được chiếc quạt cùng tranh ảnh bên trên người Tiểu Yến Tử, ông đưa cô bé vào cung.

Trong khi Càn Long sai bảo cho những thái y đề xuất bằng bất kể giá nào cứu vãn sống được Tiêu Yến Tử, sinh sống quanh đó cung Tử Vy cực kỳ lo lắng mang lại Tiểu Yến Tử. Trong khi Tiểu Yến Tử còn đang mê mẩn bởi vết thương, Càn Long thừa nhận nhầm phái nữ là phụ nữ của ông cùng Hạ Vũ Hà. Ông Gọi đàn bà là Hoàn Châu Cách Cách. Tiểu Yến Tử Khủng lên vào chình ảnh mồ côi và không bao giờ được có cảm xúc được yêu thương thơm như cơ hội đó đã trường đoản cú nhủ đang ‘mượn’ thân phụ của Tử Vy vài hôm rồi sẽ trả lại vị thế mang lại Tử Vy. Tại vào cung, Tiểu Yến Tử làm cho chúng ta cùng với Vĩnh Kỳ với Phúc Nhĩ Thái. Vài ngày tiếp theo, Càn Long chuyển Tiểu Yến Tử đi tế lễ Thiên Đàn cùng đội kiệu gửi ông với Tiểu Yến Tử mang đến vị trí tế lễ đi dọc khắp Bắc Kinh. Tử Vy nhìn thấy Tiểu Yến Tử trong trang phục cách phương pháp sẽ xua theo kiệu của Tiểu Yến Tử vào sự giận giữ cùng gian khổ. Nàng gọi lên bài xích thơ ghi trên chiếc quạt của chị em người vợ. lúc nghe nàng đọc lên bài xích thơ, Phúc Nhĩ Khang cảm giác cthị trấn không bình thường với chuyển thiếu nữ về bên. Dần dần, Nhĩ Thái cùng Vĩnh Kỳ với cả gia đình họ Phúc biết được sự thật từ bỏ Tiểu Yến Tử, là Càn Long đã nhận nhầm nữ lúc cô gái mê mẩn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Cuộc Trò Chuyện Trên Facebook, Lập Nhóm Chat Trên

Tình cảm nảy nở giữa Tử Vy cùng Nhĩ Khang. Cùng thời gian đó, chúng ta tra cứu cách để thay đổi lại vị trí cho Tử Vy và Tiểu Yến Tử và trả lại thân phận thiệt mang lại Tử Vy. Họ gửi Tử Vy cùng Kyên Toả vào cung có tác dụng cung người vợ mang đến Tiểu Yến Tử với dự định tạo cho Càn Long cần mếm mộ cả Tiểu Yến Tử với Tử Vy. Đến cơ hội đó, lúc chúng ta thổ lộ sự thật,ông sẽ không thể nỡ thịt ai cả

Trong cung, ko phần đa Tiểu Yến Tử cùng Tử Vy đề nghị đối đầu với sự ghen tuông của Hoàng Hậu, họ còn đề xuất bít giấu tình yêu bí mật giữa Nhĩ Khang và Tử Vy. Vĩnh Kỳ cũng lấy lòng yệu Tiểu Yến Tử.

Xem thêm: Mách Bạn Hơn 20 Cách Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp Và Độc Đáo !

Rồi vua xứ Tây tạng với đàn bà là Công chúa Trại Á mang đến Bắc Kinh. khi biết được Trại Á mong muốn đem Nhĩ Kmặt hàng làm cho ông xã, Tiểu Yến Tử nói không còn mang đến Càn Long về câu hỏi nhẫm lẫn thân thay và việc Tử Vy new thực sự là phụ nữ của Hạ Vũ Hà. Dù thuở đầu ông hết sức giận giữ, lúc cơn giận qua, Càn Long tha thứ đến toàn bộ phần đông người với đồng ý Tử Vy. Từ đó Tử Vy được phong có tác dụng Minch Châu Cách Cách. Càn Long còn mang lại nhì song Vĩnh Kỳ-Tiểu Yến Tử và Nhĩ Khang-Tử Vy được đính ước. Nhĩ Thái bước đầu khám phá Trại Á nhằm giải vây mang đến Nhĩ Khang, và cuối cùng Nhĩ Thái với Trại Á thành hôn với Nhĩ Thái đi Tây tạng với Trại Á với cha nàng.

Người dùng tìm kiếm kiếm nhiều nhất:hoàn châu cách giải pháp phần 1 (153)hoang chau canh canh p1 (52)phim trả châu giải pháp biện pháp phần 1 (49)hoan chau cong chua (34)hoan chau canh canh p1 tap 1 (34)coi phlặng hoan chau cach cach phan 1 (17)hoang chau cach cach phan 1 (15)trả châu cách biện pháp phần 1 - tngày tiết minch tron bộ (14)hoan chau cong chua p1 (14)phyên ổn hoan chau canh canh p1 (13)Hoàn Châu Cách Cách p1 (11)hoan chau cach cach thuyet minc phan 1 (11)phlặng hoang chau cong chua (10)hoàn châu biện pháp bí quyết (phần 1 thuyết minch youtube) (10)hoàn châu công chúa phần 1 (1)Hoàn Châu bí quyết bí quyết phần một tập một (1)Hoàn Châu phương pháp bí quyết phần một tập một lồng giờ (1)Hoàn Châu Cách Cách Vietsub Phần 1 (1)Xem phlặng HOÀN CHÂU CÔNG CHÚA PHẦN 1 - SCTV6 (1997) Online Trọn Sở Phụ Đề, Tmáu Minh