Plugin Đánh Giá Bài Viết Wordpress

  -  

Các bạn tất cả tốt xem xét không? khi đọc bài viết nghỉ ngơi một trong những website, thì bên dưới thuộc tại phần kết của nội dung bài viết, bạn sẽ bắt gặp một tính năng hơi độc đáo cùng với 5 sao nhằm các bạn reviews đến cường độ hài lòng của người tiêu dùng so với bài viết. Thì bây giờ, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách để đưa công dụng đánh giá 5 sao tương tự như cho bài viết của các bạn lên WordPress với plugin kk Star Ratings.

Bạn đang xem: Plugin đánh giá bài viết wordpress


*

*

Dường như những bạn cũng có thể vào Trình quản lý WordPress > Plugin > Cài mới, cùng nhtràn vào ô tra cứu tìm để cài đặt về plugin này.


*

Các công dụng trong phần cài đặt1. Cho phnghiền visitor bất kỳ Đánh Giá và lượt đánh giá theo can hệ IP..2. Hiển thị đánh 5 sao sống trang, bài viết (tích vào đã ẩn tác dụng đánh giá).3. Vô hiệu hóa ở vị trí (trang chủ, tàng trữ, nội dung bài viết, trang).


*

Lựa chọn vị trí hiển thị tấn công gia 5 sao.Top Left (bên trên mặt trái), Top Center (bên trên sinh hoạt giữa) ,Top Right (bên trên mặt phải), Bottom Left (dưới mặt trái), Bottom Center (bên dưới sinh sống giữa), Bottom Right (Dưới mặt phải).


*

Tại thẻ Appearance, những bạn cũng có thể biến hóa một trong những gia trị như: Star (con số sao hiển thị), Gap (khoảng cách giữa những sao), Size (Kích thước sao).

Xem thêm: Chắn Vạn Văn Miễn Phí Cho Android,Ios, Chắn An Nam


Phần mượt này có một chiếc tuyệt là chúng ta cũng có thể đặt Review 5 sao vào địa chỉ nhưng mà bạn có nhu cầu bằng câu lệnh nghỉ ngơi bên dưới

Lưu ý: Không nên sử dụng câu lệnh này thì phần reviews 5 sao vẫn hiển thị sinh sống nội dung bài viết hoặc trang nhưng các bạn đang thiết đặt.

Cuối cùng là câu hỏi sử dụng phần đánh giá này để triển khai gì?1. Giúp cho những người gọi rất có thể Reviews rõ ràng về độ ăn nhập của họ cho nội dung bài viết.2. Tăng tài năng xúc tiến của người hiểu cùng với bài viết.3. Tăng tính bài bản đến trang web của người sử dụng.4. Đây là phần quan trọng tuyệt nhất của tính năng Reviews 5 sao, coi ở hình dưới đang rỏ.


Tăng điểm SEO mang lại nội dung bài viết, với bài toán sử dụng review bài viết thì ở vị trí tra cứu tìm của Google, tự khóa nội dung bài viết của chúng ta cũng dĩ nhiên số sao Reviews, góp fan hiểu chăm chú mà cliông xã vào.

Vậy nên là mình đã lý giải dứt cho chúng ta vấn đề áp dụng plugin nhằm thêm chức năng reviews 5 làm sao cho nội dung bài viết. Chúc các bạn thành công!


Hủy

Chức năng comment hiện chỉ có thể hoạt động sau khi bạn đăng nhtràn lên khối hệ thống. Xin lỗi các bạn về việc phiền phức này!


Nội dung được thống trị và phát triển vì ihoan. Website chạy xe trên đồ họa diiho V1.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Tài Khoản Zalo Bị Khóa Và 3 Cách Mở Khóa Zalo Đơn Giản


Thiếu tự khóa tra cứu kiếm. Hiển thị các nội dung bài viết tiên tiến nhất.Tìm hoặc sử dụng phím mũi thương hiệu lên với xuống nhằm chọn một mục.