QUY ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG CITIBANK

  -  

Thẻ tín dụng thanh toán Citingân hàng có các lịch trình khuyến mãi giúp cho khách hàng thay đổi điểm thưởng trọn nhanh chóng. Khách sản phẩm có thể thay đổi điểm để dìm những khuyến mãi hoàn vốn. Nếu nhỏng chưa biết làm thay làm sao hãy xem lý giải đổi điểm thưởng trọn CitiBank Cashback tại vị trí bên dưới trên đây. Sẽ được bố trí theo hướng dẫn cụ thể với giải đáp một trong những câu hỏi liên quan cho tới vấn đề thay đổi thưởng.

Bạn đang xem: Quy đổi điểm thưởng citibank


Hưởng dẫn thay đổi điểm thưởng Citibank Cashback

Để đổi điểm thưởng trọn Citingân hàng Cashback thì các bạn hãy làm theo các bước giải đáp bên dưới phía trên.

*
*

Cách 1: Thanh toán thù bởi thẻ tín dụng thanh toán Citibank Khi mua hàng.

Bước 2: Hệ thống đang gửi 1 tin nhắn cho tới số điện thoại liên kết. quý khách nhấn vào mặt đường links để chuyển lịch sự phần thay đổi điểm.

Cách 3: Chọn số điểm hoặc dặm thưởng bạn có nhu cầu quy đổi.

Cách 4: Đổi điểm thành công thì sẽ sở hữu thông báo được hiển thị trên màn hình.

Xem thêm: Cách Làm Nhãn Vở Trên Word, Excel Cho Giáo Viên, Học Sinh, Cách Làm Nhãn Vở Đẹp Trong Word

Cách soát sổ điểm thưởng trọn, dặm thưởng Citingân hàng Cashback

Để kiểm tra điểm ttận hưởng, dặm ttận hưởng thì bạn phải truy cập vào trang web www.citingân hàng.com.vn cùng chúng ta bấm vào phần số thẻ tín dụng citibank của công ty. Điểm thưởng trọn sẽ được hiển thị ra.

Có thanh toán thù bằng điểm thưởng Citingân hàng Cashbaông xã bên trên 1 thanh toán giao dịch những lần bằng 1 thẻ không

Không thể tkhô giòn tân oán bởi điểm ttận hưởng các lần trên cho 1 món hàng bên trên 1 thẻ tín dụng thanh toán. quý khách chỉ rất có thể quy đổi 1 lần độc nhất cơ mà thôi.

Cách bình chọn số điểm ttận hưởng đã biết thành trừ

Điểm ttận hưởng đã bị trừ sẽ được hiện trên screen khi quy đổi. quý khách sẽ tiến hành khối hệ thống từng trải chứng thực khi tiến hành vấn đề quy đổi này.

Thẻ phú có thay đổi điểm thưởng Citingân hàng Cashback được không

Thẻ prúc sẽ không còn thể đổi điểm thưởng trọn Citibank Cashback được. Vì lời nhắn chỉ được gửi trao công ty thẻ chính nhưng mà thôi. Vì vậy chỉ tất cả thẻ chủ yếu mới tiến hành vấn đề đổi điểm thưởng trọn, dặm thưởng được.

Đổi điểm ttận hưởng Citibank Cashbaông xã sau 24 giờ đồng hồ được không

Không, bạn chỉ được phnghiền đổi điểm ttận hưởng trogn 24 giờ. Nếu sau 24 tiếng thì đã không thể hạn nữa.

Xem thêm: Top 18 Cách Tỉa Hoa Từ Cà Chua Đơn Giản Dễ Làm Cực Đẹp Mắt, Top 18 Cách Tỉa Hoa Trang Trí Từ Rau Củ Đẹp Nhất

Trên trên đây là lí giải thay đổi điểm ttận hưởng Citibank Cashback giành riêng cho những người sử dụng không biết. Nếu nlỗi chúng ta còn câu hỏi không giống liên quan cho tới thẻ tín dụng Citinbank. Hãy đưa ra để cho công ty chúng tôi câu trả lời ngay nhé.