Tuyến Xe Buýt Đi Qua Đường Cách Mạng Tháng 8

  -  

Hướng đi mang đến Cách Mạng Tháng Tám (Tân Bình) bằng phương tiện đi lại công cộng

Các đường giao thông tiếp sau đây gồm tuyến đường đi qua gần Cách Mạng Tháng Tám


Làm sao nhằm cho Cách Mạng Tháng Tám bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem lý giải mỗi bước với bản đồ dùng, thời gian mang đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Tuyến xe buýt đi qua đường cách mạng tháng 8


Nhà ga nào sống ngay gần Cách Mạng Tháng Tám nhất?

Những ga sinh sống gần Cách Mạng Tháng Tám duy nhất là:

Y Tế Phường 4 cách đây 56 mét, 1 phút ít quốc bộ. Bệnh Viện Thống Nhất cách đó 150 mét, 3 phút ít đi bộ. Ngã Tư Bảy Hiền Tower từ thời điểm cách đó 494 mét, 7 phút đi dạo. Bệnh Viện Quận Tân Bình cách đây 495m, 7 phút ít đi bộ.

Xem Cách Mạng Tháng Tám, Tân Bình bên trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương thơm tiện nơi công cộng đến Cách Mạng Tháng Tám sinh hoạt Tân Bình

Làm sao để cho Cách Mạng Tháng Tám vào Tân Bình, Việt Nam?

Thật tiện lợi với Moovit. Nhập liên quan tên đường của công ty cùng lao lý kiếm tìm con đường của Moovit sẽ định vị cách nkhô cứng tốt nhất để lấy các bạn mang đến đó! Bạn không chắc hẳn rằng yêu cầu xuống bến sinh hoạt đâu? Tải Ứng dụng Moovit nhằm tìm gợi ý trực tiếp (bao hàm cả khu vực xuống làm việc Cách Mạng Tháng Tám), xem thời hạn biểu với nhận được thời hạn cho ước tính cho những đường Xe buýt yêu quý của người sử dụng.

Xem thêm: 【‎ Cách Dạy Chó Poodle Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ Là Như Thế Nào? Huấn Luyện Chó Poodle Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ

quý khách vẫn tra cứu trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất mang đến Cách Mạng Tháng Tám? Kiểm tra danh sách những điểm dừng sớm nhất bao gồm sẵn đến điểm đến lựa chọn của bạn: Y Tế Phường 4; Bệnh Viện Thống Nhất; Ngã Tư Bảy Hiền; Bệnh Viện Quận Tân Bình; Hội Chợ Triển Lãm Tân Bình.

Quý Khách cũng rất có thể đi mang đến Cách Mạng Tháng Tám bởi Xe buýt. Đây là đông đảo tuyến cùng tuyến đường ngừng sát gần đó - Xe buýt: 08, 13, 30, 59

Tải ứng dụng Moovit giúp xem kế hoạch trình hiện thời với những tuyến phố bao gồm sẵn vào Tân Bình. Không cần phải setup một vận dụng xe pháo buýt rõ ràng nhằm chất vấn thời gian xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả nhằm nhận được thời hạn tàu chạy. Moovit là áp dụng giao thông vớ cả-trong-một nhất giúp bạn cho được vị trí bạn cần đến.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Iq Cho Trẻ Từ 4 Đến 9 Tuổi, Kiểm Tra Iq Của Bé Trong Vòng 1 Phút

Chúng tôi giúp hành trình dài bên trên phương tiện công cộng đến Cách Mạng Tháng Tám của bạn dễ ợt, sẽ là lý do tại sao rộng 930 triệu người dùng, nhắc cả người sử dụng ở Tân Bình tin yêu Moovit là áp dụng tốt nhất cho phương tiện công cộng.