Cách ẩn 1 người bạn trên facebook

  -  
1 Làm ráng như thế nào để ẩn list đồng đội với tất cả người trên Facebook ?1.1 Hướng dẫn phương pháp giấu danh sách anh em trên Facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính

Làm cầm làm sao nhằm ẩn danh sách đồng đội với tất cả fan trên Facebook ?

Theo mang định, chế độ list đồng đội bên trên Facebook luôn luôn công khai. Từ kia phần đông kẻ tò mò và hiếu kỳ rất có thể search kiếm lên tiếng bằng hữu của chúng ta thông qua danh sách đó. Chính vì vậy, câu hỏi thiết lập cấu hình chính sách bảo mật thông tin danh sách bằng hữu trên Facebook nhiều khi cũng trở nên cần thiết để bảo đảm quyền riêng rẽ bốn của khách hàng. Nếu chúng ta không thích hiển thị toàn thể list đồng đội bên trên Facebok, ao ước ẩn chúng đi tuyệt tùy chỉnh cấu hình đối tượng có thể coi danh sách thì nên thực hiện theo các bước giải đáp sau đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn 1 người bạn trên facebook

*

Hướng dẫn phương pháp giấu list bằng hữu trên Facebook bên trên lắp thêm tính

Bước 1: 

quý khách đăng nhập vào tài khoản Facebok cá nhân. Tại bối cảnh trang cá nhân, họ vẫn dìm lựa chọn phần quý khách bè trên.


*

Cách 2:

Trong danh sách anh em các bạn chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư” ở vị trí góc nên bên trên trang nhằm chuyển đổi tùy chỉnh chế độ bảo mật thông tin đến list bạn bè Facebook của bản thân mình.

*

Cách 3:

Cửa sổ “Chỉnh sửa Quyền riêng rẽ tư” hiện ra, Trong mục “Danh Sách Bạn Btrằn – Ai hoàn toàn có thể coi list anh em của bạn?” bao gồm những đối tượng người tiêu dùng nhằm chúng ta lựa chọn là ai được xem list đồng đội của người tiêu dùng tốt ẩn toàn bộ list bằng hữu bên trên trên Facebook cấm đoán ai thấy.

Tại trên đây, Facebook mang định là toàn bộ Mọi người rất có thể xem list anh em của công ty. Để chuyển đổi, nhấp vào tam giác ngược với chọn Chỉ bản thân tôi hoặc Bạn bè. Nếu ao ước kiểm soát và điều chỉnh thêm rất có thể vào Tùy chỉnh hoặc Tùy chọn khác. Tốt tốt nhất nếu ao ước ẩn danh sách bằng hữu trả toàn, các bạn chọn Chỉ bản thân tôi. Nhấn Xong nhằm gìn giữ cấu hình thiết lập.


*

Ẩn list bằng hữu facebook bên trên điện thoại Android

1 – Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn bằng áp dụng cầm tay Facebook .

2 – Nhấn vào biểu tượng Menu ở ngay gần góc bên trên cùng mặt phải của màn hình hiển thị (có vẻ như như cha con đường ngang xếp ck lên nhau).

3 – Cuộn xuống cùng nhấn Cài đặt tài khoản .

*

4 – Nhấn Quyền riêng biệt tư .

Xem thêm: 1️⃣ 2 Cách Làm Dưa Kiệu Không Cần Phơi Nắng Vẫn Giòn Ngon Chuẩn Mẹ Làm

*

5 – Cuộn xuống mục “Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của bạn?

*

6- Chọn “Chỉ mình tôi

*

Ẩn list đồng đội facebook trên iPhone, ipad hoặc thứ Apple iOS khác:

1 – Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn bằng phương pháp sử dụng Safari (không áp dụng vận dụng cầm tay Facebook).

2 – Nhấn quý khách hàng bè .

3 – Nhấn vào biểu tượng cây viết chì .

4 – Nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư .

5 – Chỉ nhấn vào bạn .

Từ hiện giờ trên Danh sách Quý Khách bè cổ của các bạn sẽ chỉ rất có thể xem được bởi vì những người dân bạn sẽ chọn ngơi nghỉ bên trên.

Vậy nên, mình đã hoàn thành bài hướng dẫn ẩn danh list đồng đội trên Facebook với đa số người góp các chúng ta cũng có thể đảm bảo tính bảo mật thông tin với riêng rẽ tứ của bản thân với đa số người.

Chúc các bạn thành công!


Tìm đọc thêm những Thủ thuật máy tính xách tay hay nhất!!!
About Author
*
Admin

Tào lao túng thiếu đao! *4*


Add Your Comment


Click here to cancel reply.

Xem thêm: Top 16 Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Cửa Hàng, Cách Thu Hút Khách Hàng Đến Cửa Hàng


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật hay


Phần mượt hay

Liên kết hữu ích


Thông tin về Thủ thuật máy tính xách tay .vn


Ngoài các nội dung bài viết về thủ thuật máy tính xách tay. Hi vọng dìm được không ít câu hỏi phải đáp án của người tiêu dùng đọc qua phần Hỏi đáp. About | Policy | Liên hệ

Quý Khách cần xem!!!


Bài viết thụ vị


Baông chồng to Top ↑
Read previous post:
*
Cách phạt Wifi trên Windows 10 Anniversary vào Laptop

Làm chũm làm sao nhằm phân phát Wifi vào Laptop sử dụng Windows 10 ? Nếu nlỗi bạn có nhu cầu phát Wifi trường đoản cú...