CÁCH ẨN ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE 6

  -  

Trên iPhone giỏi iPad tablet của công ty có setup phần lớn áp dụng riêng biệt bốn, với tiếng ai đang hy vọng giấu bọn chúng khỏi sự rình mò của người khác? Vậy dưới đây mời chúng ta mang lại tức thì với bài viết giải đáp phương pháp ẩn áp dụng bên trên iPhone/iPad cụ thể từ A-Z của công ty chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên iphone 6

*


Cách ẩn áp dụng bên trên iPhone/máy tính bảng iPad bởi Thư viện ứng dụng

Nếu thứ của công ty chạy iOS 14 trnghỉ ngơi lên sẽ có được tính năng vượt trội là Thỏng viện vận dụng, khu vực cho phép bạn lưu trữ các vận dụng trong những số đó cùng ẩn chúng ngoài Màn hình chủ yếu.

1. Nhấn giữ vào biểu tượng vận dụng bạn muốn ẩn đi trên iPhone/Máy tính bảng iPad.

2. Đến Khi Menu chỉ ra, dìm lựa chọn mục “Xóa ứng dụng” màu đỏ.

3. Nhấn chọn tiếp mục “Xóa ngoài Màn hình chính”.

*

Những thao tác này để giúp ẩn vận dụng vào Thư viện vận dụng bên trên iPhone/iPad. Và bạn hãy yên tâm, vào Tlỗi viện áp dụng thì các áp dụng được bố trí tự động hóa theo các Tlỗi mục quan sát vô cùng kỹ thuật, vị vậy khôn xiết dễ dàng để tra cứu thấy các ứng dụng các bạn vẫn ẩn đi. Sau này, chúng ta cũng luôn luôn có thể đổi khác ra quyết định với thêm lại chúng vào Màn hình thiết yếu của chính bản thân mình.

1. Chuyển tới trang cuối cùng bên trên Màn hình bao gồm iPhone/ipad tablet, liên tiếp vuốt sang trọng nhằm vào Tlỗi viện áp dụng.

2. Nhấn giữ lại vào biểu tượng vận dụng bạn có nhu cầu thêm lại vào Màn hình bao gồm.

3. Menu chỉ ra bạn dìm lựa chọn mục “Thêm vào MH chính” .

*


cũng có thể ẩn ứng dụng ngoài Thỏng viện áp dụng iPhone/máy tính bảng ipad không?

Rất tiếc nuối đề nghị thông báo cùng với chúng ta rằng, phiên bạn dạng iOS 14 mới nhất vẫn không có thể chấp nhận được ẩn áp dụng ngoài Thư viện vận dụng trường hợp chúng vẫn còn tồn tại trên iPhone/máy tính bảng iPad của doanh nghiệp. Về cơ bạn dạng, các người tiêu dùng iOS phần đa cấp thiết ẩn ứng dụng khỏi Tlỗi viện vận dụng còn nếu như không gỡ setup hoặc xóa trọn vẹn vận dụng ngoài sản phẩm công nghệ của họ. Chỉ gồm một biện pháp tuyệt nhất là vận dụng sẽ phải bị xóa rồi sau đó thiết đặt lại mỗi khi người dùng nên áp dụng, nhưng mà điều đó đích thực là vượt bất tiện.

Chúng tôi mong muốn rằng kỹ năng ẩn ứng dụng, hay là một đồ vật nào đấy tựa như sẽ được Apple ra mắt trên một phiên bạn dạng iOS mới trong tương lai ko xa.


Cách ẩn áp dụng trên iPhone/Máy tính bảng iPad bởi Thư mục ứng dụng

Một giải pháp khác để ẩn vận dụng bên trên iPhone/iPad là nhờ vào tài năng Thư mục vận dụng. Hiểu đơn giản là các bạn sẽ phủ đầy các trang đầu tiên của Tlỗi mục bởi các ứng dụng cơ mà các bạn không yêu cầu ẩn đi.

1. Chọn một Thư mục sẽ lâu dài bên trên iPhone/ipad tablet hoặc sản xuất một Thư mục mới (Tốt độc nhất là một Thư mục nhàm chán đang càng không nhiều bị chú ý, ví dụ như Thư mục Extras).

*

2. Nhấn giữ lại vào ngẫu nhiên biểu tượng nào bên trên Màn hình chủ yếu, cho đến khi Menu chỉ ra chúng ta thừa nhận chọn mục “Sửa Màn hình chính” .

*

3. Giữ cùng kéo ứng dụng bạn muốn ẩn vào Thỏng mục vẫn lựa chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Chèn Cột Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016

4. Kéo tiếp ứng dụng sang mặt phải để có thể đặt nó tại trang trang bị nhị của Thư mục. Chỉ đông đảo ứng dụng đặt tại trang thứ nhất của Tlỗi mục bắt đầu hiện trên Màn hình thiết yếu.

*

Phương pháp này cụ thể cũng không ẩn được hoàn toàn những vận dụng trên iPhone/iPad của khách hàng, nhưng lại nó chắc chắn rằng sẽ khiến cho tín đồ không giống cạnh tranh rất có thể vô tình nhìn thấy bọn chúng hơn. Còn nếu bạn thực thụ hy vọng ẩn ứng dụng thiệt sâu trong số Thư mục của bản thân mình, bạn có thể tạo tối đa cho tới 12 trang vào một Thư mục, miễn là mỗi trang đều phải có tối thiểu một ứng dụng là được.


Cách ẩn ứng dụng ngoài Gợi ý cùng Tìm tìm trên iPhone/iPad

Ngay cả khi bạn ẩn ứng dụng vào Thỏng viện vận dụng xuất xắc giấu nó sâu trong một Thư mục, trường hợp một ai đó đã quyết tâm soi mói thì vẫn rất có thể hối hả tìm kiếm thấy các áp dụng ẩn của chúng ta bởi tác dụng Gợi ý hoặc Tìm kiếm bên trên iPhone/ipad tablet. Đó chính là lý do bạn nên tò mò phương pháp thiết đặt nhằm ẩn luôn vận dụng khỏi 2 bản lĩnh này.

1. Mở đoạn “Cài đặt” trên iPhone/iPad tablet.

2. Nhấn chọn mục cài đặt “Siri & Tìm kiếm”.

*

3. Kéo xuống tìm kiếm lựa chọn áp dụng nhiều người đang hy vọng ẩn.

4. Tắt tất cả những mục “Ghi ghi nhớ từ bỏ áp dụng này”, “Hiển thị gợi nhắc từ ứng dụng”, “Gợi ý ứng dụng”, “Hiển thị vận dụng vào Tìm kiếm”, “Hiển thị câu chữ trong Tìm kiếm”“Hiển thị lưu ý tự ứng dụng”.

*

quý khách hàng rất có thể tái diễn các làm việc này cho các vận dụng làm sao không giống. Và khi nào chúng ta thay đổi ý hy vọng ứng dụng mở ra lại trong Gợi ý cùng Tìm tìm, hãy quay trở lại phần Cài đặt rồi nhảy lại toàn bộ những mục chúng ta vừa tắt đi.


Cách ẩn áp dụng iPhone/iPad ngoài lịch sử mua sắm chọn lựa bên trên App Store

lúc các bạn đang bật nhân kiệt Family Sharing (Chia sẻ vào gia đình), ngẫu nhiên ai gồm sống trong Nhóm mái ấm gia đình của khách hàng hồ hết hoàn toàn có thể coi, cài xuống những áp dụng các bạn sẽ mua. Nếu bạn muốn duy trì một vài áp dụng của chính bản thân mình ở cơ chế riêng biệt bốn, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ẩn chúng ngoài lịch sử dân tộc mua sắm và chọn lựa trên App Store của chính bản thân mình.

1. Msống “App Store”.

2. Nhấn vào hình tượng Ảnh đại diện của bạn ở góc cạnh trên bên đề nghị.

*

3. Nhấn chọn mục “Đã mua”.

4. Tìm ứng dụng bạn muốn ẩn, vuốt quý phái trái rồi nhấn nút ít “Ẩn” màu đỏ.

*

5. Lặp lại đến các áp dụng không giống bạn muốn ẩn.

Xem thêm: Cách Mở Navigation Trong Word 2010, Mở Navigation Trong Microsoft Word

6. Nhấn nút chứng thực “Xong”.

Lưu ý: Thao tác này không ảnh hưởng cho tới những vận dụng hiện nay đang sẵn có bên trên iPhone/ipad của người tiêu dùng, Tức là nó sẽ không còn xóa hoặc ẩn ứng dụng đi. Phương thơm pháp này chỉ ẩn vận dụng trong lịch sử vẻ vang mua sắm chọn lựa của công ty trên App Store mà thôi.

Và trường hợp bạn muốn coi các thanh toán cài ứng dụng bên trên App Store đã biết thành ẩn của doanh nghiệp, giải pháp tiến hành nlỗi sau: