Cách Bật Follow Facebook Trên Điện Thoại

  -  

Ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng đã có cập nhật và sử dụng khôn xiết thông dụng. Tuy nhiên đối với ứng dụng giao diện trên laptop thì đồ họa nghỉ ngơi điện thoại cảm ứng gồm phần không giống và kỳ lạ rộng. Do kia nhiều người dân rất có thể không biết phương pháp nhảy các chức năng bên trên Facebook ở điện thoại như bật cơ chế theo dõi và quan sát. Bài viết dưới đây công ty chúng tôi sẽ chia sẻ về giải pháp nhảy cơ chế quan sát và theo dõi trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh dễ nhớ và dễ dàng thực hiện nhất. Hãy coi sẽ là các phương pháp nào và triển khai nó ra sao tức thì sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách bật follow facebook trên điện thoại

Vì sao nên nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook?

Chế độ nhảy theo dõi và quan sát trên Facebook là 1 Một trong những tính năng khôn xiết cần thiết khi bạn áp dụng Facebook. Cách bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Facebook hoàn toàn có thể góp người tiêu dùng Facebook kích hoạt nút ít quan sát và theo dõi trên trang cá nhân của mình khi tất cả fan lạ search kiếm mang đến trang cá thể của chính bản thân mình. Từ đó bài toán bật chính sách theo dõi cũng trở thành giúp người dùng nhanh lẹ cập nhật được các thông tin bắt đầu tới từ những bài bác đăng mà không cần phải kết các bạn new có thể xem được những bài xích đăng này.

Do kia hiện nay chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook được người dùng áp dụng rất liên tiếp và tác dụng. Tuy nhiên có tương đối nhiều fan vẫn không biết phương pháp để kích hoạt chức năng này trên trang cá thể của chính mình. Vậy bọn họ hãy thuộc theo dõi và quan sát các cách bật cơ chế theo dõi và quan sát bên trên Facebook dưới đây nhé.

Cách bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook bằng điện thoại

Cách triển khai nhảy chính sách theo dõi Facebook bên trên điện thoại thông minh Android và Iphone hơi tương tự nhau, chúng được triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải cập nhật vận dụng Facebook đến điện thoại cảm ứng di động của chính bản thân mình cùng với phiên bản update tiên tiến nhất, thiết lập không thiếu chức năng của giao diện Facebook bây giờ.

Bước 2: Khi các bạn đang cập nhật thành công ứng dụng Facebook đến điện thoại của mình bạn hãy tiến hành truy cập vào áp dụng với đăng nhtràn lên thông tin tài khoản của bản thân. Tại hình ảnh chính của vận dụng chúng ta nhấn chọn biểu tượng 3 vết gạch men ngang với chọn vào mục Cài đặt và quyền riêng bốn.

Cách 3: Sau Khi vào mục Cài đặt với quyền riêng bốn chúng ta liên tục ấn lựa chọn mục Cài đặt tài khoản cùng tuyển lựa mục Bài viết công khai minh bạch nhằm thực hiện msống theo dõi trên Facebook ngơi nghỉ Smartphone di động của chúng ta.


*
Hình minch họa

Bước 4: Sau Khi mở theo dõi xong sinh hoạt bước 3 bạn liên tiếp cấu hình thiết lập chế độ ai có thể theo dõi và quan sát tôi thành chế độ đầy đủ tín đồ để phần nhiều fan hoàn toàn có thể quan sát và theo dõi các bạn. Đây là 1 trong điều buộc phải chúng ta buộc phải triển khai lúc mong muốn msinh hoạt chế độ theo dõi bên trên Facebook của bản thân.

Cùng cùng với kia chúng ta cũng có thể tùy chỉnh thiết lập cơ chế ai rất có thể coi fan quan sát và theo dõi bên trên cái thời hạn của doanh nghiệp hãy thiết lập Bình luận bài viết công khai minh bạch theo thiết lập nhưng mà bạn mong muốn trên trang Facebook cá nhân của chính mình.

Xem thêm: Cách Tính Nồng Độ Dung Dịch, Cách Để Tính Nồng Độ Dung Dịch

Cách 5: Kết thúc công việc bên trên các bạn quay lại trang cá nhân và kiểm soát chính sách bật theo dõi và quan sát trên Facebook cơ mà mình vừa cấu hình thiết lập bên trên Smartphone nhé.

Cách hiển thị fan theo dõi trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh.

Bên cạnh biện pháp bật cơ chế theo dõi và quan sát trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay thì chúng ta có thể hiển thị số fan theo dõi và quan sát bên trên Facebook của chúng ta bằng phần nhiều bước sau:

Đối cùng với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Bước 1: Quý khách hàng mnghỉ ngơi ứng dụng Facebook bên trên điện thoại lên với vào mục Cài đặt cùng quyền riêng tư, tiếp nối lựa chọn Cài đặt với lựa chọn tiếp Bài viết công khai.

Cách 2: Tại mục nội dung bài viết công kđôi bạn trẻ gạn lọc chế độ Công knhì cho Ai rất có thể theo dõi tôi rồi trở lại giao diện Facebook cá thể của chính bản thân mình cùng ấn vào Chỉnh sửa chi tiết công khai

Bước 3: Tại mục chỉnh sửa bạn thường xuyên kéo cho phần Chi huyết cùng nhấn chọn Chỉnh sửa. Lúc bấy giờ vào giao diện tiếp theo các bạn kéo xuống dưới thuộc và tick vào phần tín đồ theo dõi và quan sát kế tiếp lựa chọn lưu giữ với các bạn sẽ thấy trang cá thể của bản thân hiển thị số fan theo dõi.


*
Hình minch họa

Đối với điện thoại Iphone

Đối với Iphone biện pháp tiến hành cũng tương tự như điện thoại cảm ứng thông minh Android, các bạn triển khai như sau:

Bước 1:Tại hình ảnh chính của Facebook bên trên điện thoại thông minh bạn ấn chọn Cài đặt trong mục Cài đặt cùng quyền riêng biệt tứ.

Bước 2: Tiếp theo bạn vào mục Bài viết công khai, trong phần Ai rất có thể coi fan quan sát và theo dõi bên trên mẫu thời hạn của bạn

Bước 3: Sau Lúc dứt bước 2, chúng ta quay trở về vào trang cá nhân lựa chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai cùng lựa chọn tiếp vào mục Chỉnh sửa.

Bước 4: Bạn kéo xuống bên dưới thuộc với lựa chọn vào Người quan sát và theo dõi tiếp nối lưu giữ số đông làm việc bạn sẽ triển khai. Sau khi xong bạn quay trở lại trang cá thể giúp thấy chế độ hiển thị tín đồ quan sát và theo dõi được kích hoạt thành công xuất sắc chưa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Bạn Khán Giả Đã Đăng Kí Tham Gia, Bạn Muốn Hẹn Hò

Trên đây là đông đảo giải pháp nhảy chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook nghỉ ngơi điện thoại với hiển thị bạn theo dõi và quan sát trên Facebook ngơi nghỉ điện thoại cảm ứng thông minh di động của người sử dụng. Hy vọng bài viết đang cung ứng đến các bạn thêm rất nhiều ban bố có lợi, giúp các bạn tùy chỉnh thiết lập chính sách theo dõi lập cập và tác dụng rộng. Chúc các bạn thành công với những phương pháp trên.