CÁCH BÚ CHO PHỤ NỮ SƯỚNG

  -  

Liếm lồn hay gọi là bú âm đạo, mỗi ngày mỗi đêm, trong mọi cuộc quan hệ tình dục, nam giới nào cũng muốn bú bộ phận nhạy cảm của phụ nữ, một phần ham muốn, một phần muốn kích thích cảm giác cực khoái và muốn nếm thử cảm giác mặn mà của âm đạo, điều đó cho thấy, phụ nữ quyến rũ nhất không chỉ nhất thiết là ở mông, ở ngực mà nhất là ở âm đạo.

Bạn đang xem: Cách bú cho phụ nữ sướng

*

Nhưng nếu nam giới biết cách nào liếm âm đạo một cách đúng và kích thích nhất thì đó là một điều vô cùng tuyệt vời. Thật không hiển nhiên khi chỉ trong số ít đàn ông biết cách nào là liếm lồn đúng cách để cho phụ nữ có cảm giác kích thích nhất. Do đó , mặc dù được liếm phần nhạy cảm nhưng phụ nữ chưa có được cảm giác lên đỉnh. Và bạn có thể tìm được cách mà chúng ta bú âm đạo một cách sao cho sướng nhất trong bài viết này, vâng, chúng ta cùng đi đến bài viết

Âm đạo (lồn) là gì?

Âm đạo là một phần mô cơ và ống của bộ phận sinh dục nữ, một đường kênh hẹp, được cấu tạo bởi các cơ và bắt đầu dẫn từ cổ tử cung ra đến bên ngoài cơ thể. Bên ngoài cửa âm đạo được bao phủ một phần bởi một lớp màng mỏng, được gọi là màng trinh. Tận cùng bên trong là khu vực cổ tử cung nối liền với âm đạo.

*

Nhiều người nhầm lẫn rằng âm đạo bao gồm cả một số bộ phận khác như môi âm hộ và âm vật. Trên thực tế, các bộ phận này thuộc một phần của âm hộ và nằm ngoài cấu tạo âm đạo, cụ thể:

Môi âm hộ: Bao gồm hai môi lớn và môi bé bao quanh lỗ âm đạo;Âm vật: Là khu vực rất nhạy cảm nằm gần đỉnh âm hộ, còn có tên gọi dân gian là hột le hay mồng đốc.

Âm đạo là cơ quan quan trọng, giúp người phụ nữ có thể quan hệ tình dục với bạn tình và thực hiện chức năng sinh sản. Ngoài ra, đây cũng là nơi kinh nguyệt chảy ra định kỳ hàng tháng theo chu kỳ kinh nguyệt. ( theo bs phạm xuân minh)

Tổng quan về âm đạo

Âm đạo bao gồm nhiều phần khác nhau, nhưng muốn kích thích những điểm đạt cực khoái bên trong âm đạo chúng ta cần liếm các điểm sau như:

Âm vậtLỗ niệu đạoXung quanh môi nhỏLỗ âm đạo

*

Còn một phần nữa là điểm g, nhưng điểm g nằm bên trong âm đạo, chỉ khi chúng ta móc lồn mới có thể kích thích tới điểm g, nên chỉ cầm chúng ta liếm 3 bộ phận trên, phụ nữ đã có cảm giác cực khoái

Cách mà nam giới liếm âm đạo hiện nay

Đối với hiện trạng quan hệ tình dục hiện nay, việc liếm lồn là một sở thích cá nhân của nam giới, với khao khát được một lần nếm thử mùi vị đặc trưng của mùi âm đạo mang lại, nam giới bất chất mặc dù âm đạo sạch hay dơ bẩn, chỉ cần mùi hương quá quyến rũ ( người ta gọi là hương sắc đàn bà) nam giới bất chấp liếm cho tới cùng, nhưng trong quá trình bú lồn giới trẻ lại quá nhanh, liếm một cách cố chấp từ đó không kích thích được gì nhiều cho phụ nữ, bú lồn một cách thô bạo từ đó mang lại một cảm giác bình thường cho nữ giới.

*

Trong khi đó, người đấng tuổi rất hiểu chuyện đó, họ từ từ kích thích mọi bộ phận nhạy cảm trong âm đạo phụ nữ, từ đó mới có câu “gừng càng già càng cay” hay “chọn cà mau hay cà chậm”.

Chúng ta hãy tham khảo những bộ phim của nhật bản, hãy thử xem se.x tokuda khác gì với se.x nam giới còn trẻ, cách mà ông kích thích cô gái, chúng ta cảm thấy vô cùng đã mắt, bạn gái phải run lẩy đẩy. Vì thế, việc liếm lồn đúng cách cũng là một nghệ thuật giúp bạn gái cảm thấy yêu bạn hơn.

Quy trình liếm lồn (bú lồn) một cách thăng hoa nhất

Để có một buổi quan hệ tình dục bằng cách kích thích bộ phận nhạy cảm, tạo một màn dạo đầu đầy ấn tượng, chúng ta cần nắm rõ quy trình trước khi bắt đầu.

*

Mặc dù tôi cũng biết, khi nam giới đạt đến cảnh giới ham muốn tình dục lên cao, cảm xúc của họ có thể bất chấp mọi thứ để thỏa mãn, mặc dù âm đạo như thế nào, mùi hương quyến rũ trên người bạn gái có thể khiến nam giới không thể kìm nén được, nhưng chúng ta hãy lưu ý, âm đạo là một phần giúp thải ra các chất bẩn, lọc ra từ nước đái bên trong cơ thể của nữ giới, vi khuẩn xung quanh âm đạo cũng nhiều, nên trước khi liếm hay bú hay quan hệ tình dục, chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ để tạo ra một văn hóa tình dục lành mạnh.

Thường thì cách mà nam giới kích thích âm đạo gì có 2 cách chính đó là móc và liếm âm đạo. Cách chúng ta móc là ham muốn được khoét sâu vào âm đạo, tự tay tìm hiểu những phần bên trong âm đạo làm gì mà nó quyến rũ đến như vậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Phần Mềm Diệt Virus Avast Tam Thoi, Cách Vô Hiệu Hóa (Tắt, Dừng) Avast Antivirus 2021


Cách liếm lồn cho bạn gái sướng nhất

Chúng ta cần hiểu được khoái cảm là gì?

*

Cực khoái hoặc Cao trào tình dục là việc xả đột ngột của hưng phấn tình dục tích lũy trong suốt chu kỳ đáp ứng tình dục, dẫn đến nhịp co thắt cơ bắp trong vùng khung chậu đặc trưng bởi khoái cảm tình dục. Cực khoái có cả ở nam và nữ, và được hệ thống thần kinh tự chủ kiểm soát. Chúng thường được liên kết với các hành động không tự nguyện khác, bao gồm co thắt cơ bắp ở nhiều khu vực của cơ thể, ( theo wikipedia ).

Theo cách định nghĩa trên, việc làm cho bạn gái có cảm giác cực khoái là hãy duy trì cảm giác sung sướng của tình dục, hãy kích thích liên tục các dây thần kinh nhạy cảm kích thích lên não bộ.

Việc duy trì cảm giác kích thích đó, trong lúc liếm âm đạo, chúng ta cần không ngừng kích thích các điểm nhạy cảm như hột le ( âm vật) cần phải liếm từ từ, tránh tình trạng, nhanh chậm làm mất đi sự duy trì khoái cảm, hãy thông minh, liếm từ nhẹ đến mạnh, từ xung quanh âm đạo đến tập trung, sau tầm 15-30 phút, bạn gái cảm thấy không kiểm soát được cơ thể, tay chân quằn quại thì đó là lúc phụ nữ được kích thích lên não bộ, chỉ cần duy trì được điều này thêm một thời gian nữ, khi bạn gái phải rên và run lẩy đẩy thì đó là lúc bạn gái đã lên đỉnh, nếu muốn mạnh hơn, bạn nam có thể chuyển sang Móc lồn.

Cách móc lồn cho bạn gái lên đỉnh

*

Điều thứ hai ở đây, móc lồn cũng là một tuyệt kỹ nữa mà bạn nam nào cũng làm trong lúc quan hệ tình dục, nhưng thời điểm móc âm đạo và cách móc thì cũng ta cần tìm hiểu, làm sao cho bạn gái có cảm giác lên mây.

Lúc nào chúng ta nên móc âm đạo

Việc móc âm đạo có thể diễn ra trước hoặc sau khi chúng ta la liếm, kích thích âm đạo cực sướng, nhưng thường muốn mô phỏng một bộ phim thực thụ, chúng ta cần móc sau khi liếm mút âm đạo. Lúc mà bạn gái cảm thấy cơ thể lạc trôi, đang lên tầng mây thứ 9 thì quá trình móc lồn nếu được diễn ra trơn tru, tinh dịch bên trong bạn gái có thể được mô phỏng là một dòng suối.

Đầu tiên, việc móc âm đạo là dùng tay ngoáy sâu trực tiếp vào bên trong, vì thế chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ trước khi móc, cắt móng tay cũng là một lưu ý mà chúng ta cần biết đến, việc để móng tay quá dài có thể làm tổn thương âm đạo ( bạn có thể cười vui điều này, hãy thường xuyên để ý, những người bạn gái hay đi học , đi làm, đi chơi cùng bạn, giả sử 5 ngón tay thì có thể có 1 ngón bị cắt móng, làm trơn tru và ngón đó vô cùng sexy, bạn hiểu ý tôi chứ ).


*

Trở lại với cách móc lồn, sau khi đã làm sạch bàn tay, ngón tay, chúng ta bắt đầu quá trình móc lồn, mục tiêu cần nhắm đến là điểm g phụ nữ, lúc này không cần đâm sâu hay 2-3 ngón, việc chúng ta cần là hướng đến phần trên mu lồn, nơi có điểm g, móc mạnh điểm bất kì, mỗi lần móc chúng ta hãy chú ý đến cơ thể bạn gái, nếu có ưỡn người hay rên, thì bạn đã móc trúng điểm G, hãy tiếp tục, móc cực mạnh vào đó, sure, chỉ một thời gian ngắn thôi, bạn gái cũng sẽ bắn tinh dịch ra người bạn, hoặc nước chảy lầm lìa, cơ thể yếu đuối nhìn và cảm nhận điều đó quả thật, đã, và bạn gái sẽ không thể nào bỏ bạn để đi với người khác.

Không ngoại trừ trường hợp, bạn gái có sinh lý quá mạnh, việc móc hay liếm âm đạo chưa làm họ đái ra quần, thì cách còn lại là khá đơn giản, sau khi đã xong quá trình liếm, bú, móc âm đạo lúc đó nếu bạn có một chiếc dương vật khủng, thì hãy nhét sâu vào bên trong, đâm cực mạnh, nhấp liên tục và cảm nhận sung sướng của đôi bên.

Xem thêm: Cách Xóa File Không Xóa Được Win 7, Không Xóa Được File Trong Máy Tính

Kết luận

Việc âu yếu phụ nữ và làm cho bạn gái phải đê mê là một việc mà ai cũng muốn, nhưng cách mà chúng ta làm sao kích thích cảm giác thăng hoa của phụ nữ là một điểm thiết yếu mà nam giới cần nắm được,

Theo nhà khoa học, phụ nữ có ham muốn tình dục cao gấp 6 lần nam giới ( chúng ta hãy xem video sau của lưu tuấn anh) khi dương vật của anh ấy to lớn, chị em phụ nữ đang bắt đầu có cảm giác khao khát quan hệ tình dục, đối với nam giới, việc phụ nữ có cặp ngực hay cặp mông to bự, thì nam giới cũng không làm lố quá lên vậy. Thế mới biết, quan hệ tình dục đối với phụ nữ họ máu lửa như thế nào. Chắc chắn rồi, qua bài viết này, các bạn có thể nắm được phần nào cách mà chúng ta kích thích âm đạo của bạn gái, nếu cần một sản phẩm giúp hỗ trợ thì máy rung kích thích âm đạo hay trứng rung tình yêu là một dòng sản phẩm mà quý khách hàng không thể bỏ lỡ.