CÁCH CHÉP NHẠC VÀO IPHONE KHÔNG CẦN ITUNES

  -  

Trong số nhiều công dụng của nó, iPhone là một công cụ tuyệt vời chuyên cần sử dụng để nghe nhạc và iTunes chất nhận được bạn dễ dàng tải xuống các bài hát, album thương yêu và hơn thế nữa. Nhưng có thể đổi lúc bạn ko thể kết nối được với wifi, không có quyền truy nã cập vào iTunes tuyệt đơn giản chỉ muốn thêm nhạc vào iPhone của mình theo cách không giống. Bài viết này sẽ hướng dẫn đến bạn 7 bí quyết copy nhạc vào iPhone ko cần iTunes tốt nhất hiện ni 2020.

Bạn đang xem: Cách chép nhạc vào iphone không cần itunes

Ghi chú: Bài hướng dẫn này giành cho iPhone chạy hệ điều hành iOS 10.0 trở lên cùng mac OS từ 10.10 trở lên.


Nội dung chính:


Bạn bao gồm thể tải nhạc vào iPhone nhưng mà không cần iTunes hay không?

Vì một số nguyên do, một số người sử dụng không muốn chép nhạc bằng iTunes. Và câu hỏi được đặt ra là, gồm bí quyết làm sao để kéo cùng thả nhạc vào điện thoại iPhone (hoặc iPad) mà lại ko cần phải kết nối với iTunes tuyệt không?

Ngoài iTunes, tất cả rất nhiều cách không giống nhau chất nhận được bạn thêm nhạc vào iPhone cơ mà ko cần thông qua iTunes, chẳng hạn như sử dụng Dropbox, Google Play Music, MediaMonkey, mBackupper… Và tất cả chúng sẽ không rứa thế nhạc cũ bằng nhạc mới. Nói ngắn gọn, bạn sẽ ko cần phải đồng bộ bài xích hát với iTunes.


Bài viết liên quan:

Cách copy nhạc vào iPhone bằng phần mềm Media Monkey

MediaMonkey là một phần mềm nghe nhạc cùng chất nhận được quản lý bài hát, đoạn Clip, podcast với những tệp âm tkhô nóng không giống của bạn. Bên cạnh đó, nó còn cho phép bạn chuyển nhạc từ laptop sang trọng iPhone cơ mà ko cần sử dụng iTunes.


Bước 1: Tải xuống với cài đặt đặt MediaMonkey trên máy tính của bạn.

Bước 2: Khởi chạy chương trình với đi tới File > Add/Rescan files to lớn the library.

Bước 3: Lựa chọn thư mục bao gồm chứa những bài hát bạn muốn xào nấu vào iPhone của bản thân với nhấp vào OK.

Bước 4: Kết nối iPhone với máy tính xách tay cùng nhấp vào thương hiệu iPhone vào MediaMonkey.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Gà Hải Nam Ngon Đúng Vị, Hướng Dẫn Cách Nấu Cơm Gà Hải Nam Ngon Nhất

Bước 5: Đi tới tab Auto-Sync list và lựa chọn những mục từ list vạc.


Bước 6: Chuyển sang trọng tab Options và lựa chọn Auto sync. (Bỏ đánh dấu Delete files and playlists… nếu như bạn ko muốn làm cho mất các bài bác hát hiện tất cả trên thiết bị của mình).

Bước 7: Click Apply để bắt đầu thêm nhạc vào iPhone của bạn.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 11: Chạm vào bất kỳ bản nhạc làm sao để phân phát vào iCloud Drive.

Cảnh báo: Tệp iCloud Drive sầu bên trên iPhone được liên kết với tệp iCloud Drive sầu bên trên máy vi tính Mac của bạn. Nếu bạn xóa những dữ liệu này bên trên iPhone, bọn chúng sẽ tự động bị xóa bên trên máy tính xách tay Mac của bạn cùng ngược lại.

Bước 12: Các bản nhạc hiện đã được lưu vào iPhone của bạn.

Xem thêm: Cổng Game Đổi Thưởng Tặng Tiền Khi Đăng Ký 2021 Uy Tín, Search Results

Và đó là 7 phương pháp đơn giản được cho phép bạn tất cả thể copy nhạc vào iPhone không cần iTunes mau lẹ. Đâu là phương pháp ngưỡng mộ nhất của bạn, hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết bằng cách để lại lời nhắn vào phần bình luận bên dưới nhé.