CÁCH CHIA ĐÔI MÀN HÌNH SAMSUNG J7 PRO

  -  

Bạn không biết cách bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro dù đang cần đến nó? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách thực hiện thủ thuật này theo cách đơn giản và nhanh chóng nhất!

Samsung J7 Pro dù chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung với mức giá bán ra vừa phải, nhưng lại được sở hữu thiết kế thời trang cùng rất nhiều tính năng hữu ích. Trong đó phải kể đến tính năng đa cửa sổ, giúp người dùng có thể sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng. Vậy làm thế nào để bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro? Những hướng dẫn sau sẽ giúp bạn.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình samsung j7 pro

*
Bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro như thế nào?

Cách bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro

– Đầu tiên, từ màn hình chính, bạn hãy vào Ứng dụng => Cài đặt => Tính năng nâng cao => Đa cửa sổ. Tại đây, bạn sẽ thấy có 2 tính năng là “Thao tác xem chia đôi màn hình” và “Thao tác xem pop – up”. Hãy kích hoạt cả 2 tính năng này (chuyển thanh trượt sang màu xanh) để bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro.

Xem thêm: 26+ Cách Nấu Các Món Nước Chay Ngon Tại Nhà, 26+ Cách Làm Món Bún Chay Ngon Tại Nhà

– Tiếp theo, bạn chỉ cần mở một ứng dụng có trong máy, bấm vào phím đa nhiệm (phím bên trái) trên Samsung J7 Pro và điện thoại sẽ hiện ra những ứng dụng đang chạy. Lúc này, bạn chỉ cần đè, nhấn vào ứng dụng mình muốn để kéo nó ra màn hình là được. Như vậy, bạn sẽ có thể sử dụng đồng thời hai hay nhiều ứng dụng tùy thích.

Xem thêm: Cách Trồng Bí Ngô Trong Minecraft 1, Cách Khắc Đầu Bí Ngô Trong Minecraft 1

*
Bạn cần sử dụng phím đa nhiệm để có thể mở nhiều ứng dụng cùng một lúc

– Ngoài ra, bạn còn có thể kéo vị trí ứng dụng trên màn hình, phóng to, thu nhỏ ứng dụng hoặc sao chép nội dụng có trong ứng dụng khi bật chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro. Thật đơn giản và thuật tiện phải không nào?

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn kích hoạt chế độ đa cửa sổ trên Samsung J7 Pro, giúp bạn có thể thực hiện thủ thuật này một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp phải tình trạng Samsung J7 Pro bị đơ cảm ứng thì cũng đừng quên đọc bài viết trước của chúng tôi để biết cách khắc phục hiệu quả. Nếu như bạn cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ FASTCARE ngay qua HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc các bạn thành công!


Điều hướng bài viết