CÁCH CHIA SẺ MÀN HÌNH ĐIỆN THOẠI LÊN TIVI SONY

  -  

Quý khách hàng đề nghị làm những gì khi mong cho tất cả bên xem một loạt hình ảnh, đoạn Clip vừa xoay vào chuyến du ngoạn vừa mới qua. Các bạn chụm nguồn vào chiếc Smartphone quả không phải là giải pháp hợp lý và phải chăng. Khi kia, chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi sẽ giúp truyền đông đảo hình hình ảnh, Clip đang hiện tại bên trên điện thoại cảm ứng lên truyền ảnh, cùng cả gia đình rất có thể thoải mái và dễ chịu xem cùng với screen rộng hơn. Đó chỉ là 1 trong những trong những tương đối nhiều tác dụng lúc chiếu màn hình điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền hình.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên tivi sony

Việc áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh nhằm vô tuyến hình ảnh lên màn hình hiển thị truyền ảnh đã không còn thừa xa lạ. Hãy thuộc Cửa Hàng chúng tôi khám phá các cách truyền họa hình ảnh từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi vào nội dung bài viết dưới đây!


Các cách chiếu screen Smartphone lên tivi


1. Sử dụng kết nối MHL (cho Android)

MHL là chuẩn chỉnh liên kết giúp truyền họa hình ảnh, âm thanh hao từ bỏ đồ vật ra screen kế bên. Để thực hiện kết nối MHL, bạn cần thiết bị một Smartphone bao gồm cung cấp MHL cùng tivi tất cả cổng HDXiaoMi MI (MHL). Cổng HDXiaoMI thường thì cũng có khả năng vẫn cắn được tuy nhiên tài năng khôn cùng phải chăng.

Các bước tiến hành rõ ràng nhỏng sau:

Bước 1: Ghxay nối đầu nhỏ tuổi nhất của cáp MHL vào cổng sạc của điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 2: Nối đầu HDXiaoMI của dây MHL vào cổng HDXiaoMI của TV, sau đó tiếp nối đầu USB vào cổng tiếp nối USB của truyền ảnh.

Cách 3: Dùng remote nhấn vào nút ít mối cung cấp vào của TV (nút này có thể được Điện thoại tư vấn là nút ít INPUT, SOURCE hoặc tất cả biểu tượng vết mũi thương hiệu, tuỳ tivi) ---> tiếp nối chọn vào biểu đạt MHL.


Cách 4: Trong thời điểm này tất cả gần như ngôn từ sẽ hiện trên điện thoại cảm ứng sẽ được chiếu lên màn hình lớn của tivi. Quý khách hàng sẽ tiện lợi xem phlặng, lướt web xuất xắc chơi game bên trên màn hình to của TV.

Lưu ý: Cáp MHL cung ứng rất tốt là cùng với cổng HDMI (MHL) trên truyền họa. Còn giả dụ truyền ảnh nhà của bạn chỉ gồm cổng HDXiaoMi MI thông thường, hoàn toàn có thể cũng trở thành liên kết được, tuy thế tài năng cung cấp không cao.

2. Chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền ảnh qua Miracast (mang lại Android hoặc Windows Phone)

Ngày nay, phần đông Smart truyền ảnh và một số trong những Internet truyền họa đều sở hữu tác dụng chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi. Tính năng này có thể được ném lên là Miracast, Mirroring, Screen Share, Phản chiếu hình hình ảnh... tuy vậy về thực chất, đầy đủ là vận động chiếu screen Smartphone lên vô tuyến.


Chiếu screen điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

Cách áp dụng thiên tài này:

Bước 1: Kích hoạt phản bội chiếu hình ảnh/ Miracast, Screen Mirroring... trên truyền ảnh.

Bước 2: Kích hoạt hào kiệt này trên điện thoại. (Trên điện thoại cảm ứng, chức năng này giả dụ gồm sẽ nằm ở trong phần setup, tuỳ thương hiệu cơ mà chọn cái tên là chiếu screen, bội phản chiếu hình ảnh, chiếu screen của tôi, Screen Mirroring....).

Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại, Cách Xem Mật Khẩu Wifi Đã Lưu Trên Điện Thoại

Cách 3: Điện thoại dò kiếm tìm với liên kết cùng với TV, tiếp đến màn hình điện thoại sẽ chiếu lên vô tuyến.


3. Đối với truyền hình Sony, bạn có thể cần sử dụng chức năng Photo Share hoặc Google Cast

Tất cả các model Internet truyền họa Sony với Android vô tuyến Sony bây giờ đều sở hữu hào kiệt Photo Share. Với khả năng này, bạn cũng có thể chia sẻ hình hình ảnh tự Smartphone lên vô tuyến thuận lợi (các lần hoàn toàn có thể liên kết được đến 10 dòng năng lượng điện thoại).

Trong khi đó, Google Cast là nhân kiệt quan trọng được tích hòa hợp bên trên Android tivi Sony, chất nhận được bạn chiếu YouTube, chiếu hình tự điện thoại cảm ứng lên vô tuyến.

4. Chiếu screen YouTube từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi (điện thoại cảm ứng sở hữu YouTube)

Quản Trị Mạng vẫn trả lời tương đối ví dụ vào nội dung bài viết này, bạn coi nhé: Cách chiếu đoạn Clip YouTube trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

5. DLNA (cho Android)

DLNA là 1 bề ngoài kết nối không dây khá phổ biến trên điện thoại cảm ứng thông minh, vô tuyến, máy tính xách tay... Chuẩn liên kết này áp dụng mạng wifi, ko nên Sạc cáp, siêu gọn gàng dịu cùng thuận tiện.


6. Sử dụng vận dụng vì hãng sản xuất trở nên tân tiến (cho Android với iPhone)

Lúc này những thương hiệu cách tân và phát triển áp dụng tinh chỉnh và điều khiển truyền hình bằng Smartphone rất lôi cuốn đi kèm theo thêm tính năng được cho phép chuyển hình, nhạc, phim trường đoản cú Smartphone lên tivi.

7. Sử dụng Air Play (dùng với iPhone)

AirPlay là 1 trong những cách tiến hành truyền download không dây vì Apple cải cách và phát triển, dùng để làm kết nối iPhone, máy tính bảng iPad cùng với vô tuyến thông qua wifi mà không đề xuất dùng cáp (Tương tự nhỏng Miracast hay được dùng bên trên điện thoại Android).

Để liên kết iPhone cùng với truyền ảnh qua AirPlay, bạn cần một đồ vật Gọi là Apple TV.

Apple TV là một đầu lời giải của Apple, được liên kết cùng với truyền họa qua cổng HDXiaoMi MI. Nếu một loại truyền ảnh thường liên kết với Apple TV, truyền hình đó sẽ đổi mới tivi tuyệt vời, có thể kết nối mạng cùng truy vấn các vận dụng. quý khách hoàn toàn có thể cài đặt Apple TV cùng với mức chi phí khoảng chừng từ 1 triệu đến 5 triệu, tuỳ vào phiên phiên bản, bộ lưu trữ.

Xem thêm: Những Cách Gỡ Bỏ Ứng Dụng Trên Win 8 Một Cách Nhanh Chóng, Cách Gỡ Bỏ Một Phần Mềm Trong Windows 8/8


8. Dùng cổng HDMI, card VGA hoặc AV nhằm chuyển hình từ iPhone lên tivi

Đối với iPhone các bạn quan yếu kết nối cùng với Smartphone qua cáp MHL như Android, nạm vào đó bạn phải chuẩn bị một số trong những nhiều loại cáp gửi rồi từ kia liên kết cùng với vô tuyến.


3,8 ★ đôi mươi