Cách Chỉnh Ánh Sáng Màn Hình

  -  

Trên iPhone, bạn có thể làm cho màn hình tối rộng hoặc sáng sủa hơn (sút ánh sáng màn hình hiển thị giúp kéo dãn thời lượng pin). quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình cùng màu sắc theo cách thủ công hoặc tự động cùng với Chế độ tối, True Tone cùng Night Shift.

Bạn đang xem: Cách chỉnh ánh sáng màn hình


Để khiến cho màn hình hiển thị iPhone của doanh nghiệp tối hơn hoặc sáng hơn, hãy thực hiện một trong số tác vụ sau đây:

Đi tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng sủa, tiếp nối kéo tkhô giòn tđuổi.


iPhone sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình theo ĐK ánh sáng hiện tại bằng cảm biến ánh sáng môi trường thiên nhiên tích đúng theo.

Đi tới Cài đặt  > Trợ năng.

Chạm vào Màn hình và Cỡ chữ, tiếp đến nhảy Độ sáng tự động.


Chế độ tối đem lại mang đến cục bộ iPhone một đề nghị bảng màu tối, tuyệt vời nhất cho các môi trường xung quanh tia nắng yếu đuối. Với Chế độ buổi tối được bật, bạn có thể thực hiện iPhone, ví như Lúc đọc sách bên trên giường, mà không có tác dụng phiền người sinh hoạt lân cận bạn.

Thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng sủa, tiếp đến chọn Tối để bật Chế độ buổi tối hoặc lựa chọn Sáng để tắt kỹ năng.

*

Quý Khách có thể đặt Chế độ về tối nhằm bật tự động hóa vào đêm tối (hoặc theo một lịch trình tùy chỉnh) trong Cài đặt.

Đi cho tới Cài đặt  > Màn hình & Độ sáng.

Bật Tự hễ, tiếp nối đụng vào Tùy lựa chọn.

Chọn Mặt trời lặn đến Mặt ttách mọc hoặc Lịch trình tùy chỉnh thiết lập.

Nếu bạn lựa chọn Lịch trình tùy chỉnh thiết lập, hãy va vào tùy lựa chọn để đặt kế hoạch biểu cho thời gian bạn muốn Chế độ tối bật và tắt.

Xem thêm: Cách Sử Dụng B1 Cho Lan Hồ Điệp Từ A, Tưới B1 Cho Lan Vào Thời Điểm Nào

Nếu chúng ta lựa chọn Mặt ttách lặn đến phương diện ttránh mọc, iPhone sử dụng tài liệu tự đồng hồ thời trang với vị trí địa lý của khách hàng nhằm xác minh bao giờ là thời gian đêm hôm cho mình.


Bật hoặc tắt Night Shift


quý khách hàng có thể nhảy Night Shift theo cách bằng tay, điều này đang có ích khi bạn sẽ ở trong phòng về tối trong ngày.

Mngơi nghỉ Trung vai trung phong điều khiển, đụng cùng duy trì

*
, sau đó chạm vào
*
.


Đặt lịch trình Night Shift nhằm bật tắt tự động


Đặt kế hoạch trình Night Shift nhằm dịch rời màu sắc của screen về phía nóng hơn vào phổ màu vào đêm tối với giúp mắt bạn thoải mái và dễ chịu rộng lúc chú ý vào screen.

Đi tới Cài đặt  > Màn hình và Độ sáng > Night Shift.

Bật Theo định kỳ trình.

Để điều chỉnh thăng bằng màu sắc cho Night Shift, hãy kéo tkhô cứng trượt dưới Nhiệt độ màu sắc về phía nóng rộng hoặc nhiệt độ thấp hơn của phổ màu.

Chạm vào Từ, tiếp nối chọn Mặt trời lặn mang đến Mặt trời mọc hoặc Lịch trình cấu hình thiết lập.

Nếu bạn chọn Lịch trình tùy chỉnh thiết lập, hãy va vào tùy lựa chọn để tại vị kế hoạch biểu cho thời gian bạn muốn Night Shift bật và tắt.

Nếu bạn lựa chọn Mặt ttránh lặn cho phương diện trời mọc, iPhone thực hiện tài liệu từ bỏ đồng hồ thời trang cùng vùng địa lý của doanh nghiệp để khẳng định bao giờ là thời hạn ban đêm cho chính mình.


Ghi chú: Tùy lựa chọn Mặt ttránh lặn mang lại Mặt ttách mọc không tồn tại sẵn nếu như khách hàng tắt Thương Mại & Dịch Vụ định vị vào Cài đặt  > Quyền riêng rẽ tư hoặc nếu như bạn tắt Cài đặt múi giờ vào Cài đặt > Quyền riêng biệt tư > Thương Mại Dịch Vụ định vị > Thương Mại Dịch Vụ khối hệ thống.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phục Hồi Pin Laptop Bị Chai Và Cải Thiện Hiệu Năng Cực Đơn Giản


Bật hoặc tắt True Tone


Trên những hình dáng lắp thêm được hỗ trợ, True Tone auto điều chỉnh màu sắc cùng cường độ của màn hình để tương xứng với ánh nắng trong môi trường xung quanh của chúng ta.