CÁCH CHỈNH SỬA BÌNH LUẬN TRÊN FACEBOOK MÀ KHÔNG AI BIẾT

  -  

(topgamedanhbai.com) quý khách sợ hãi bị tín đồ không giống nhìn thấy phần đông comment của bản thân mình trên những Fanpage công khai? Đừng lo, bài viết này sẽ giúp đỡ bạn ra khỏi sự phiền phức đó.


Facebook bây chừ vẫn là 1 Một trong những căn nguyên mạng xã hội được người tiêu dùng yêu chuộng độc nhất. Vì thế cho nên gồm một điều cấp thiết tránh khỏi Lúc áp dụng nền tảng này, đó là việc tò mò của đầy đủ người về hoạt động vui chơi của bạn trên social. Và bởi vì tất cả phần nhiều máy hồ hết được chuyển động một cách công khai minh bạch đề xuất rất nhiều phản hồi xuất xắc lượt like của chúng ta bên trên những trang Fanpage công khai minh bạch đã những được đều fan nhận thấy.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa bình luận trên facebook mà không ai biết

Và sau đây đang là cách giúp đỡ bạn tránh được sự "soi mói" của phần đông người:

Cách ẩn Like Fanpage bên trên Facebook

Rất không ít người dân không ưng ý bị bằng hữu hay người thân thấy được rất nhiều comment này. Nếu không muốn điều này xẩy ra hãy tuân theo bí quyết sau

*

*

Bước 3:Sau khi nhấp vào Thích, bạn hãy lựa chọn vết 3 chấm ở góc cạnh yêu cầu màn hình hiển thị, rồi dấn lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ của lượt thích

*

Cách 4:Sau Khi cliông chồng vào chỗ này, một bảng mới đã hiển thị nhằm các chúng ta có thể sửa đổi quyền riêng tư mang lại số đông lượt ưa thích của bản thân mình. Nếu bạn muốn không một ai thấy được phần lớn Fanpage tôi đã đam mê, hãy clichồng theo hình ảnh minch họa.

*

Bước 5: Nhấn vào biểu tượng quyền riêng biệt bốn rồi chọn Chỉ mình tôi nhằm ẩn không còn những lượt yêu thích cùng phản hồi của chúng ta bên trên các Fanpage công khai.

*

Cách ẩn buổi giao lưu của các bạn bên trên Facebook

Ngoài câu hỏi không muốn bị tín đồ không giống thấy được đều comment bên trên FaceBook thì họ còn rất có thể ẩn luôn luôn hoạt động vui chơi của bản thân trên gốc rễ này, nhằm anh em cần thiết nhìn thấy được bạn đang quan sát và theo dõi số đông trang nào hoặc đông đảo cá thể như thế nào trên Facebook.

Xem thêm: New Cách Hủy Gói Mp10 Của Viettel Gọi 10 Phút Tính Tiền1 Phút

Cách 1: Hãy vào Trang cá nhân của chúng ta, chọn Quý khách hàng bè- bấm vào lốt 3 chấm góc phải- lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư

*

Bước 2:Sau lúc đang nhấp vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư, nên lựa chọn cơ chế Chỉ mình tôi. Nếu các bạn chọn Chỉ bản thân tôi sống tất cả những mục, ko anh em làm sao rất có thể nhìn thấy gần như Fanpage bạn đang thích hợp cũng giống như hầu như Facebook bạn đang quan sát và theo dõi.

*

Và vừa rồi là toàn bộ quá trình nhằm bạn cũng có thể có tác dụng cho các bình luận cùng lượt ưa thích của chúng ta bên trên social FaceBook được đảm bảo kín hoàn hảo. Hình như nếu như bạn chỉ mong một vài ba tín đồ không thấy, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể setting ở chỗ quyền riêng tư

Hy vọng đều chia sẻ của bản thân vẫn có lợi với các bạn, trong những bài viết sau bản thân sẽ share thêm cho phần đông fan phần đa thủ pháp thú vui không giống. Hẹn gặp gỡ lại đều fan ngơi nghỉ phần lớn bài viết sau.

Xem thêm: Cách Bật Đèn Flash Của Samsung Galaxy J7, J7 2016 Đơn Giản Hiệu Quả


Thủ thuật Active sầu Win 10 bạn dạng quyền vĩnh viễn thành công xuất sắc 100%

(topgamedanhbai.com) Dưới đây là các phương pháp Active Win 10 Pro 32bit, 64bit thành công xuất sắc 100%, dài lâu nhưng mà ko tốn những công sức của con người Khi đã setup Win 10 về đồ vật.