CÁCH CHƠI ĐỘI HÌNH CHIẾN TƯỚNG

  -  
Bạn đang xem: Top đội hình Chiến Tướng DTCL 4.5 mạnh nhất | Cách chơi và Build đội hình Tại Sài Gòn Cần Thơ: Chia sẻ Kiến Thức Du Lịch & Ẩm Thực

Chiến Tướng là một trong những tộc có số lượng tướng lớn nhất trong DTCL 4.5. Cùng với khả năng tự cường hoá sức mạnh dựa trên số trận thắng mà các tướng Chiến Tướng tham gia. Có rất nhiều đội hình mạnh được xây dựng xung quanh bộ cờ này. Cùng khám phá những đội hình Chiến Tướng mạnh nhất DTCL 4.5 qua bài viết này nhé.

I. Đội hình Chiến Tướng Đồ Tể

*

Điểm mạnhGồm những tướng Đồ Tể với lượng sát thương cao cùng khả năng hút máu mạnh mẽ.Tryndamere với khả năng xoay đao liên tục băng cắt phá vỡ đội hình team địch.Đội hình dễ chơi, dễ xây dựng với số lượng lớn tướng Chiến Tướng xuất hiện từ sớm.Điểm yếuĐội hình khá yếu về mặt chống chịu, khi không có vị tướng chống chịu thật sự nào.Khả năng khống chế cứng của đội hình khá yếu.Yêu cầu khả năng ứng biết, xoay chuyển đội hình vào giai đoạn cuối trận sao cho thật hợp lý.Danh sách tướng AzirDariusJarvan IVJaxOlafSamiraTryndamereZed

*

Cách lên đồ Tryndamere:

*
Áo Choàng Thủy Ngân

*
Bàn Tay Công Lý

*
Vô Cực Kiếm

Zed:

*
Tụ Bão Zeke

*
Tụ Bão Zeke

*
Đại Bác Liên Thanh

Cách chơi từng vòng

Tham khảo: Cách chơi đội hình Chiến Tướng Đồ Tể DTCL Mùa 4.5

Mẹo và thủ thuật chơi

Trong giai đoạn đầu trận, hãy cố gắng thu thập những cung gỗ để kết hợp và tạo cho Zed trang bị Đại Bác Liên Thanh. Bởi đây gần như là trang bị bắt buộc để giúp vị tướng này thêm phần mạnh mẽ cũng như sự khó chịu.

Bạn đang xem: Cách chơi đội hình chiến tướng

Ngoài ra, bạn có thể tích lũy trang bị và sử dụng chúng cho Samira. Bởi nếu có được những trang bị tốt, Samira hoàn toàn là một vị tướng có khả năng 1 cân 9 cực tốt.

Đặc biệt với quân bài Tryndamere, khi đạt cấp độ 8 và đã có cho mình một đội hình hoàn chỉnh. Bạn hãy cố gắng tìm kiếm và nâng cấp Tryndamere lên 3 sao. Bởi nếu Zed hoặc Samira quá yếu và bị khắc chế, Tryndamere hoàn toàn có khả năng cả đội với kỹ năng xoay đao của mình.

II. Đội hình Chiến Tướng Hộ Pháp

*

Điểm mạnhĐội hình rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận.Với những quân cờ thuộc nhiều tộc hệ bạn sẽ có thể dễ dàng xoay chuyển và điều chỉnh đội hình.Lượng giáp cực lớn được tạo ra từ những vị tướng Hộ Pháp.Điểm yếuĐội hình cần sự liên kết, chính vì thế rất dễ bị tiêu diệt cùng lúc theo nhóm.Các tướng chủ lực rất cần những trang bị chuẩn, phù hợp để phát huy hết khả năng và sức mạnh.Bộ cờ Hộ Pháp rất dễ bị trùng do có nhiều người chơi ưa thích và sử dụng.
Danh sách tướng ViTryndamereGarenXayahKennenJarvan IVAzirOrnn

*

Cách lên đồJarvan IV:

*
Vô Cực Kiếm

*
Găng Bảo Thạch

*
Bùa Xanh

Azir:

*
Quỷ Thư Morello

*
Ngọn Giáo Shojin

*
Cuồng Đao Guinsoo

Cách chơi từng vòng

Tham khảo: Cách chơi đội hình Chiến Tướng Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5 | Jarvan Tinh Anh

Mẹo và thủ thuật chơi

Azir là một trong những chủ lực và là quân cờ rất quan trọng trong đội hình. Chính vì thế bạn cần lên cấp sớm để có thể tìm thấy được quân cờ này. Ngoài ra, bạn cũng cần tìm kiếm sẵn cho Azir những món trang bị cần thiết. Để khi Hoàng Đế xuất hiện, sẽ có ngay trang bị để thi triển sức mạnh.

Aatrox và Sejuani đều là 2 quân cờ Tiên Phong 4 tiền có thể kết hợp và sử dụng trong đội hình này. Tùy theo từng trận đấu, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn một trong hai để bổ sung vào đội hình của mình.

Trong trường hợp có được Cờ Chiến Tướng, hãy trang bị nó cho một tướng thuộc tộc khác, để giảm số lượng Chiến Tướng có trong đội hình và bổ sung những quân cờ 5 tiền mạnh mẽ khác vào.

III. Đội hình Chiến Tướng Đấu Sĩ

*

Điểm mạnhNhững tướng chủ lực vừa có lượng sát thương mạnh vừa có sức chống chịu tốt.Đội hình linh hoạt dễ dàng xoay chuyển.Hầu hết các vị tướng trong đội hình đều sở hữu khả năng gây sát thương diện rộng.Điểm yếuNhững tướng chủ lực chính cần phải Đại Bác Liên Thanh để tránh bị tiếp cận và gây sát thương từ xa.Lượng máu dồi dào, chống chịu tốt nhưng lượng sát thương tổng thể không cao.Đội hình sẽ giảm mạnh sát thương nếu như Vi bị hạ gục.Danh sách tướng ViSettAzirJarvan IVGarenKatarinaShyvanaCho’Gath

*

Cách lên đồ Vi:

*
Đại Bác Liên Thanh

*
Kiếm Súng Hextech

*
Găng Bảo Thạch

Jarvan IV:

*
Áo Choàng Lửa

*
Giáp Thiên Thần

*
Nỏ Sét

Cách chơi từng vòng

Tham khảo: Cách chơi đội hình Chiến Tướng Đấu Sĩ DTCL Mùa 4.5 | Vi Bluetooth

Mẹo chơi và thủ thuật chơi

Hãy cố gắng trang bị cho những chủ lực như Shyvana, Cho’Gath, Set và Vi những trang bị chuẩn phù hợp. Bởi Đấu Sĩ chỉ giúp những vị tướng này tăng thêm lượng máu chứ không giúp họ tăng thêm sức tấn công.

Xem thêm: Go.Win - Cổng Game Quốc Tế

Nếu bạn may mắn tìm được Cờ Chiến Tướng, hãy thay thế Katarina bằng Yone để anh chàng trở thành vị Chiến Tướng thứ 6. Với kỹ năng Đoạt Mệnh cùng năng lực của một vị tướng Độc Hành 5 tiền, Yone sẽ cung cấp cho đội hình của bạn thêm một lượng sát thương dồi dào.


IV. Đội hình Chiến Tướng Song Đấu

*

Điểm mạnhTryndamere cực mạnh mẽ sau khi sử dụng kỹ năng.Đội hình sở hữu nhiều vị tướng giàu sát thương.Nhiều cái tên với khả năng gây hiệu ứng khống chế khó chịu trên diện rộng.Điểm yếu Đội hình yếu về cuối trận, dễ bị khắc chế. Các tướng chủ lực rất cần trang bị để phát huy sức mạnh.Phải có sự góp mặt của tướng tinh anh để có được đội hình hoàn chỉnh.Danh sách tướng KalistaTryndamereJarvan IVYasuoJaxKalistaLee SinYone

*

Cách lên đồ Tryndamere:

*
Vô Cực Kiếm

*
Giáp Thiên Thần

*
Quyền Năng Khổng Lồ

Yasuo:

*
Bàn Tay Công Lý

*
Áo Choàng Thủy Ngân

*
Giáp Thiên Thần

Cách chơi từng vòng

Tham khảo: Cách chơi đội hình Chiến Tướng Song Đấu DTCL Mùa 4.5

Mẹo chơi và thủ thuật chơi

Để giúp tăng sức mạnh cho đội hình trong giai đoạn về cuối trận. Bạn nên bổ sung cho Yone những trang bị gia tăng khả năng chống chịu. Để vị tướng này có thể tồn tại được lâu hơn, gây được nhiều sát thương cũng như những hiệu ứng khó chịu hơn.

Sau khi đạt cho mình cấp độ 9, hãy bổ sung vị tướng Azir vào đội hình chính của mình. Nhằm kích hoạt hệ Hộ Pháp cũng như tận dụng khả năng làm choáng diện rộng của vị Hoàng Đế sa mạc.

V. Đội hình Chiến Tướng Thần Tài

*

Điểm mạnhĐội hình giàu sát thương với nhiều vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh.Dễ hoàn thiện đội hình với lối chơi đơn giản.Đội hình linh hoạt và dễ xoay chuyển.Điểm yếu Chủ lực Katarina rất cần những trang bị chuẩn, phù hợp để phát huy sức mạnh.Đòi hỏi khả năng tính toán khi sử dụng bộ cờ Thần Tài.Người chơi cần làm kinh tế hiệu quả, roll cờ đúng lúc, đúng thời điểm.Danh sách tướng AzirViJarvan IVDariusKatarinaNidaleeSejuaniTryndamere

*

Cách lên đồKatarina:

*
Kiếm Súng Hextech

*
Găng Bảo Thạch

*
Áo Choàng Thủy Ngân

Tryndamere:

*
Vô Cực Kiếm

*
Cuồng Đao Guinsoo

*
Đại Bác Liên Thanh

Cách chơi từng vòng

Tham khảo: Cách chơi đội hình Chiến Tướng Thần Tài DTCL Mùa 4.5

Mẹo chơi và thủ thuật

Với cơ chế tích lũy trận thắng để gia tăng sức mạnh. Đội hình Chiến Tướng Thần Tài sẽ mạnh lên rất nhanh chóng trong giai đoạn đầu và giữa trận. Chính vì thế, hãy trang bị cho Katarina những trang bị quan trọng cần thiết để vị tướng này có thể nhanh chóng càn quét và hạ gục đối thủ một cách nhanh nhất. Nhằm gây cho đối thủ lượng sát thương lớn nhất.


Ngoài ra, khi bước vào giai đoạn cuối trận. Hãy tận dụng hai đơn vị lính cát mà Azir tạo ra để né tránh sát thủ cũng như những hiệu ứng khống chế từ kẻ địch.

VI. Đội hình Chiến Tướng

*

Điểm mạnhSức mạnh đội hình tăng mạnh theo thời gian, càng về cuối những quân cờ càng có khả năng gánh team.Khả năng càn lướt và gây vô số hiệu ứng khó chịu của tộc Chiến Tướng.Đội hình dễ hoàn thiện với những quân cờ trải đều từ 1 cho đến 5 vàng.Điểm yếuNhững sát thương chủ lực như Katarina và Samira rất cần những trang bị chuẩn phù hợp.Đội hình thiếu sát thương trong giai đoạn đầu trận đấu.Bắt buộc phải có Chiến Tướng tinh anh hoặc Cờ Chiến Tướng.Danh sách tướng AzirGarenJarvan IVKatarinaNidaleeSamiraTryndamereVi

*

Cách lên đồKatarina:

*
Kiếm Súng Hextech

*
Găng Bảo Thạch

*
Áo Choàng Thủy Ngân

Samira:

*
Giáp Thiên Thần

*
Lưỡi Kiếm Tử Thần

*
Cờ Chiến Tướng

Cách chơi từng vòng

Tham khảo: Cách chơi đội hình Chiến Tướng DTCL Mùa 4.5 | 9 Chiến Tướng

Mẹo chơi và thủ thuật

Nếu bạn không thể tìm được Chiến Tướng tinh anh, hãy cố gắng tìm cho mình một chiếc Xẻng Vàng và ghép nó với Đai Máu để tạo thành Cờ Chiến Tướng. Sau đó, trang bị nó cho những vị tướng khác để kết hợp đủ 9 vị tướng Chiến Tướng trong đội hình.

Katarina có khả năng gây được lượng sát thương cực lớn thông qua những màn xoay đao của mình. Chính vì vậy, hãy đặt cô nàng vào những vị trí có đông kẻ địch, để tối ưu được số lượng sát thương cũng như số mục tiêu mà cô nàng tấn công.

Xem thêm: Cung Thiên Lộc Là Hướng Nào? Cách Xác Định Cung Thiên Lộc Là Hướng Nào

Chiến tướng là một bộ cờ rất dễ chơi và dễ phối hợp cùng những tộc và hệ khác trong DTCL. Với giá tiền rải đều từ 1 cho đến 5 vàng, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn thời điểm roll cờ một cách chuẩn xác nhất. Hãy thử ngay những đội hình kết hợp cùng Chiến Tướng mạnh nhất trên đây và cùng cho chúng mình biết cảm nhận của bạn về chúng nhé. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời cùng DTCL.