CÁCH CHỤP MÀN HÌNH KHI BỊ CHẶN

  -  

Bạn rơi vào trường hợp muốn chụp ảnh màn hình điện thoại nhưng không thể chụp được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số nguyên nhân tại sao xảy ra vấn đề này cũng như cách khắc phục nhé!

CHUYÊN TRANG CHIA SẺ HƠN 5000+ KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ


*

*

(Link Google Drive)

1. Có phải bạn đang trong chế độ ẩn danh của Chrome?

Trên các dòng điện thoại Android, bạn sẽ gặp vấn đề không thể chụp ảnh màn hình khi đang ở trong chế độ Ẩn danh của trình duyệt Chrome. Đây chắc hẳn là do sự xung đột phần mềm giữa Android và Google Chrome, bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian để 2 hãng này khắc phục.Bạn đang xem: Không thể chụp ảnh màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mật


*

Chế độ Ẩn danh trên Chrome

Cách duy nhất để khắc phục chính là bạn chuyển qua sử dụng một trình duyệt khác như FireFox, Opera, Microsoft Edge,… Ngoại trừ Chrome ra thì các trình duyệt khác bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình khi đang ở trong chế độ Ẩn danh.

Bạn đang xem: Cách chụp màn hình khi bị chặn

Có thể bạn quan tâm 5 bước bật phím home ảo trên Samsung Galaxy J3 Pro cực nhanh


*

Chế độ Ẩn danh trên FireFox

2. Do chính sách riêng tư của ứng dụng

Một số ứng dụng đặc thù sẽ ngăn không cho phép người dùng chụp ảnh màn hình nhằm tránh bị rò rỉ thông tin người dùng khi chụp ảnh màn hình. Các ứng dụng này thường là các ứng dụng về tài chính, ngân hàng,… hoặc các ứng dụng nội bộ của công ty, doanh nghiệp, trường học.


*

Ứng dụng về ngân hàng, tài chính thường không chụp được màn hình


Kẻ xấu có thể lấy thông tin từ ảnh chụp màn hình của bạn

3. Bạn đang dùng máy của công ty cấp hoặc mua từ nhà mạng?

Cũng giống như chính sách riêng tư của ứng dụng, các công ty thường phát cho nhân viên quan trọng của mình một điện thoại riêng để tiện cho công việc và đã seting để ngăn chặn việc chụp ảnh màn hình. Điều này nhằm tránh việc các thông tin quan trọng của công ty bị lộ ra ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Khôi Phục Ghi Âm Đã Xóa Trên Samsung, Hướng Dẫn Cách Khôi Phục File Ghi Âm Đã Bị Xóa

Có thể bạn quan tâm Phụ kiện Logitech có những loại nào? Có tốt không? Có nên mua không?


Công ty thường phát điện thoại riêng cho nhân viên

Nếu như đây là chính sách từ phía công ty thì bạn nên tuân thủ theo. Cách tốt nhất là bạn hãy mua thêm một chiếc điện thoại nữa để sử dụng với mục đích cá nhân, còn điện thoại cũ thì dùng vào công việc.

Xem thêm: Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Hàng Ngang Sang Hàng Dọc Trong Excel, Cách Chuyển Dữ Liệu Từ Hàng Ngang Sang Hàng Dọc

Trên đây là các thông tin về nguyên nhân bạn không thể chụp ảnh màn hình cũng như cách khắc phục. Cảm ơn bạn đã theo dõi và hẹn gặp lại ở các bài viết sau.

Từ khóa tìm kiếm:

không thể chụp ảnh màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mậtkhông thể chụp màn hình vì chính sách bảo mậtcách chụp màn hình khi bị chặnkhông the chụp ảnh màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mậtcách chụp ảnh màn hình khi bị chặncách chụp màn hình khi bị chính sách bảo mậtứng dụng hoặc tổ chức của bạn không cho phép chụp ảnh màn hìnhchính sách bảo mật không cho chụp màn hìnhchính sách bảo mật không cho phép sử dụng máy ảnhkhông thể chụp ảnh màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mật facebookứng dụng không cho phép chụp màn hìnhbị chặn bởi chính sách bảo mậtứng dụng không cho chụp màn hìnhchụp màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mậtcách chụp màn hình ứng dụng không cho phépkhông the chụp ảnh màn hình bị chặn bởi chính sách bảo mật facebookkhông thể chụp màn hình vì chính sách bảo mật facebookcách chụp màn hình chứa thông tin cá nhânkhông thể chụp màn hình do chính sách bảo mậtứng dụng này không cho phép chụp màn hìnhứng dụng hạn chế không thể chụp màn hìnhứng dụng hạn chế không thể chụp màn hình trên giao diệnchính sách bảo mật facebook không cho chụp màn hìnhapp không cho chụp màn hìnhcách chụp màn hình khi có chính sách bảo mậtcách chụp màn hình khi bị cấmkhông the chụp màn hình vì chính sách bảo mật zalongăn chặn chụp màn hìnhkhông chụp được màn hình samsungcách khắc phục lỗi không chụp được màn hìnhchặn chụp ảnh màn hình facebookkhông cho chụp màn hìnhtại sao không thể chụp ảnh màn hình