CÁCH CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ IOS SANG ANDROID

  -  

Nếu nhiều người đang do dự đo đắn bắt buộc làm cái gi để đồng nhất toàn bộ dữ liệu Lúc đưa từ một trang bị iOS quý phái sử dụng một chiếc Smartphone Android, thì đây là những gì chúng ta cần phải biết. Cùng tìm hiểu thêm hồ hết đọc tin thú vị về thủ pháp cần sử dụng apk sau đây nhé!


Có vẻ nhỏng vấn đề chuyển đổi điện thoại cảm ứng vào và một hệ sinh thái giờ đây sẽ trlàm việc đề xuất vượt đơn giản dễ dàng, thuộc với việc cải cách và phát triển của technology lưu trữ đám mây và tài năng đồng nhất online qua tài khoản. Tuy nhiên, vụ việc thực sự tại chỗ này là: Tôi muốn đưa dữ liệu trường đoản cú Apple iPhone thanh lịch điện thoại thông minh Android thì bắt buộc làm sao? Đơn giản, chúng ta chỉ cần đọc và làm theo bài bác lí giải sau nhằm gửi toàn bộ dữ liệu của bản thân thanh lịch khu nhà ở mới thôi.

Bạn đang xem: Cách chuyển dữ liệu từ ios sang android

*
Việc đưa dữ liệu từ iOS quý phái Android vẫn luôn là sự việc được nhiều người dùng quan tâm.

Hãy thuộc xem thêm qua bài xích viết:


Mục lục


Chuyển Danh Bạ

Nếu chúng ta đã từng có lần đồng bộ danh bạ vào thông tin tài khoản Gmail trên chiếc Smartphone cũ thì công việc từ bây giờ sẽ rất đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ việc đăng nhập thông tin tài khoản tin nhắn kia trên trang bị bắt đầu, toàn bộ danh bạ đã tự động được đồng bộ lại.

Nhưng, vào ngôi trường hợp bạn không đồng bộ vào tài khoản email, chưa hẳn là không có giải pháp, nhưng các bước đã phức hợp rộng một chút ít. Quý khách hàng vẫn cần sử dụng thông tin tài khoản iCloud để xuất 1 file .vcf nhằm nhập lệ thiết bị mới.

*
Chuyển danh bạ từ bỏ iOS thanh lịch Android.Tới Settings > iCloud và bật Contacts. Tất cả danh bạ của các bạn sẽ được đồng nhất lên iCloud ngay.Chọn Contacts, kế tiếp bấm vào hình tượng bánh răng ở góc bên dưới bên trái. Chọn Select All.Kiông xã vào bánh răng một đợt nữa với chọn Export vCard …khi tải tập tin .vcf bạn cũng có thể nhập luôn vào tài khoản Google Contacts của bản thân mình hoặc lưu trên sản phẩm điện thoại cảm ứng.Nếu hy vọng nhập thẳng từ Smartphone, các bạn hãy xào nấu chúng quý phái những lắp thêm lưu trữ quanh đó nhỏng thẻ ghi nhớ,… để đưa tệp tin .vcf sang trọng trang bị new nhé. Sau đó vào áp dụng Danh bạ bên trên sản phẩm với tìm đến tùy chọn Import/export, để mắt tới mang lại tệp tin với nhập chúng nó vào là ngừng.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Hàn Quốc Tốt Nhất (2021), Cách Sử Dụng Nồi Chiên Không Dầu Magic

Chuyển Lịch

Cũng giống hệt như Danh bạ, các bạn hoàn toàn rất có thể đồng hóa bọn chúng thông qua tài khoản Google. Nhưng nếu như khách hàng ko kích hoạt đồng nhất từ đầu, bạn sẽ lại đề xuất sử dụng iCloud một đợt nữa còn nếu không ý muốn ngồi làm cho lại từng ghi chú lịch của bản thân mình.

*
Chuyển Lịch tự iCalendar lịch sự Google Calendar.Trên iPhone, các bạn vào Settings, chọn “Mail, Contacts, Calendars“.Tới Settings > iCloud và được cho phép iPhone được phép nhất quán định kỳ lên thông tin tài khoản iCloud của chúng ta.Nhấp vào hình tượng Lịch để msinh hoạt.Ở khung phía trái, chọn Share Calendar, sẽ có pop-up hiện lên, bạn hãy tích vào Public Calendar cùng sao chép URL xuất hiện ngay lập tức dưới.Mở 1 tab trình chú tâm new cùng dán URL kia vào. Đổi “webcal” vào URL thành “http” với nhấn Enter để truy cập liên tưởng.Trình để mắt tới web đã tự động cài về phiên bản sao của mục lịch bên trên iCloud của bạn với tên bất kể. quý khách hàng nên lựa chọn địa điểm lưu giữ vào thứ cùng rất có thể góp phần không ngừng mở rộng là .icsỞ bảng phía trái bối cảnh, nhấp vào mũi tên bên yêu cầu của mục Lịch với chọn Other Calendars > Import Calendar.Duyệt tìm đến tập tin các bạn vừa giữ về thời điểm nãy với nhận nút ít Import. Vậy là kế hoạch đã làm được đồng điệu lên sản phẩm công nghệ của công ty cùng tự giờ đồng hồ sẽ đồng nhất với Smartphone Android new của người sử dụng.

Chuyển Ảnh

Để đưa hình ảnh, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể triển khai bằng phương pháp xào luộc kiểu truyền thống cuội nguồn. Nhưng không, họ vẫn hoàn toàn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của tài khoản online nhưng mà. Trước hết, chúng ta nên cài đặt áp dụng Google Photos đến sản phẩm của mình nhằm đồng tập hình ảnh lên kia nhé. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí tổn cho tất cả iOS với Android, được cho phép lưu trữ hình ảnh rất chất lượng không giới hạn với luôn trường đoản cú đồng nhất đông đảo bức ảnh tiên tiến nhất.

*
Đồng bộ ảnh qua ứng dụng Google Photos.Trong quy trình tùy chỉnh cài đặt lúc đầu, vận dụng đã hỏi chúng ta có muốn sao lưu giữ ảnh ko. Hãy liên tục và bật hào kiệt này.Sau Lúc thiết lập cấu hình, ảnh của các bạn sẽ được cài lên, việc này tốn tương đối nhiều dữ liệu, cho nên hãy liên kết Wi-Fi nhằm triển khai nhé. Quý khách hàng làm sao siêng tự sướng thì nuốm chờ lâu một chút.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sửa Gọng Kính Bị Gãy Chốt, Hướng Dẫn Cách Sửa Gọng Kính Bị Gãy Đơn Giản

Như vậy, bạn đã sở hữu thể chuyển ngay sát hết ngôi nhà của bản thân mình từ iOS quý phái Android rồi kia. Tại sao lại là ngay sát hết? Bởi lẽ, nhiều bạn vẫn tồn tại băn khoăn về các vận dụng bên trên điện thoại thông minh bao gồm chuyển được không. Rất nhớ tiếc, đây là nhị hệ sinh thái khác nhau, cho nên vì thế bạn có thể cài về đông đảo vận dụng thông dụng cùng trên Google Play Store. Tuy nhiên, cùng với đa số áp dụng độc quyền bên trên iOS thì bạn đành buộc phải đồng ý mất bọn chúng. Ttuyệt vào kia, hãy tận dụng sự phong phú và đa dạng của kho ứng dụng Android và tận thưởng chúng nhé.