Cách Chuyển File Excel Sang Pdf Trong Office 2010

  -  

Chuyển file Excel lịch sự PDF có thể tiến hành bằng không ít phương thức không giống nhau. Người dùng rất có thể đưa Excel quý phái PDF bằng cách thức Save As của Excel, hay được dùng hầu hết chính sách cung ứng gửi biến hóa.

Bạn đang xem: Cách chuyển file excel sang pdf trong office 2010

Hầu hết đa số người hiện nay đều phải có xu hướng chuyển các dạng tài liệu sang trọng PDF, vì chưng PDF bao gồm dung lượng vơi, đựng được nhiều nhiều loại nội dung như biểu thiết bị, đoạn Clip,…, tiện lợi rộng mang lại bài toán gửi bên trên tin nhắn,… Người sử dụng hoàn toàn có thể gửi Word sang PDF không xẩy ra lỗi fonts, tuyệt đổi từ bỏ PDF sang bất kỳ tư liệu làm sao như chuyển tự PDF lịch sự PowerPoint rất dễ ợt. Bài viết dưới đây của Quản trị mạng đã tổng phù hợp những phương pháp để bạn có thể đưa Excel quý phái PDF.


Hướng dẫn convert Excel quý phái PDF

II. Chuyển Excel thanh lịch PDF trực tuyến

I. Chuyển Excel sang PDF bởi Save sầu As ngay trên Excel

Với phiên phiên bản Word 2010 trnghỉ ngơi đi vào qui định Save As đang có thêm tùy lựa chọn lưu giữ file Excel dưới dạng PDF. quý khách chỉ bấm vào Save sầu As rồi chọn PDF vào Save sầu as type là được.


Nếu nhiều người đang sử dụng phiên bản Excel 2007 hoặc cũ rộng cơ mà chưa có kỹ năng lưu lại file PDF, bạn có thể thiết lập thêm add-in Microsoft Save as PDF or XPS của Microsoft. Quý khách hàng copy liên kết mua, ốp lại trình ưng chuẩn, tải file về rồi cũng triển khai thiết đặt nhỏng thông thường.

Sau lúc cài đặt chấm dứt Khi nhấn vào Save As đang hiển thị tùy lựa chọn PDF or XPS. Nhấn vào và lựa chọn định hình PDF để lưu là ngừng.


Video gợi ý convert Excel sang trọng PDF bởi Save sầu As


II. Chuyển Excel lịch sự PDF trực tuyến

Có không hề ít website cung ứng đưa Excel quý phái PDF trực con đường với hoàn toàn miễn tổn phí.

1. Trang web Smallpdf

https://smallpdf.com/excel-to-pdfCách 1:

Quý Khách cliông xã vào links trên đây nhằm truy cập vào Home của Smallpdf. Người dùng cliông xã Choose file nhằm cài đặt tệp tin Excel phải convert lịch sự PDF.

Ngay sau đó các dịch vụ sẽ tiến hành chuyển file Excel lịch sự PDF. Tốc độ đưa đang phụ thuộc vào vào dung lượng cũng tương tự số trang trong file Excel.


Bước 2:

Kết quả người tiêu dùng sẽ có các tùy chọn thiết lập file PDF, hoặc gửi tin nhắn, tải lên Google Drive sầu, cài lên Dropbox. Trang website Smallpdf này cung cấp đổi khác tương đối nhiều những định dạng file, hay giải pháp xử lý file PDF nhỏng gộp file PDF, chia bé dại tệp tin PDF.

2. Convert Excel sang PDF bên trên PDFCandy

https://pdfcandy.com/vn/excel-to-pdf.htmlBước 1:

Tại đồ họa trang thừa nhận Choose file để cài file tất cả sẵn bên trên máy tính xách tay, hoặc bấm vào những biểu tượng Drive, Dropbox để download file tự phần đông dịch vụ lưu trữ đám mây này.


Cách 2:

khi quy trình convert triển khai dứt, người tiêu dùng đang thấy tệp tin PDF cùng với bên dưới là những báo cáo của tệp tin nlỗi size tệp tin, số trang của tệp tin, tất cả password hay không,…

3. Chuyển Excel thanh lịch PDF bên trên PDFConvert

https://www.freepdfconvert.com/excel-to-pdfBước 1:

Tại đồ họa trang PDFConvert, bạn nhấp vào Choose Excel file nhằm thiết lập file Excel hoặc kéo cùng thả file vào hình ảnh. Ngoài ra người dùng cũng rất có thể cài đặt file từ bỏ Drive sầu, Dropbox hoặc dán URL file Excel vào bối cảnh.

Xem thêm: Cười Thỏa Thích Với Hát Bài Chòi Hội An Nghe Hát Hội Bài Chòi

Cách 2:

Kết trái sau thời điểm đổi khác người dùng đã thấy nút Download để thiết lập file và những tùy chọn sở hữu tệp tin lên những dịch vụ lưu trữ đám mây.


4. Dùng Convertio đưa Excel lịch sự PDF

https://convertio.co/vn/xls-pdf/Cách 1:

Dịch vụ này sẽ cho người cần sử dụng lựa chọn đưa file Excel định dạng xls sang pdf với phiên bản Excel 2003, hoặc tệp tin Excel định hình xlsx thanh lịch pdf cùng với bản Excel 2007 trngơi nghỉ lên. Chúng ta tuyển lựa vào định dạng tệp tin mối cung cấp là xls hoặc xlsx nhằm đưa và tệp tin đích là PDF.

Cách 2:

Tiếp cho chúng ta lựa chọn tải tệp tin Excel từ máy tính xách tay hoặc download tệp tin từ bỏ những dịch vụ lưu trữ trực tuyến đường.

Chuyển quý phái giao diện new, bạn nhấp vào Add more files để cài thêm file biến đổi nếu muốn. Sau đó nhận nút Convert để thực hiện đổi khác.

Kết trái cuối cùng đã hiển thị file PDF nhằm người dùng chọn thiết lập xuống bằng phương pháp cliông xã vào nút Download. Bên cạnh đang là dung tích tệp tin PDF.

5. Convert Excel thanh lịch PDF bên trên ilovepdf

https://www.ilovepdf.com/excel_to_pdfCách 1:

Tại đồ họa trang nhấp vào nút ít Select Excel files hoặc lựa chon file trên những các dịch vụ lưu trữ.


Bước 2:

Nhấn tiếp vào nút ít Convert PDF dưới để thực hiện đổi khác.

Ngay kế tiếp các bạn sẽ thấy nút download tệp tin Download PDF như hình.

6. Chuyển Excel lịch sự PDF trên Google Drive

Với biện pháp này người dùng đề xuất sở hữu tệp tin Excel lên Google Drive, tiếp đến gạn lọc định hình lưu lại bắt đầu mang lại tệp tin là PDF. Cách tiến hành bạn đọc tham khảo trong bài viết Cách đưa tệp tin Excel thanh lịch PDF trực tuyến đường bởi Google Drive sầu.

III. Cách đưa Excel lịch sự PDF bằng Cute PDF Writer

trước hết, chúng ta cài đặt Cute PDF Writer cùng PS2PDF Converter về tải bỏ trên thiết bị tính

Bước 1: quý khách mở tệp tin Excel hy vọng thay đổi lên, cliông xã nút ít màu xanh lá cây góc bên trên bên trái, chọn Print hoặc ấn tổng hợp phím Ctrl+P (Nếu laptop của khách hàng không kết nối đến thiết bị in thì vẫn hoàn toàn có thể chọn lệnh Print bình thường).

Xem thêm: Cách Tẩy Uế Đá Hồ Ly - Hướng Dẫn Tẩy Uế Đá Hồ Ly Chuẩn Xác Nhất

Cách 2: Hộp thoại Print xuất hiện thêm, hãy chọn CutPDF Writer trong mục Name rồi dìm OK

Bước 3: Quá trình biến đổi đã diễn ra rồi chúng ta chọn khu vực lưu lại file PDF là ngừng.


Chúc chúng ta vui vẻ!


4,7 ★ 7