CÁCH CHUYỂN FILE TỪ IPHONE SANG MÁY TÍNH

  -  

Năm cách để giúp cho bạn gửi tập tin tự iPhone sang PC. Cho dù bạn muốn đưa hình họa, đoạn phim, nhạc, PDF hoặc tài liệu…bạn có thể ngừng các bước bởi một giữa những cách copy file từ bỏ iphone vào pc nhanh độc nhất tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cách chuyển file từ iphone sang máy tính

Tất cả các mẹo tiếp sau đây cũng hoàn toàn có thể được vận dụng để gửi tệp từ bỏ iPhone sang trọng Mac hoặc xào luộc tệp trường đoản cú máy tính bảng iPad thanh lịch máy vi tính. Sẽ giúp bạn trong tương đối nhiều tình huống truyền tài liệu iOS.

*
Cách copy file từ bỏ iphone vào pc nhanh khô nhất

Phương pháp 1. Chuyển tệp tự iPhone sang PC miễn phí tổn cùng với easyUS MobiMover


Nội Dung


Giới thiệu easyUS MobiMover

Áp dụng cho: Ảnh, Video, Tệp âm thanh, Danh bạ, Tin nhắn, Podcast, Sách …

*
Cách copy file từ bỏ iphone vào pc nhanh khô nhất

Là phần mềm truyền dữ liệu iOS bài bản, một Một trong những nhân tài bao gồm của EasUS MobiMover Free là chuyển những tệp giữa iPhone cùng máy vi tính, hoàn toàn có thể là PC hoặc Mac.

Với phần mềm này, bạn không chỉ có thể đưa những tập tin tự iPhone sang PC Ngoài ra có thể thêm nội dung vào iPhone từ bỏ laptop miễn mức giá. Trong khi, chúng ta cũng có thể chuyển tài liệu xuất phát từ 1 thiết bị iOS sang thiết bị khác bằng cơ chế này.

Cho mặc dù bạn có nhu cầu đưa toàn bộ những tệp vẫn được cung cấp và một thời điểm hoặc coppy các mục gồm chọn lọc theo yêu cầu của khách hàng.

Tải ngay lập tức nhằm chuyển tập tin tự iPhone sang PC miễn phí: – Dành cho PC http://down.easeus.com/product/mobimover_free_setup – Dành cho MAC http://down.easeus.com/product/mac_mobimover_free

Cách sử dụng easyUS MobiMover copy tệp tin từ iphone vào pc

Cách 1. Kết nối trang bị iPhone cùng với PC bằng cáp USB. Sau lúc liên kết, va vào “Tin cậy” trên màn hình hiển thị thứ iOS của khách hàng khiến cho máy vi tính của chúng ta tin cậy vào trang bị của công ty. Mlàm việc easyUS MobiMover.

Trên màn hình thiết yếu, chọn chính sách truyền dữ liệu “Điện thoại sang PC” cùng nhấp vào “Tiếp theo”.

*
Cách sử dụng easyUS MobiMover copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc

Cách 2. MobiMover đã tự động đọc và mua toàn cục các tệp được hỗ trợ trên iPhone của người tiêu dùng với liệt kê tất cả bọn chúng ko được chọn. Xác định các loại tệp bạn muốn gửi trường đoản cú iPhone sang máy tính, truy cập vào những ứng dụng khớp ứng và nhấp vào “Chuyển”.

Bạn hoàn toàn có thể hướng đẫn một địa chỉ để giữ các mục được đưa trước. Nếu không, chúng sẽ được bỏ lên Desktop theo mặc định.

*
Cách sử dụng easyUS MobiMover copy tệp tin trường đoản cú iphone vào pc

Cách 3. MobiMover vẫn bước đầu chuyển ngay những tệp từ bỏ iPhone sang PC nhưng mà không yêu cầu sự can thiệp của iTunes. Lúc nó ngừng, chúng ta cũng có thể nhấp vào Xem để kiểm soát các mục. (Các tệp như danh bạ cùng lời nhắn đã giữ bên dưới dạng tệp .html bên trên máy vi tính của người sử dụng. Do kia, bạn phải mnghỉ ngơi tệp bằng trình chuẩn y để thấy cụ thể.)

*
Cách sử dụng easyUS MobiMover copy tệp tin trường đoản cú iphone vào pc

Đây là phần mềm miễn mức giá và hết sức có lợi, mua tức thì nhé!

Phương thơm pháp 2. Copy tệp tin trường đoản cú iphone vào pc bởi iTunes

Chia sẻ tệp iTunes được thiết kế chủ yếu để share tệp giữa máy vi tính của khách hàng với áp dụng được hỗ trợ bên trên iPhone / ipad. Nếu các bạn chắc hẳn rằng các tệp bạn có nhu cầu đưa được chế tạo ra vì một vận dụng hoạt động tương thích với Chia sẻ tệp, chúng ta cũng có thể chuyển câu chữ từ bỏ iPhone sang trọng máy tính bằng hào kiệt này.

Chia sẻ tệp iTunes có thể chấp nhận được các bạn gửi những tệp tự iPhone quý phái PC bởi cáp USB hoặc qua liên kết Wi-Fi. Nếu bạn có nhu cầu gửi tệp qua Wi-Fi, trước tiên bạn quan trọng lập đồng hóa hóa Wi-Fi theo phía dẫn bởi Apple cung ứng .

Để sao chép tệp tự iPhone lịch sự PC bằng Chia sẻ tệp iTunes bởi USB:

Cách 2. Trong cửa sổ iTunes, nhấp vào tab “Thiết bị” với chọn “Chia sẻ tệp“.Bước 3. Chọn ứng dụng hiển thị trong list mà bạn có nhu cầu gửi tệp lịch sự PC.Bước 4. Chọn tệp bạn có nhu cầu di chuyển cho máy tính xách tay với bnóng “Lưu vào“.Bước 5. Chọn một địa điểm nhằm giữ các mục với nhấp vào “Lưu vào” nhằm bắt đầu chuyển các tập tin từ iPhone quý phái máy tính.
*
Cách sử dụng easyUS MobiMover copy tệp tin từ bỏ iphone vào pc

Pmùi hương pháp 3. Nhập tệp trường đoản cú iPhone thanh lịch PC bằng iCloud

Áp dụng cho: Hình ảnh, Danh bạ, Lịch, Nhắc nhsinh hoạt, Ghi chú, v.v.

Xem thêm: Cách Bật Chế Độ Ẩn Danh Trên Google Chrome Trên Điện Thoại Đơn Giản

Nếu bạn có nhu cầu copy file từ iphone vào pc không dây, thực hiện iCloud để nhất quán hóa dữ liệu trường đoản cú máy iOS của công ty quý phái PC hoặc Mac sẽ đơn giản dễ dàng tuyệt nhất. Các đòi hỏi để áp dụng iCloud bao gồm cùng một ID Apple trên thiết bị, kết nối mạng ổn định với đầy đủ dung lượng lưu trữ iCloud.

Đảm bảo những tận hưởng được đáp ứng với kế tiếp tuân theo các bước dưới nhằm đưa tệp từ bỏ thỏng viện hình ảnh, danh sách liên lạc của doanh nghiệp cùng quý phái máy tính bởi iCloud.

Nếu đã thiết đặt sẵn iCloud cho Windows:

Cách 1. Mngơi nghỉ “Cài đặt” bên trên iPhone của khách hàng cùng gửi cho > “iCloud”.Bước 2. Chuyển đổi tùy lựa chọn một bí quyết cân xứng. Ví dụ: trường hợp bạn muốn gửi hình họa từ bỏ iPhone quý phái PC, nên chọn lựa tùy chọn “Ảnh” cùng bật “Ảnh iCloud”.Bước 3. Mnghỉ ngơi iCloud mang đến Windows trên laptop của người tiêu dùng và bật tùy lựa chọn khớp ứng. Sau kia, bạn cũng có thể truy vấn những tệp bên trên iPhone của bản thân mình trường đoản cú PC.
*
Pmùi hương pháp 3. Nhập tệp từ bỏ iPhone sang PC bởi iCloud

Nếu chúng ta ko setup iCloud mang đến Windows:

Cách 1. Msinh sống “Cài đặt” trên iPhone của khách hàng, truy cập > “iCloud” và nhảy tùy chọn theo tệp bạn có nhu cầu gửi.Cách 3. Chọn hạng mục chúng ta định coppy.Bước 4. Chọn những mục bạn có nhu cầu gửi và tiếp nối sở hữu bọn chúng xuống PC.
*
Phương thơm pháp 3. Nhập tệp tự iPhone quý phái PC bởi iCloud

Pmùi hương pháp 4. Đồng cỗ hóa tệp từ iPhone quý phái PC bởi iCloud Drive

Áp dụng cho: Tệp Excel, Word, PowerPoint

Bạn có thể biết, iCloud Drive là một tùy lựa chọn vào iCloud cùng khôn cùng có ích nhằm đồng hóa hóa tài liệu bên trên những đồ vật của người sử dụng, địa điểm iCloud Drive được bật. Để truyền tệp từ bỏ iPhone thanh lịch PC bởi iCloud Drive sầu, trước tiên bạn phải thêm các mục vào iCloud Drive bên trên iPhone của chính mình và tiếp đến truy cập hoặc cài đặt xuống bên trên laptop. Đây là rất nhiều bước thế thể:

Bước 1. Trên trang bị iOS, truy vấn vận dụng “Cài đặt” và lựa chọn > “iCloud”.Bước 2. Cuộn xuống nhằm nhảy “iCloud Drive”.Cách 4. Nếu các bạn sẽ cài đặt xuống với tùy chỉnh thiết lập iCloud mang lại Windows, hãy truy vấn tlỗi mục iCloud Drive sầu vào File Explorer để truy vấn các tệp từ iPhone của công ty.

Nếu ko, hãy truy cập iCloud.com, đăng nhập bằng ID Apple của khách hàng, chọn “iCloud Drive” trong những các tùy lựa chọn, tiếp nối chọn với sở hữu xuống các tệp vào PC của người tiêu dùng.

*
Pmùi hương pháp 4. Đồng bộ hóa tệp từ iPhone sang trọng PC bằng iCloud Drive

Pmùi hương pháp 5. Copy tệp tin tự iphone vào pc qua Dropbox

Dropbox, nhỏng iCloud, là một trong dịch vụ đám mây giúp cho bạn truyền tệp nhưng mà không phải thực hiện cáp USB. Ttuyệt vào đó, bạn cần sở hữu xuống với setup áp dụng Dropbox bên trên cả vật dụng nguồn với lắp thêm đích của bạn để cài lên với cài đặt xuống những tệp bạn muốn chia sẻ.

Xem thêm: Sao Club - Vua Bài Đổi Thưởng - Huyền Thoại Trở Lại, Đang vÀo

Bước 3. Truy cập Dropbox trên PC của công ty và kế tiếp bạn có thể xem các tệp bạn vừa cài đặt lên. Chọn những mục và tải chúng nó vào laptop của người sử dụng.
*
Pmùi hương pháp 5. Copy file trường đoản cú iphone vào pc qua Dropbox

Các bí quyết copy file từ iphone vào pc nkhô nóng độc nhất vô nhị đã được topgamedanhbai.com lên tiếng mang lại các bạn, hãy đọc ngay nhé!