Cách chuyển từ powerpoint sang pdf

  -  

Việc biến hóa thân các format tập tin hiện giờ hết sức đơn giản và dễ dàng, do có tương đối nhiều ứng dụng giỏi cơ chế trực đường cung cấp các bạn biến hóa. Chúng ta hoàn toàn có thể convert định hình các tập tin truyền thông hoặc các tập tin tài liệu nhỏng convert PDF sang Word, gửi hình hình họa sang Word xuất xắc PowerPoint lịch sự PDF.

Bạn đang xem: Cách chuyển từ powerpoint sang pdf

Nhiều fan có nhu cầu chia sẻ các tập tin tài liệu thường xuyên sẽ đổi khác lịch sự PDF nhằm giảm dung tích, bảo mật thông tin câu chữ file, giảm bớt vấn đề xào luộc ngôn từ. Các vẻ ngoài thay đổi luôn bảo vệ không thay đổi bố cục tổng quan của file gốc, không chuyển đổi định hình phông chữ giỏi bất kỳ ngôn từ nào trong tệp tin gốc. Việc đưa PPT lịch sự PDF hoàn toàn có thể thực hiện ngay lập tức bên trên PowerPoint hoặc cần sử dụng thêm hầu như chế độ đổi khác file trực tuyến cung cấp. Bài viết sau đây đã hướng dẫn các bạn biện pháp convert file PowerPoint sang PDF.


1. Cách chuyển PPT quý phái PDF bên trên PowerPoint

Phiên bản PowerPoint 2010 trsinh hoạt lên ngay vào PowerPoint cũng đã tất cả tùy lựa chọn đổi khác file sang những format khác, bao hàm PDF cơ mà không phải cho tới phần mềm xuất xắc nguyên tắc hỗ trợ.

Cách 1:

Tại bối cảnh PowerPoint họ bấm vào mục File rồi nhấp vào Save As.

Bước 2:

Tiếp mang đến người tiêu dùng lựa chọn vị trí giữ tệp tin mới cùng với format tập tin PDF.


Chọn định hình new mang lại tập tin là PDF rồi nhấn nút Save nghỉ ngơi dưới nhằm lưu lại file.

Kết trái chúng ta được tập tin PDF convert từ bỏ file PowerPoint.


Nếu không thích thực hiện ứng dụng thì người dùng có nhiều biện pháp trực con đường ship hàng mang đến quá trình biến hóa từ bỏ PowerPoint sang trọng tệp tin PDF. Với phiên bản PowerPoint 2007 trlàm việc xuống thì bạn bắt buộc sử dụng dụng cụ online vì không có sẵn tùy lựa chọn convert nlỗi cùng với PowerPoimt 2010 trsinh hoạt lên.

2. Chuyển PowerPoint quý phái PDF online

Có không hề ít lý lẽ trực con đường cung ứng chúng ta biến hóa format các tập tin tư liệu, trong những số ấy bao gồm PowerPoint sang PDF.

Chuyển ppt lịch sự pdf bằng Smallpdf

Truy cập: smallpdf.com/vi/ppt-to-pdf

Cách 1:

Chúng ta truy cập vào link bên trên để vào luôn luôn bối cảnh đưa PowerPoint lịch sự PDF. Sau đó nhấn vào Chọn file nhằm cài đặt file PowerPoint lên Smallpdf. Dường như các bạn cũng có thể có tùy chọn sở hữu tệp tin tự Google Drive và Dropbox.

Xem thêm: Cách Dùng Instagram Trên Máy Tính Hoặc Mac, Sử Dụng Instagram Trên Máy Tính, Laptop

Cách 2:

Chúng ta chờ quy trình đổi khác bên trên Smallpdf hoàn thành.


Bước 3:

khi quy trình thay đổi hoàn thành bạn sẽ thấy tệp tin PDF được convert trường đoản cú file PowerPoint. Chúng ta nhận Tải file xuống là chấm dứt. Hoặc chia sẻ tệp tin, gửi file qua mail tốt tải lên những hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây.

Dường như Smallpdf cũng cung ứng thêm cho người cần sử dụng một số luật cấu hình thiết lập không giống đến tệp tin PDF tác dụng tất cả ký kết tên file, cắt tốt ghnghiền file, nén dung tích file.

Công nắm convert PDF Candy

https://pdfcandy.com/vn/ppt-to-pdf.htmlCách 1:

Người sử dụng cũng truy cập vào liên kết trên nhằm thực hiện biện pháp convert của PDF Candy. Tại đồ họa chúng ta lựa chọn vẻ ngoài mua file lên Home.


Bước 2:

Chờ quy trình convert file PowerPoint trên PDF Candy dứt. Kết trái người tiêu dùng cũng đều có được tập tin PDF để tải xuống máy tính xách tay tuyệt mua lên các dịch vụ tàng trữ. Bên dưới là các biết tin mang lại tập tin PowerPoint nhưng bọn họ tải lên.

Bên cạnh cũng là những hình thức để cách xử trí tiếp đến tập tin PDF, nếu như bạn muốn mong muốn sử dụng.

3. Công gắng Convertio

https://convertio.co/vn/ppt-pdf/Bước 1:

Chúng ta tải tập tin PowerPoint lên giao diện Convertio với rất nhiều chọn lựa khác nhau. Tối đa dung lượng tập tin thiết lập lên là 100MB.

Cách 2:

Chúng ta rất có thể sở hữu các tệp tin PowerPoint đồng thời bằng phương pháp nhấn vào mục Add more files.


Sau đó chúng ta dìm chọn vào nút ít Convert nhằm tiến hành chuyển đổi tệp tin.

Xem thêm: 1️⃣【 3 Cách Búi Tóc Củ Tỏi Nửa Đầu, Cho Tóc Ngắn Cực Xinh 】® Tóc Đẹp Az

Cách 3:

Người sử dụng ngóng quy trình chuyển đổi tệp tin kết thúc rồi bấm vào hình tượng Download để cài file PDF xuống.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


*
Tin học Văn phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA