Cách cộng bảng bổ trợ yasuo

  -  
Tháng Mười Hai 9, 2020Tháng Mười Hai 22, 20đôi mươi Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Yasuo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và lối chơi Yasuo mới nhất

Hướng dẫn lối chơi tướng Yasuo mùa 11 giỏi tuyệt nhất, với phần đông thiết bị chủ yếu về gần kề thương thơm với chí mạng mạnh bạo nhất khi đi đường trên Top để tham khảo. Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo, Combo với Build các mặt hàng đồ dùng trang bị làm cho vị tướng mạo này văng mạng trước rất nhiều kẻ thù vào LMHT năm 2021.You watching: Cách cùng bảng bổ trợ yasuo

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ YasuoThđọng từ nâng chiêu bài theo cấp YasuoPhép bổ trợ đi con đường cho YasuoCách lên đồ vật mang lại YasuoTrang bị chủ yếu đến YasuoĐiểm khỏe khoắn với yếu của YasuoHình nền Yasuo đẹp tuyệt vời nhất mùa 11

Để đẩy mạnh xuất sắc kĩ năng đi đường của Yasuo, thì các chúng ta cũng có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ dành cho Yasuo như sau:

Bảng ngọc bổ trợ đến Yasuo đi Mid

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Bước Chân Thần Tốc: Với viên ngọc này, lúc chơi Yasuo thì vị tướng mạo này sẽ được tích tụ điện nay với Khi tích tụ đầy đủ đã nhận thấy từ bỏ 3 > 6 máu hồi + 20% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Bạn đang xem: Cách cộng bảng bổ trợ yasuo

Chinch Phục: khi Yasuo gây ngay cạnh thương thơm lên đối phương, thì binh sĩ này tích tụ đoạt được với dìm từ 2 > 6 SMTU đồng thời dìm hồi 9% tiết dựa trên liền kề thương thơm khả năng gây nên khi tích tụ đủ đoạt được.Đắc Thắng: Yasuo tsi mê gia hạ gục, dấn 12% hồi tiết + trăng tròn đá quý.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Yasuo tất cả 5% vận tốc tiến công.Nhát Chém Ân Huệ: Gây ngay cạnh tmùi hương lên đối thủ dưới 40% ngày tiết, Yasuo khiến thêm 5% > 8% gần kề tmùi hương.Chốt Chặn Cuối Cùng: Yasuo gây gần kề thương lên đối thủ bên dưới 60%, Yasuo tạo thêm 5% > 11% ngay cạnh thương thơm.

Nhánh phụ

Vị Máu: Yasuo dấn trường đoản cú 18 > 35 máu lúc khiến sát tmùi hương lên kẻ thù.Thợ Săn Ttê mê Lam: Yasuo nhận 1% > 2% hút huyết toàn phần.

Xem thêm: Mã Số Hộ Gia Đình Là Gì? Cách Tra Số Sổ Hộ Khẩu Cách Tra Cứu Mã Số Sổ Hộ Khẩu Online 2021

Xem qua những bảng ngọc hỗ trợ mang đến Xin Zhao new nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Yasuo đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định


*

Nhánh phụ

Ngọn gàng Gió Thứ Hai: lúc dìm tiếp giáp tmùi hương, Yasuo hồi trường đoản cú 4% > 6% tiết.Giáp Cốt: chịu 3 đòn đánh, đòn đánh kế tiếp lên Yasuo giảm từ 30 > 60 tiếp giáp thương thơm.Lan Tràn: Yasuo hấp thụ tinh hoa trường đoản cú quân nhân với quỷ quái chế.Tiếp Sức: Yasuo nhận 5% hồi ngày tiết + lá chắn.

Mẹo khắc chế Yasuo mà lại bạn cần biết

Thứ từ nâng chiêu trò theo cung cấp Yasuo

Cho mặc dù đi khá nhiều địa chỉ, mặc dù số đông tín đồ rất có thể xem thêm qua thiết bị trường đoản cú nâng kĩ năng Yasuo: max Q -> E -> W.


*

Phép hỗ trợ đi mặt đường đến Yasuo

Với mỗi địa điểm đi đường, tín đồ nghịch có thể xem thêm qua các phép hỗ trợ đến Yasuo nlỗi sau:

Đi Mid, Bot

 Tốc biến + nung nấu.See more: Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Vinamilk, Mai Kiều Liên


*

*

Với 2 vị trí Top với Mid, là 2 con đường mà lại Yasuo thường lộ diện tốt nhất và kèm theo cùng với chính là phnghiền bổ trợ tốc phát triển thành + nung nấu tuyệt dịch rời là đều sự tuyển lựa mang lại các fan.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Cao Độ Thiết Kế, Công Thức Tính Độ Chênh Cao

Cách lên đồ đến Yasuo

Với Việc tạo sốc gần kề thương thơm solo mục tiêu giỏi, vì vậy các chúng ta cũng có thể để ý đến những máy chí mạng + gần kề tmùi hương + hút tiết để tăng khả năng giao tranh giỏi đến Yasuo. Đồng thời, Khi đối đầu và cạnh tranh với các đấu sĩ nhỏng Xin Zhao, Volibear… thì các chúng ta có thể tham khảo qua hầu như trang bị thiên về liền kề.