Cách Copy 1 Sheet Trong Excel Sang File Khác

  -  
Quý Khách đang xem: Cách copy sheet từ bỏ tệp tin Excel này sang trọng file khác – copy sheet vào Excel Tại Pklaptop macbook.com

Trong Khi thao tác với Excel, có lúc các bạn muốn coppy sheet từ file Excel này thanh lịch file khác – copy sheet vào Excel để tiện lợi đến việc cách xử trí tài liệu. Nếu chưa chắc chắn phương pháp copy sheet vậy mời các bạn cùng xem thêm cách copy sheet vào Excel này quý phái file Excel không giống vào bài viết này.

Bạn đang xem: Cách copy 1 sheet trong excel sang file khác

*

Dưới trên đây topgamedanhbai.com chia sẻ mang lại chúng ta cách copy sheet trong tệp tin Excel này thanh lịch file Excel không giống, mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát.

Nếu những bạn có nhu cầu copy Sheetmột trong những file Excel Book1 sang trọng file Excel Book2 các bạn triển khai nlỗi sau:

Bước 1: Mở nhị file Excel Book1 và Book2.

*

Bước 2: Trong file Excel Book1, chúng ta nhận con chuột đề nghị vào Sheet1 và lựa chọn Move sầu or Copy.

*

Cách 3: Trong vỏ hộp thoại Move sầu or Copy chúng ta chọn Book2 trong To book, vào phần Before sheet các bạn chọn vị trí mang đến Sheet1 xào nấu vào Book2. Lưu ý chúng ta chọn Create a Copy để coppy Sheet1, còn nếu không lựa chọn thì toàn cục Sheet1 ở file Book1 đang mất.

Xem thêm: Bocvip.Club - Cổng Game Quốc Tế, Tải Bốc Vip

*

do vậy các bạn vẫn xào nấu được sheet trong Excel này lịch sự Excel tê.

*

Hoặc những chúng ta có thể tiến hành copy sheet trong Excel này lịch sự tệp tin Excel không giống thủ công nlỗi sau:

Cách 1: Mở file Excel đầu tiên cất sheet nên xào luộc, nhấn tổ hợp Ctrl + A nhằm coppy toàn bộ sheet.

*

Cách 2: Mở tệp tin Excel thứ 2, nhấn con chuột vào biểu tượng New sheet để tạo 1 sheet new.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chọn Vùng In Trong Excel 2010, Cách Chọn Vùng In Trong Excel Cực Nhanh

*

Cách 3: Nhấn tổng hợp Ctrl + V để dán sheet đã xào nấu vào sheet new của tệp tin Excel thứ hai này. Như vậy các bạn vẫn coppy sheet từ bỏ tệp tin Excel thứ nhất sang trọng file Excel thiết bị nhì.

*

Trên đây topgamedanhbai.com vẫn trả lời chúng ta cách copy sheet vào Excel này sang trọng file Excel khác. Hi vọng qua bài viết này các các bạn sẽ đọc với hối hả copy sheet theo kinh nghiệm. Chúc các bạn thành công!