Cách copy file pdf vào word

  -  

Có một vài cách không giống nhau nhưng mà bạn có thể triển khai nhằm cyếu file PDF vào Word. Bài viết này sẽ chỉ cho chính mình một vài ba cách để bạn có thể chọn lựa cách cân xứng tốt nhất với trường hợp của mình.

Bạn đang xem: Cách copy file pdf vào word

Lưu ý: Các bước dưới vận dụng mang đến Word 2010, 2013, năm 2016, 2019.

Cnhát tệp tin pdf vào word sử dụng mức sử dụng Object

Bạn rất có thể cyếu tệp PDF của chính mình vào tư liệu Word bằng phương pháp nhúng tệp kia làm đối tượng người tiêu dùng. Bằng cách này, trang thứ nhất của PDF lộ diện vào tài liệu cùng trở nên một phần của nó sau khi được chèn.

Nếu bạn tiến hành ngẫu nhiên chuyển đổi như thế nào so với tài liệu PDF, bọn chúng sẽ không phản ánh bên trên tư liệu Word vì PDF không được kết nối với tệp nguồn nữa. Tuy nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đặt lại địa chỉ, thay đổi kích cỡ, sơn màu sắc lại hoặc kèm theo đường viền …

Mnghỉ ngơi Word với đặt con trỏ ở nơi bạn muốn chèn PDF dưới dạng đối tượng. Nhấn vào tab Insert trên thanh khô menu.


*

Trong nhóm Text, bấm vào Object.


*

Trong vỏ hộp thoại Object, bấm vào tab Create from File


*

Bnóng Browse để search tệp PDF bạn có nhu cầu ckém.


*

Bnóng OK để chèn tệp PDF vào tài liệu Word. Quý Khách đã thấy tệp PDF xuất hiện thêm bên trên trang đang chọn.

Lưu ý: Quý khách hàng cần thiết ckém tệp tin PDF được bảo đảm bởi mật khẩu vào Word. Nếu bạn thử, Word đã thông tin rằng tệp đã có được đảm bảo. quý khách yêu cầu gỡ quăng quật mật khẩu đảm bảo an toàn trước lúc cnhát tệp.

Ckém tư liệu PDF bên dưới làm ra ảnh

Với phương pháp này, bạn có thể đổi khác tư liệu PDF thành quyết hình họa với sau đó cnhát vào tư liệu Word của chúng ta. Sự khác hoàn toàn là nó thiết yếu sửa đổi và đa số biến hóa được tiến hành so với tệp nguồn PDF sẽ không còn được phản ảnh bên trên tư liệu Word tiếp đến.

Quý khách hàng đã cần một phương tiện hoàn toàn có thể biến hóa tệp PDF của chúng ta sang định dạng JPG. Tuy nhiên, trường hợp đó là một trong những trang, chúng ta cũng có thể chụp văn bản của chính nó bởi giải pháp Windows Snipping tích thích hợp hoặc một phương tiện sửa chữa thay thế nhỏng SnagIt. Sau kia lưu lại dưới dạng tệp JPG ở vị trí bạn có thể kiếm tìm cùng ckém file PDF vào Word một bí quyết dễ ợt.

Msinh sống Word và đặt con trỏ sinh sống khu vực bạn có nhu cầu cnhát hình ảnh.Nhấn lựa chọn vào tab Insert trên tkhô giòn menu.Bnóng vào Picture để mnghỉ ngơi hộp thoại Insert Picture.
*

Xác xác định trí tệp JPG mà lại bạn đang lưu lại nó lần cuối và nhấn Insert nhằm ckém hình ảnh vào tài liệu Word của chúng ta.


Vấn đề này hoạt động tốt nhất cho những phiên bạn dạng Word cũ hơn, rất có thể không có tuấn kiệt Cyếu PDF.

Sử dụng PDF Converter nhằm chèn PDF bên dưới mẫu mã ảnh

Có một số trong những trình biến đổi file PDF trực con đường giỏi cùng miễn giá tiền mà chúng ta cũng có thể thực hiện để biến đổi tệp của chính mình thành quyết hình họa và chèn chúng nó vào tài liệu Word của doanh nghiệp.

Chọn một vận dụng hỗ trợ định dạng tệp hình hình ảnh mến mộ của doanh nghiệp nlỗi JPG hoặc PNG. Đối với bài viết này, bọn họ đang thực hiện SmallPDF. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn 1 ứng dụng mà lại bạn muốn.

Mngơi nghỉ lịch trình biến đổi PDF trực con đường và lựa chọn PDF lớn JPG.


Nhấn vào Choose File để sở hữu lên tệp PDF của người sử dụng trường đoản cú địa điểm hiện tại.


Chương thơm trình vẫn thay đổi tệp của công ty thành quyết hình ảnh. khi vẫn hoàn thành, lựa chọn Extract Single Images hoặc Convert entire pages. Trong ngôi trường hòa hợp này, tôi đang lựa chọn mẫu thứ hai. Sau kia nhấp vào Choose option.


Tệp của bạn sẽ được biến đổi thành format JPG, sẵn sàng chuẩn bị nhằm thiết lập xuống. Nhấn vào mục Download File (ZIP). Quý khách hàng cũng có thể sở hữu xuống từng hình hình ảnh chơ vơ. Nhưng đối với phiên bản PDF nhiều trang, nó có thể khôn cùng tốn thời hạn.


Chuyển mang đến phần vừa Download bên trên máy tính của khách hàng. Nhấn chuột cần vào tệp bạn vừa thiết lập xuống và lựa chọn Extract All.


Tiếp theo, chuyển mang đến tài liệu Word của chúng ta với nhấp vào tab Insert trường đoản cú tkhô giòn thực đơn.

Xem thêm: Cách Làm Nước Ép Rau Má Thanh Mát, Giải Độc Giúp Giảm Cân Đẹp Da

Chọn Picture để msinh sống vỏ hộp thoại Ckém Hình ảnh. Sau kia xác xác định trí các tệp JPG được trích xuất trường đoản cú ​​thư mục ZIPhường chúng ta đang tải xuống.


Bnóng Insert nhằm cyếu (các) hình ảnh vào tài liệu Word. Chỉnh sửa bọn chúng nhằm cân xứng với văn bạn dạng của người sử dụng.

Cyếu vnạp năng lượng phiên bản từ bỏ tệp PDF vào Word

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhập một phần văn uống bạn dạng từ file PDF bởi mức sử dụng Insert Object cùng cyếu nó vào tư liệu Word. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ chỉ cnhát văn bản mà không có format hoặc bối cảnh nơi bắt đầu (giả dụ có) từ bỏ tệp PDF, vì chưng vậy nó sẽ không như nhau nhau.

Msinh hoạt Word và đặt nhỏ trỏ của chúng ta vào vị trí bạn muốn vnạp năng lượng phiên bản được đặt >> Nhấn vào tab Insert trên tkhô giòn menu.

Trong nhóm Text, bấm vào mũi thương hiệu xuống ở kề bên Object. Chọn Text From File.


Trong vỏ hộp thoại Insert File, đi đến tệp PDF bạn muốn cnhát văn uống bạn dạng từ đó và bnóng Insert.


Lúc PDF được đổi khác thành vnạp năng lượng bản, nó đã mở ra trong tư liệu Word của người sử dụng.

Bạn cũng có thể msống tệp PDF của chính bản thân mình bởi Word 2013 hoặc 2016. Chuyển thay đổi nó thành văn phiên bản có thể sửa đổi, coppy với ốp lại tài liệu Word của mình.

Tính năng PDF Reflow vào Word 2013 cùng năm 2016 kéo nội dung trường đoản cú PDF cùng chuyển nó vào tệp .docx trong khi vẫn bảo toàn biết tin bố cục tổng quan các độc nhất vô nhị có thể. Tuy nhiên, để biến đổi tốt rộng chúng ta có thể msinh hoạt tệp tin PDF vào Acrobat cùng xuất cnhát vào tư liệu Word.

Ckém PDF có tác dụng link liên kết

Một link liên kết trong ngôi trường phù hợp này tức là file PDF vừa đủ sẽ được ckém vào word. Nhưng nó sẽ chỉ xuất hiện bên dưới dạng trang trước tiên của tư liệu cùng được link với tệp nguồn.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn nhằm nó hiển thị dưới dạng hình tượng chũm vì chưng coi trước tệp. cũng có thể msinh hoạt tệp khi chúng ta chọn hình tượng hoặc coi trước. Mọi biến hóa bạn thực hiện so với tệp PDF nơi bắt đầu sẽ được phản ảnh vào tư liệu Word.

Mnghỉ ngơi Word với đặt nhỏ trỏ của khách hàng vào khu vực bạn có nhu cầu cnhát PDF bên dưới dạng đối tượng người dùng được links. Tiếp theo bấm vào Insert bên trên thanh menu.

Trong team Text, lựa chọn vào vào Object. Chọn tab Create From File trong hộp thoại Object. Chọn vào Browse và chọn tệp PDF bạn có nhu cầu ckém. Nhấn vào Link khổng lồ File nhằm cnhát phím tắt.

*

Chọn vào Display as Icon nếu bạn muốn tệp được cyếu dưới dạng biểu tượng ráng bởi vì coi trước. Quý Khách cũng có thể hiển thị bằng một hình tượng khác bằng phương pháp bấm vào Change Icon >> Browse để chọn biểu tượng cùng kế tiếp dấn OK hoặc Enter.


Bnóng OK nhằm cnhát phím tắt tệp tin PDF (hình tượng hoặc phiên bản xem trước) vào tư liệu Word.

Sao chnghiền tệp PDF vào Word

Đây là một trong những phương thức đơn giản và dễ dàng hơn để cyếu văn uống phiên bản từ file PDF vào Word của chúng ta. Tuy nhiên, nó cần thiết sao chép ngẫu nhiên đồ họa hoặc định dạng văn uống phiên bản nào từ bỏ tệp nơi bắt đầu phải chúng trông sẽ không tương đương nhau.

Tại bài viết này họ vẫn áp dụng Adobe Acrobat Reader. Quý Khách cũng rất có thể thực hiện ứng dụng trình hiểu PDF mặc định của chính mình. Mặc mặc dù công việc triển khai có thể hơi khác biệt.

Mở tệp PDF của doanh nghiệp. Nhấn loài chuột nên vào bất kể nơi nào trên tư liệu với chọn Select Tool.


Chọn vnạp năng lượng bạn dạng bạn có nhu cầu sao chép, nhấn vào yêu cầu vào sàng lọc và bnóng Copy. Mlàm việc Word cùng dán văn uống bạn dạng vào vị trí bạn có nhu cầu trên tư liệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Tính Dell Hiệu Quả Đúng Cách, Cách Sử Dụng Máy Tính Dell Cho Người Mới Bắt Đầu

quý khách hoàn toàn có thể biến đổi PDF thanh lịch Word bởi Adobe Acrobat DC giả dụ bạn có nhu cầu đặt ngôn từ trong một tư liệu Word riêng nuốm vị chèn PDF vào Word.

Trên đây là một số trong những phương pháp để bạn cũng có thể chọn cách phù hợp nhất với mục tiêu cyếu file pdf vào word của mình. Chúc các bạn triển khai thành công