Cách đánh dấu tích trong excel

  -  

Dấu tích là biểu tượng thông dụng vào Excel với thường xuyên thể hiện nội dung/trách nhiệm đã dứt ngừng. Trong bảng tài liệu thì Việc cyếu dấu tích vừa tiết kiệm ngân sách được diện tích trình bày, đẹp về giao diện bố cục nuốm vì chưng viết chữ Done tốt Complete. Người xem cũng dễ dàng soát sổ câu chữ hơn. Có các cách để ckém dấu tích vào bảng dữ liệu trong Excel, tùy vào yên cầu thực hiện của bảng tính. Nếu không biết sản xuất dấu tích, mời chúng ta theo dõi nội dung bài viết sau nhằm biết phương pháp làm cho nhé.

Bạn đang xem: Cách đánh dấu tích trong excel

1. Tạo dấu vết vào Excel bằng biện pháp Symbols

Để chế tạo ra dấu vết bằng luật pháp Symbols, đầu tiên chúng ta bắt buộc msống file Excel đề xuất sinh sản vết tích lên. Sau kia lựa chọn thẻ Insert bên trên tkhô nóng pháp luật. Tiếp theo các bạn chọn mục Symbols. Tkhô hanh cuộn chỉ ra chúng ta lựa chọn tiếp Symbols.

*

Lúc này, hộp thoại Symbols hiện ra. Các chúng ta chọn thẻ Symbols rồi tại mục Font các bạn chọn Wingdings 2. Sau kia chúng ta chọn biểu tượng hình dấu vết tại danh mục ký kết hiệu bên dưới rồi dìm Insert.

*

Chỉ yêu cầu như vậy là dấu vết đã có được tạo thành một bí quyết tiện lợi.

2. Tạo dấu tích bằng Font chữ Wingdings 2

Ngoài phương pháp thực hiện luật Symbols, các bạn có thể chế tạo dấu tích bằng Font chữ Wingdings 2. Thứ nhất các bạn cần nhấn chuột vào mục Font chữ. Thanh cuộn chỉ ra các bạn kéo xuống cho tới fonts Wingdings 2 thì nhấn chọn font chữ này.

Xem thêm: Cách Tính Tỷ Giá Bình Quân Gia Quyền, Những Điều Bạn Nên Biết

*

Tiếp theo các bạn để bé trỏ chuột trên ô buộc phải chế tác dấu vết rồi dìm tổng hợp phím tắt Shift + P. Ngay lập tức dấu vết sẽ được tạo ra sống ô này một bí quyết gấp rút. Lưu ý là các bạn bắt buộc chọn đúng phông chữ Wingdings 2 thì mới rất có thể tạo thành vết tích được. Nếu nhằm các phông chữ không giống thì khi áp dụng tổng hợp phím tắt Shift + P thì sẽ không còn tạo nên được dấu vết.

3. Sao chnghiền vết tích từ website vào Excel

Ngoài 2 biện pháp sản xuất dấu tích bằng Symbols cùng font chữ Wingdings 2, các bạn còn rất có thể chế tác vết tích bằng phương pháp sao chép trường đoản cú phía bên ngoài vào Excel. Các bạn msinh sống trình chăm chút web rồi vào Google kiếm tìm kiếm dấu vết là đang có tương đối nhiều website tạo thành ký kết trường đoản cú đặc trưng chỉ ra. Các bạn xào luộc dấu vết tạo thành những trang web này.

*

Sau kia quay trở về trang tính, chúng ta thừa nhận con chuột bắt buộc vào ô bắt buộc đặt vết tích. Tkhô nóng cuộn chỉ ra chúng ta chọn hình tượng của Match Destination Formatting trên mục Paste Options.

Xem thêm: Mẹo Ios: Cách Kiểm Tra Số Lần Sạc Pin Iphone Cực Chính Xác

*

Chỉ buộc phải như thế là dấu vết đã làm được xào nấu trường đoản cú trang web vào trang tính Excel của khách hàng một bí quyết nhanh chóng.

Nlỗi vây, bài viết trên vẫn gợi ý các bạn bí quyết chế tác vết tích vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết đã có lợi cùng với các bạn vào quá trình làm việc. Chúc chúng ta thành công!