Cách Đổi Tên Người Dùng Facebook

  -  

Facebook là một trong những áp dụng mạng xã hội thân thuộc gì đối với người tiêu dùng toàn quốc cùng đặc biệt là với các bạn tthấp năng hễ, giúp kết nối đều tín đồ cùng nhau. Tên trên Facebook được chia thành thương hiệu hiển thị công khai và tên người dùng. Vậy tên người tiêu dùng Facebook là gì cùng chế tạo tên người dùng Facebook hay tùy chỉnh thiết lập thương hiệu người dùng nlỗi sửa đổi, đổi tên, xóa tên như thế nào? Hãy cùng khám phá qua nội dung bài viết sau đây nhé!


Tên người tiêu dùng bên trên Facebook là gì

Khi sinh sản tài khoản trên Facebook, người dùng sẽ được tùy chỉnh thương hiệu hiển thị công khai minh bạch nghĩa là tên gọi vẫn hiện hữu để phần đông bạn rất có thể coi được với thương hiệu người dùng.Vậy thương hiệu người dùng trên Facebook là gì với bao gồm chức năng gì? Tên người tiêu dùng Facebook không giống cùng với tên hiển thị, là tên singin (tên định danh) và được hiển thị trên URL tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tên người dùng sẽ sở hữu được dạng facebook.com/ID (thương hiệu bạn dùng).

Bạn đang xem: Cách đổi tên người dùng facebook

*

Tác dụng của tên người dùng bên trên Facebook chính là áp dụng nhằm đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cầm vì thực hiện số điện thoại thông minh xuất xắc hệ trọng email cá thể. Dường như, tên người dùng còn khiến cho những người khác rất có thể kiếm tìm tìm các bạn nkhô hanh hơn cố kỉnh vị tìm kiếm tìm bằng thương hiệu hiển thị vì thương hiệu hiển thị thường bị trùng với tương đối nhiều tài khoản Facebook khác.

Bình hay người dùng đang suy nghĩ tên người dùng là vì Facebook từ bỏ đặt đến bọn họ, tuy nhiên chúng ta cũng rất có thể tự chế tạo ra thương hiệu người tiêu dùng đến riêng biệt bản thân cũng tương tự rất có thể thuận lợi đổi khác, sửa đổi thương hiệu người tiêu dùng của bọn họ. Nếu các bạn chưa biết bí quyết làm cho như thế nào thì nên cùng tò mò nhé!

Cách tạo nên tên người tiêu dùng Facebook

Bước 1: Đăng nhtràn lên facebook

Để tạo nên thương hiệu người tiêu dùng, thứ nhất bạn phải đăng nhtràn vào Facebook bằng máy tính xách tay, đăng nhtràn vào tài khoản mà lại bạn muốn chế tác thương hiệu người tiêu dùng.

Cách 2: Mngơi nghỉ cài đặt tài khoản

Tiếp mang lại các bạn vào Cài đặtChung cùng Facebook đang hiện hữu bối cảnh Cài đặt tài khoản chung.

Cách 3: Nhập tên fan dùng

Tại đồ họa bước 2, bạn search ô Tên tín đồ dùng sau đó nhập thương hiệu bạn muốn sản xuất vào ô trống. Nếu thông báo hiện hữu Tên người dùng khả dụng là chúng ta có thể sử dụng thương hiệu này.

*

Bnóng Lưu vậy đổi nhằm gìn giữ tên vẫn đặt và tiếp đến bạn có thể thực hiện tên này nhằm singin Facebook và tín đồ không giống có thể tìm kiếm kiếm các bạn nkhô nóng rộng bằng tên này.

Cách sửa đổi thương hiệu người tiêu dùng Facebook

khi đang mang tên người tiêu dùng mà lại chúng ta Cảm Xúc ko vừa ý và ý muốn đổi tên người tiêu dùng Facebook thì bạn cũng có thể thực hiện rất dễ dàng và chúng tôi vẫn lí giải cho chính mình giải pháp thay tên người dùng Facebook gấp rút nlỗi sau:

Bước 1: Vào download đặc chung

Truy cập vào Facebook cá thể với lựa chọn Cài đặtChung.

Xem thêm: Bệnh Đậu Lào: Triệu Chứng, Nguyên Nhân Và Cách Chữa Đậu Lào Nhanh Nhất

*

Cách 2: Sửa tên người dùng

Sau kia ngơi nghỉ mục Tên người dùng chúng ta lựa chọn Chỉnh sửa.

*

khi nhấp vào Chỉnh sửa đang mở ra ô trống nhằm bạn điền tên người tiêu dùng bắt đầu và các bạn chỉ cần nhập thương hiệu ý muốn sửa đổi, thông tin hiện nay dấu vết xanh Tên người dùng khả dụng là chúng ta cũng có thể thực hiện tên người dùng vừa sửa. Nếu thông báo hiện dấu chéo cánh Tên người dùng ko khả dụng thì bạn hãy đánh tên không giống. Sau khi lựa chọn được thương hiệu cùng thương hiệu khả dụng, bạn chỉ cần bấm Lưu cầm đổi để giữ lại cùng thực hiện thương hiệu người tiêu dùng này.

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập với hoàn tất

Facebook đã từng trải chúng ta singin mật khẩu đăng nhập thông tin tài khoản cá thể từ bây giờ nhằm bảo mật thông tin thông tin tài khoản, nhấn Gửi để kết thúc thao tác.

Một số lưu ý khi thay tên người tiêu dùng Facebook

lúc triển khai thay tên người tiêu dùng bên trên Facebook các bạn cũng bắt buộc lưu ý một số trong những điều sau:

Tên người tiêu dùng sau khoản thời gian thay đổi sẽ không thể đổi lại trong tầm 60 ngày kể từ thời điểm bắt đầu thay đổi.Tên người dùng ko được giống nhau với ngẫu nhiên thương hiệu người tiêu dùng nào tuy vậy bạn có thể im trung khu bởi Facebook đang thông báo cho chính mình tên nào hoàn toàn có thể sử dụng.Tên người tiêu dùng chỉ chứa các cam kết tự chữ, số, vết chấm chứ không hề bao gồm các thuật ngữ bình thường hoặc phần không ngừng mở rộng nlỗi.com,.net,…Chiều nhiều năm tối thiểu của thương hiệu người tiêu dùng yêu cầu tất cả 5 ký tự.Không thực hiện vệt chnóng cùng chữ viết hoa để riêng biệt tên người tiêu dùng bởi vì Facebook vẫn coi các cam kết từ này là như nhau.Nếu các bạn đánh tên người dùng mang lại Trang (Fanpage) thì bạn cần là Quản trị viên (admin) bắt đầu có thể tiến hành được.

Dường như, Việc cấu hình thiết lập, chỉnh sửa thương hiệu người tiêu dùng Facebook trên điện thoại cảm ứng vẫn chưa được cung cấp bắt buộc các bạn chỉ rất có thể tiến hành các thao tác làm việc này trên máy tính xách tay. Trong khi, tên người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể biến hóa chứ thiết yếu xóa bỏ bắt buộc không có phương pháp xóa tên người dùng trong Facebook nhưng mà chỉ rất có thể thay đổi tên khác. Vì vậy bạn nên để ý hầu như lên tiếng này để có thể thực hiện các cấu hình thiết lập, sản xuất cùng thay tên người tiêu dùng Facebook một giải pháp công dụng rộng.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Quả Dầm Để Bán, Cách Làm Hoa Quả Dầm Ngon Như Hoa Quả Dầm Tô Tịch

Với mọi share nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi đã cung ứng cho chính mình trong nội dung bài viết, hy vọng bạn sẽ bao hàm từng trải Facebook xuất sắc hơn, tận dụng được rất nhiều hơn các tác dụng bên trên Facebook cũng tương tự góp phần nhiều người tiêu dùng khác hoàn toàn có thể search kiếm chúng ta một bí quyết gấp rút cùng dễ dàng và đơn giản hơn.