Cách Đồng Bộ Hóa Iphone Voi May Tinh

  -  

Trong bài viết này, FPT Shop đã mang về phương án nhất quán iPhone với laptop thông qua hai phép tắc kết quả là iCloud cùng iTunes.


Nếu bạn là công ty download của một mẫu iPhone và tiếp tục sử dụng máy tính xách tay thì nhớ là đồng nhất iPhone cùng với laptop của chính mình thông qua iCloud và iTunes. Đâylà đầy đủ hình thức dịch vụ lừng danh mà người dùng iPhone/Máy tính bảng iPad mọi biết, điểm bình thường của nhị chính sách này là quý khách hàng cần có một tài khoản Apple để rất có thể kích hoạt với hoạt động.

Bạn đang xem: Cách đồng bộ hóa iphone voi may tinh

Đồng cỗ iPhone cùng với máy vi tính qua iCloud

Để thiết lập cấu hình iCloud Control Panel, các bạn hãy thiết lập về cùng thiết đặt phần mềm này vào máy vi tính và bật lên. Tại phía trên, các bạn áp dụng thông tin tài khoản Apple ID để đăng nhập lệ trong.

*

Hoàn vớ quy trình singin, Windows vẫn hiển thị biểu tượng iCloud (đám mây xanh trên nền trắng) sinh sống bên dưới thanh hao khối hệ thống. Quý khách hàng hãy nhấp chuột vào đó nhằm triển khai phần lớn tùy chọn setup.

*

Một hành lang cửa số hiển thị vẫn hiển thị nhằm mang đến phần lớn thông tin cụ thể về thông tin tài khoản iCloud bạn đang thực hiện. quý khách hàng có thể thấy trong ví dụ minch họa dưới đây không ít nhân tài iCloud được giới hạn nếu áp dụng bản website.

*

Dưới đó là phần đông khả năng riêng biệt rẽ trên iCloud Control Panel, với phương pháp sử dụng nhằm đồng hóa với sản phẩm công nghệ tính:

*

Sau khi bạn hoàn tất quy trình tùy chỉnh cấu hình iCloud bên trên hệ quản lý Windows, chúng ta có thể search thấy file iCloud Drive bên trong File Explorer, bây giờ, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể truy vấn nhằm cài đặt lên những tập tin của bản thân.

*

Photos: Ngay khi bạn chọn vào mục đồng bộ hóa hình ảnh với iCloud, toàn tập hình ảnh mà chúng ta chụp bằng iPhone vẫn bước đầu đồng hóa hóa lên máy tính xách tay Windows hoặc thiết bị Mac của công ty.

*

Sau lúc hoàn chỉnh, trên máy vi tính đang xuất hiện thêm một tlỗi mục iCloud Photos để các bạn tất cả share tập hình ảnh, đồng thời góp đưa hình ảnh giữa những sản phẩm của bản thân một cách dễ ợt hơn khi nào hết.

Xem thêm: Cách Bật Bluetooth Tren Win 8 Win 10, Bật, Tắt Bluetooth Trên Windows 8

*

*

Storage: Với iCloud Control Panel, các bạn trọn vẹn có thể nhận ra đông đảo tệp tin ngốn những dung lượng tàng trữ bên trên tài khoản iCloud của người tiêu dùng (mỗi thông tin tài khoản chỉ bao gồm 5GB để lưu trữ miễn phí), từ bỏ trên đây, hãy cân nhắc coi đề xuất cất giữ cùng xóa đi tệp tin nào nhằm tách thất bay bộ nhớ iCloud.

*

Đồng bộ iTunes với iPhones

Thao tác đồng hóa iTunes cùng với iPhones để giúp bạn sao giữ gần như ngôn từ như audiobook, sách, phyên, danh sách phạt và nhạc. Hình như, iTunes cũng hoàn toàn có thể giúp cho bạn đồng bộ ảnh, đoạn phim, danh bạ với lịch.

Dưới đây là công việc để đồng điệu hóa iTunes qua WiFi:

Bước 1: quý khách hàng kích hoạt iTunes tiếp đến liên kết trang bị iOS cùng với máy vi tính thông qua cáp kết nối.Cách 2: Để ý góc bên trên phía bên trái hành lang cửa số iTunes, bạn sẽ thấy một biểu tượng vật dụng, hãy nhấp vào biểu tượng này.

*

Cách 3: Trong mục Cài đặt ở phía trái cửa sổ iTunes, bạn hãy nhận để lựa chọn phần đa câu chữ bạn muốn đồng hóa hoặc xóa.

*

Bước 4: Lựa lựa chọn mục cơ mà bạn có nhu cầu đồng điệu với dấn dấu tích sinh hoạt đầy đủ tùy lựa chọn cơ mà bạn có nhu cầu.

Xem thêm: Cách Mở Hkey_Local_Machine, Cách Để Sử Dụng Regedit Kèm Ảnh

Bước 5: Nhấn lựa chọn sống nút ít Áp dụng

*Lưu ý là thao tác làm việc đồng bộ hóa tài liệu iOS với sản phẩm công nghệ khác chỉ có thể thực hiện với cùng 1 thư viện iTunes trong cùng một thời điểm.