Cách gấp xe đẩy trẻ em trung quốc

  -  

Xe đẩy trẻ em là một vật dụng thiết yếu mà hầu hết gia đình có trẻ nhỏ đều sở hữu 1 chiếc. Cách gấp mở một chiếc xe đẩy tưởng chừng đơn giản nhưng nhiều khi cũng sẽ phức tạp hơn ta tưởng. Với bài viết tổng hợp tất cả cách gấp mở xe đẩy trẻ em đang có trên thị trường hiện nay sẽ hữu ích cho các bạn khi đang gặp vấn đề. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.Bạn đang xem: Cách gấp xe đẩy baobaohao

1. Cách gấp mở xe đẩy baobaohaoXe đẩy trẻ em baobaohao là dòng xe đẩy đến từ Trung Quốc với giá thành bình dần cũng mẫu mã đa dạng nên được nhiều bậc phụ huynh chọn lựa. Trong bài viết này topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn cách gấp mở xe baobaoha 709N


*

Cách gấp xe đẩy Baobaohao 709N- Bước 1: Tay cầm cần đẩy của xe và sử dụng chân để gạt chốt dưới thân xe về phía người mình.

Bạn đang xem: Cách gấp xe đẩy trẻ em trung quốc


*

*

*

*

Cách mở xe đẩy Baobaohao 709N: Để mở được xe bạn làm các bước ngược lại với hướng dẫn cách gấp phía trên là được: mở khóa chốt – kéo xe ra và khóa chốt lại là xong.Cách gấp xe đẩy Baobaohao V1: - Bước 1: Tháo ghế ngồi của xe đẩy ra.


- Bước 3: tiếp tục gập phần trục tay đẩy xuống phía dưới và gấp xe lại lại là được. Phần ghế ngồi bạn gắn lại vào phần trục xe vừa gập xong.


Cách mở xe đẩy Baobaohao V1: Xe đẩy V1 là dòng thiết kế có 2 bộ phần gồm: ghế ngồi và trục xe tách rời nhau. Để mở được xe đẩy, đầu tiên bạn lắp trục xe theo các bước ngược lại của bảng hướng dẫn gấp xe bên trên sau đó gắn phần ghế ngồi vào là hoàn thành.


2. Cách gấp mở xe đẩy gluckBài viết này chúng ta sẽ cùng trải nghiệm cách gấp mở xe đẩy trẻ em gluck C8 nhéCách gấp xe đẩy trẻ em Gluck C8: - Bước 1: Gấp gọn phần mái che và đẩy phần tựa lưng của bé lên.


- Bước 2: Ở 2 bên sườn xe có 2 nút chốt như trong ảnh. Bạn hãy rút 2 nút chốt đồng thời lên sau đó gấp xe lại và cuối cùng là khóa chốt hoàn thành.


Cách mở xe đẩy gluck C8, bạn chỉ cần mở chốt và kéo bung phần cần đẩy và phần khay về 2 phía khác nhau là hoàn thành.


3. Cách gấp mở xe đẩy VoVoCách gấp xe đẩy 2 chiều vovo travel vô cùng đơn giản chỉ bằng một thao tác đó là ấn nút chốt ở phần tay đẩy và gập như ảnh dưới đây


Cách mở xe đẩy 2 chiều vovo travel: bạn chỉ cần ấn vào nút chốt ở phần tay đẩy đồng thời nhấc cao xe đẩy lên để xe có thể mở ra hoàn toàn.


Cách gấp xe đẩy vovo gấp siêu gọn như sau: Gấp phần tay cần đẩy – tiếp tục ấn nút chốt ở 2 bên sườn xe để gấp gọn xe đẩy lại.


- Bước 3: Sử dụng chân ấn vào phần khóa chốt và tiến hành gập xe lại. Cuối cùng là khóa chốt xe là hoàn thành.


Cách gấp mở xe đẩy Seebaby T11: Giống với dòng QQ3 lên bạn có thể tham khảo cách gấp mở của dòng QQ3 nhé.


5. Cách gấp mở xe đẩy gracoBài viết này topgamedanhbai.com sẽ hướng dẫn bạn cách gấp mở xe đẩy Graco citilite r – các mẫu khác của dòng graco cũng có cách gập tương tự.Cách gấp xe đẩy Graco citilite r: Cách gập vô cùng đơn giản bạn chỉ cần thao tác bằng 1 tay cũng có thể gấp được xe. Phía cần đẩy xe có 1 nút bấm, bấm vào nút đó và đẩy xe về phía trước là xe tự động gập vào.


7. Cách gấp mở xe đẩy tobbyMở xe đẩy Tobby chỉ bằng 2 thao tác đơn giản: Tháo khóa chốt xe và nhấc xe lên cao là bạn đã mở được xe đẩy rồi.


Cách gập xe đẩy tobby cũng vô cùng đơn giản: Bạn chỉ cần ấn nút ở phần tay đẩy xe và gập xe lại. Bước cuối cùng là cài khóa cho xe vào túi là xong.


8. Cách gấp mở xe đẩy tikoXe đẩy tiko thường thiết kế kèm tính năng bập bênh cho bé khi sử dụng. Cách gập xe cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần tháo khóa chốt sau đó kéo phần chốt ở bánh xe phía sau đẩy về hướng người mình là xe tiko sẽ gập lại gọn gàng.


9. Cách gấp mở xe đẩy pockitDòng xe đẩy pockit nổi tiếng với dòng plus là dòng siêu gọn, có thể cho vào vali mang đi du lịch khắp nơi rất tiện lợi. Hãy cùng xem cách gấp mở cửa dòng xe này nhé. - Bước 1: Gập phần tay đẩy của xe pockit lại10. Cách gấp mở xe đẩy ApricaHướng dẫn bạn cách gấp mở xe đẩy aprica karoon chỉ bằng 1 thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần ấn nút khóa ở tay cầm và đẩy thân xe về phía trước là bạn đã gập xong chiếc xe rồi, Khi muốn mở xe, bạn cũng chỉ cần ấn tay vào nút khóa đó và nhấc cao thân xe là xe đã mở được một cách nhanh chóng cho bé sử dụng rồi.

Xem thêm: Cách Sao Lưu Icloud Từ Máy Này Sang Máy Khác, Please Wait


11. Cách gấp mở xe đẩy farlinDòng xe đẩy Farlin được ưa chuộng tại Việt Nam là dòng bf-889b với cách gập xe đẩy vô cùng đơn giản. Ở phía dưới đáy xe ( dưới chỗ bé ngồi ) có một cần gạt, bạn sử dụng chân kéo cần gạt về phía người mình và ấn xuống dưới là xe có thể gập lại được. Nhớ khóa chốt để xe gọn gàng không bị bung ra trong quá trình vận chuyển mẹ nhé.


12. Cách gấp mở xe đẩy hope:Các gấp mở xe đẩy hope cũng vô cùng đơn giản và tương tự như các gấp mở xe đẩy Aprica. Phía trên phần tay đẩy của xe có 1 chốt để gạt. Bạn chỉ cần gạt chốt từ phải sang trái sau đó giật mạnh chiếc xe lên cao 1 chút là chiếc xe sẽ tự động mở ra. Khi muốn gấp xe lại bạn cũng cần phải gạt chốt đó và ấn chiếc xe về phía trước là đã gập được chiếc xe đẩy hope rồi.


13. Cách gấp mở xe đẩy belecooDòng xe đẩy Belecoo có khá nhiều dòng khác nhau những có lẽ Belecoo Q3 được nhiều khách hàng ưa chuộng và tìm kiếm nhất. Nên hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gấp mở xe đẩy belecoo Q3.

Để gập xe đẩy bạn chỉ cần kéo phần chốt ở 2 bên tay lái lên và ấn chiếc xe xuống là được. Rất nhanh gọn phải không nào.


14. Cách gấp mở xe đẩy combiCombi là dòng xe đẩy cao cấp với nhiều thiết kế khác nhau về kiểu dáng cũng như sự cải tiến của từng dòng. Trong bài hướng dẫn này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gấp mở xe đẩy combi mechacal handy và các dòng xe khác của Combi cũng sẽ có cách gấp mở tương tự như này bạn có thể tham khảo.


Cũng giống như dòng xe đẩy cao cấp Aprica, xe đẩy Combi cũng chỉ sử dụng 1 nút ấn và 1 thao tác đơn giản là có thể mở xe hoặc gấp xe một cách dễ dàng.


15. Cách gấp mở xe đẩy goodbabyTrong các dòng xe đẩy được Goodbaby đưa ra thị trường hiện nay thì dòng Pockit là dòng được các mẹ ưa chuộng bởi khi gập lại chúng vô cùng nhỏ gọn rất thuận tiện cho các gia đình hay dịch chuyển.Để gấp được xe đẩy Goodbaby Pockit bạn cần làm các bước như sau:- Bước 1: Gập phần mái che của xe về phía sau và gạt mở khóa chốt bánh xe trước


- Bước 3: Ở 2 đầu tay đẩy có 2 nút ấn, bạn ấn vào 2 nút đó sau đó ấn mạnh xe xuống dưới và khóa bánh lại là xong.


Đây là cách gập để xe có thể gọn nhất, còn nếu không cần thiết thì bạn có thể bỏ qua bước 2 không cần gập 2 bánh xe sau lên cũng được. Xe sau khi gập sẽ cao hơn cách gấp bên trên 1 đoạn bằng độ rộng của bánh xe sau.


Để có thể mở được xe đẩy Goodbaby bạn cần thực hiện các bước ngược lại với bước mở ra là được.- Bước 1: mở khóa chốt bánh lại.


16. Cách gấp mở xe đẩy joieNếu bạn đang sở hữu một chiếc xe đẩy Joie Pact mà chưa biết cách gấp mở như thế nào thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.


- Bước 3: Đẩy phần cần đẩy và phần tựa lưng xuống dưới và bạn sử dụng tay cầm phần chỗ trục ngồi của xe nhấc lên và hoàn thành xong cách gấp xe đẩy Joie pact


17. Cách gấp mở xe đẩy coballeThương hiệu Coballe chắc cũng còn khá lạ tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng xe đến từ Malaysia và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gấp mở xe đẩy như sau:- Bước 1: Mở chốt khóa xe.


- Bước 2: Cầm phần trục chỗ tay đẩy ngả về phía sau để xe gập lại làm 2 và khóa chốt giữ xe lại là được.


18. Cách gấp mở xe đẩy MaclarenHiện trên thị trường Việt Nam thì Maclaren có một số dòng xe nổi bật như: techno, sport, volvo, triumph,…Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách gập mở xe đẩy Maclaren Techno với các bước đơn giản như sau:- Bước 1: Xếp gọn phần mái che của xe đẩy. Sử dụng chân gạt chốt khóa và gạt cần ở phía dưới đáy xe như hình.


19. Cách gập mở xe đẩy quinny:Xe đẩy Quinny là dòng xe đến từ Châu Âu với 2 mã được ưa chuộng tại Việt Nam là: Quinny zapp và quinny moodd. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp mở xe đẩy quinny zapp với các bước đơn giản như sau.- Bước 1: Sử dụng 1 chân ấn vào khóa chốt ở vùng khoang đỏ như trong ảnh.


Để mở xe lên bạn chỉ cần làm các bước ngược lại như sau: Cầm phần tay đẩy nhấc cao lên và sử dụng chân ấn vào nút chốt dưới xe đẩy là được.

Xem thêm: Cách Tải Game Không Có Sẵn Ở Quốc Gia Của Bạn”, Hỏi Đáp Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tại Thegioididong


20. Cách gấp mở xe đẩy mamago:Mamago là thương hiệu riêng của hệ cửa hàng mẹ bầu và em bé Kids Plaza với khoảng 4 mã xe để các mẹ lựa chọn. Hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách gấp mở xe đẩy mamago compact 319 với một nút bấm đơn giản ở phía trên tay đẩy của xe. Bạn chỉ cần ấn vào nút chốt để gấp lại hay mở ra một cách nhanh chóng.