Cách Hóa Giải Nhà Có 2 Cửa Thông Nhau

  -  

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhà ở có 2 cửa thông nhau. Khi nói đến các quan niệm phong thủy thì hiện tượng nhà có 2 hoặc nhiều cửa thông nhau sẽ khiến gia chủ gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống. Vì thế, để giúp các bạn biết cách hóa giải cũng như biết thêm thật nhiều thông tin về vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp tới các bạn cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau


Nội Dung Chính

Những điều không tốt khi thiết kế nhà có 2 cửa thông nhauCách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau cực kỳ hiệu quả

Những điều không tốt khi thiết kế nhà có 2 cửa thông nhau

Trước tiên, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu những điều không tốt khi thiết kế nhà có 2 cửa thông nhau nhé. Các bạn hãy chú ý theo dõi các thông tin chúng tôi đưa ra ở dưới đây để có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình

Khi xét về khía cạnh của khoa học, khi nhà có hai cửa thông nhau thì các luồng gió đi vào sẽ rất mạnh bởi không có vật gì ngăn cản chúng cả. Nếu những cơn gió thường thì sẽ không ảnh hưởng gì nhưng những cơn gió độc khi ùa vào một cách thuận lợi như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cụ thể là về các đường hô hấp, đường tiêu hóa.

*
Ảnh 1 : Những điều không tốt khi bố trí 2 cửa thông nhau trong thiết kế nhà ở (Nguồn: Internet)

Có thể bạn quan tâm: Góc Hỏi: Phong Thủy Cửa Nhà – Bạn Cần Biết Những Gì

Ảnh hưởng tới tài vượng của gia đình

Nếu xét về khoa học, việc nhà ở có 2 cửa thông nhau gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của gia chủ thì khi xét về phong thủy sẽ có ảnh hưởng rất lớn về mặt tài vượng. Theo các quan niệm phong thủy, các cửa trong ngôi nhà chính là nơi để hứng các luồng vượng khí và lan tỏa khắp ngôi nhà. Nếu căn nhà có 2 cửa thông nhau tức là đồng nghĩa với việc các nguồn vượng khí đó không được lan tỏa mà di chuyển theo một hướng rất nhanh.

*
Ảnh 2 : Thiết kế 2 cửa thông nhau trong nhà sẽ hạn chế rất nhiều đường may mắn và tài lộc của gia đình (Nguồn: Internet)

Điều này có nghĩa là tiền tài, may mắn sẽ đến rồi đi rất nhanh khỏi gia chủ. Vì thế, gia đình cần phải tìm cách hóa giải hai cửa nhà thông nhau nếu không muốn gia đình mình gặp quá nhiều chuyện xui xẻo.

Cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau cực kỳ hiệu quả

Khi đã biết được các tác hại mà nhà có hai cửa thông nhau đem lại, các bạn nên biết được cách hóa giải để tránh được những điều rắc rối nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin ở dưới đây, mọi người hãy chú ý theo dõi và áp dụng các cách hóa giải này cho ngôi nhà của mình nhé.

Xem thêm: Cách Tự Tạo Hiệu Ứng Trên Instagram, Instagram Cho Phép Người Dùng Tạo Bộ Lọc Riêng

Đổi hướng cửa

Cách hóa giải đơn giản và cũng là hiệu quả nhất mà gia chủ có thể sử dụng đó chính là đổi một trong hai hướng cửa. Các bạn hãy xem xét các mối tương quan giữa các cửa, các phòng với nhau để chọn được biện pháp đổi cửa sao cho phù hợp nhé. Khi các bạn cảm thấy hai cửa đã không còn thông nhau nữa, chắc chắn lúc đó sẽ hạn chế được rất nhiều tác hại từ việc nhà có 2 cửa thông nhau gây ra.

*
Ảnh 3 : Gợi ý một số cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau hiệu quả (Nguồn: Internet)

Sử dụng vật phẩm phong thủy để cân bằng năng lượng

Vật phẩm phong thủy là những đồ có khả năng bài trừ những năng lượng xấu, gây ảnh hưởng tiêu cực tới cho gia đình. Vì thế, các bạn có thể sử dụng bộ bình phong hoặc đá phong thủy để hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau nhé.

*
Ảnh 4 : Sử dụng đá phong thủy để hạn chế năng lượng xấu từ 2 cửa thông nhau (Nguồn: Internet)

Với bộ bình phong, bạn nên để ở giữa không gian hai cánh cửa hoặc sử dụng rèm treo để tách biệt hai không gian đó ra. Điều này sẽ giúp ngăn cản sự di chuyển quá nhanh của các luồng khí và đồng thời cũng sẽ giúp phát tán và ngăn không cho nguồn vượng khí thoát ra ngoài.

Còn đối với các loại đá phong thủy, bạn nên đặt đá thạch anh đa diện hoặc đá phong thủy hợp với mệnh của bản thân để giúp cân bằng năng lượng, hạn chế được những tác động tiêu cực từ 2 cửa thông nhau. Không chỉ vậy, bạn còn có thể đặt thêm một bộ “ Tài khí Đáo gia “ hướng vào nhà để giúp kích hoạt lại khí vận tài lộc đã mất nhé.

Xem thêm: Hair Stylist Nổi Tiếng Hàn Quốc Hướng Dẫn Cách Cắt Tóc Mái Hàn Quốc Ở Nhà!

Có thể bạn quan tâm: Cách hóa giải hướng nhà xấu tránh tai ương, tăng vượng khí

Sử dụng xâu tiền Ngũ Đế, quả cầu đa diện, Long Quy, Tam Đa

Các vật phẩm chúng tôi vừa nêu trên đây đều có khả năng giải trừ được năng lượng xấu do 2 cửa thông nhau đem lại.Với xâu tiền Ngũ Đế kết hợp với quả cầu đa diện sẽ giúp hạn chế được tốc độ của dòng khí xấu di chuyển vào trong nhà qua 2 cửa thông nhau.Còn với các bức tượng Long Quy hay Tam Đa, các bạn có thể đặt ở cửa hậu để hóa giải được phong thủy hai cửa thông nhau nhé.

Trên đây là toàn bộ những gì chúng tôi muốn gửi tới các bạn về cách hóa giải nhà có 2 cửa thông nhau. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích và có cái nhìn tổng quan hơn về Phong thủy nhà ở. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!