Cách In 2 Mặt Máy Canon

  -  

Máy in Canon 2900 có thể in 2 phương diện được không?. Cách in 2 khía cạnh trang bị in Canon 2900 như thế nào?. Đây là mọi thắc mặc ai đang tò mò khi đang thực hiện cái máy in Canon này. Để biết thứ in Canon 2900 hoàn toàn có thể in được 2 phương diện ko.

Bạn đang xem: Cách in 2 mặt máy canon

Cách in vào word excel pdf thì chúng ta có thể xem thêm hết bài viết này.

Thông số kỷ thuật thứ in Canon 2900

Máy in Canon 2900 Ra đời trường đoản cú rất rất lâu, tuy vậy tới thời điểm này nó vẫn được cung cấp. Bởi người sử dụng hết sức ưu chuộn loại lắp thêm in này. Có lẻ độ bền vững với quality in rất đẹp, Chi tiêu thấp khuyến nó được tin dùng cho đến lúc này.

Về thiết kế sản phẩm công nghệ in nhỏ dại gọn cân xứng đặt khu vực thao tác. Không chiếm những diện tích S không khí. Máy dễ sử dùng không cầu kỳ tinh vi.

Thông số kỷ thuật của dòng sản phẩm nhỏng sau.

Tốc độ in : 12 trang / phút khổ A4.Khổ giấy về tối đa : A4, A5, A6, B5Độ phân giải : 2400 x 600 dpi.Sở lưu giữ chuẩn : 2 MB.Loại thứ in : In laze white đen.Thời gian in trang nhất tiên: xê dịch 9.3 giây.Khay giấy nạp giấy : 150 tờ.Hỗ trợ hệ quản lý điều hành : Windows 10, 8.1, 8, 7: 32/64-bit;Sử dụng hộp mực 12A hoặc 303.Hộp mực in được 2,000 – 2,500 trang với độ bao phủ mực 5%

Nhược điểm của vật dụng in Canon 2900 là về vận tốc ko in nkhô hanh bởi những mẫu trang bị in đời về sau. Máy không in được 2 mặt tự động đảo khía cạnh.

Máy in Canon 2900 bao gồm in được 2 phương diện tự động không?

Nlỗi vẫn nhắc đến ở trên thì sản phẩm công nghệ in Canon 2900 không in được 2 phương diện auto hòn đảo khía cạnh. Tuy nhiên bạn có thể in được 2 mặt bằng phương pháp thủ công. Nó tương đối chậm chạp và phiền hậu 1 tý, nếu như bạn ko tiếp tục in 2 khía cạnh. Hoặc in 2 mặt cùng với con số rất hiếm. Thì cũng không có gì đang sợ hãi giả dụ đang sử dụng chiếc máy in này.

Cách in 2 phương diện trên sản phẩm in Canon 2900 thủ công

In 2 phương diện bằng tay là sao?. Có nghĩa là chúng ta cần từ bỏ tay lặt khía cạnh lại trang sẽ in, để in mặt vị trí kia. Có những điều đó thì các bạn new tất cả thể in được 2 phương diện cùng với máy in Canon 2900. Nếu bạn in số trang không nhiều thì rất có thể lặt khía cạnh lại từng trang. Còn giả dụ in con số những thì những bạn có thể in theo số trang chẳn với lẻ. Cách thực hiện in số trang chẵn với lẻ như sau.

Xem thêm: Bán Hồ Nuôi Cá Betta " Giá Tốt Tháng 10, 2021, Thế Giới Lia Thia, Cá Bảy Màu

Cách in số trang lẻ trước

Cách 1: Mngơi nghỉ tài liều bắt buộc in lên nhấn Ctrl + P nhằm mở ra vỏ hộp thoại in. Hộp thoại in mở ra các bạn chọn Paper Setup.


Cách in số trang chẵn lẻ bên trên trang bị in

Cách 2: Hộp Paper Setup xuất hiện thêm chọn Old Page nhằm chỉ in số trang chẵn trong tư liệu. Sau Khi lựa chọn hoàn thành dìm OK.


*
Cách in số trang lẻ vào word excel pdf

Cách 3: Lúc bấy giờ sẽ quay về vỏ hộp thoại in thuở đầu, để hoàn thành tác dụng in số trang lẻ. Thì các bạn các bạn chọn tiếp sinh sống mục Print All Page. Nhấp loài chuột vào với chọn Old Page Only. Sau đó nhấn Print nhằm máy in thực hiện chỉ in số trang lẻ cho mình. Để in 2 khía cạnh với vật dụng in Canon 2900 thì chúng ta lặt sắp đến giấy vừa in số trang lẻ và cho vào trang bị in nhằm in số trang chẵn.


*
Cách in số trang lẻ vào thứ in nhằm in 2 mặt
Cách số trang chẵn

Khi bạn đã in được số trang lẻ rồi. Thì chỉ Việc lặt mặt nguim sắp giấy vừa in số trang lẻ. Sau đó bỏ vô sản phẩm công nghệ in để in số trang chẵn.

Lưu ý: Bạn không nên bố trí giấy điều này đang làm lộn thứ trường đoản cú. Hiện nay sẽ không in được theo thứ từ bỏ số trang may mắn. Cũng chớ hòn đảo ngược chở lại đầu giấy, cứ đọng đến đầu giấy gồm chữ nghỉ ngơi đầu vào vật dụng trước là được.

Cách 1: Mlàm việc tài liều đề xuất in lên nhấn Ctrl + P nhằm lộ diện vỏ hộp thoại in. Hộp thoại in mở ra chúng ta lựa chọn Paper Setup.


Cách chỉ in số trang chẵn trên tài liệu

Bước 2: Hộp Paper Setup xuất hiện thêm chọn Even Page nhằm chỉ in số trang chẵn vào tài liệu. Sau khi lựa chọn ngừng dấn OK.


*
Cách in số trang chẵn vào word excel

Bước 3: Trong thời điểm này vẫn trở lại hộp thoại in lúc đầu, nhằm xong công dụng in số trang chẵn. Thì chúng ta chúng ta chọn tiếp nghỉ ngơi mục Print All Page. Nhấp loài chuột vào và lựa chọn Even Page Only. Sau đó nhấn Print để thiết bị in thực hiện chỉ in số trang chẵn cho mình.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Giấy Nộp Tiền, Hướng Dẫn Tra Cứu Tờ Khai, Giấy Nộp Tiền Tên Etax


Vậy nên là chúng ta sẽ biết biện pháp in 2 phương diện lắp thêm in Canon 2900 rồi. Chúc bạn thành công!. Từ giờ đồng hồ ko sợ hãi ko in được 2 mặt nữa rồi nhé.