CÁCH KHÔI PHỤC TIN NHẮN ĐÃ XÓA TRÊN SKYPE

  -  

Có những tin nhắn trong quá trình chát Skype bạn không muốn giữ lại. Vì nó chưa những thông tin quan trọng, bạn không muốn người khác đọc được. Vậy hãy xóa chúng đi. Nhưng làm thế nào để xóa những tin nhắn cũ, những cuộc trò chuyện cũ trong skype? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục lại tin nhắnđã đã xóa và xóa lịch sử tin nhắn trong Skype chát

1. Cách xóa lịch sử tin nhắn trong Skype chát

1.1. Xóa toàn bộ lịch sử chát trên Skype

1.2. Xóa lịch sử chát skype với từng người riêng biệt

2. Cách khôi phục lại tin nhắn đã đã xóa trong skype


*

Khi sử dụng Skype, bạn chát với rất nhiều người.Như vậy sẽ có 2 vấn đề xảy ra:

Bạn muốn xóa toàn bộ lịch sử chát skype của mìnhBạn muốn xóa lịch sử chát với 1 số người nhất định nào đó

Với cách thực hiện này, toàn bộ các cuộc trò chuyện trong Skype sẽ bị xóa hết.Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên skype

Bước 1:VàoTools -> Options…


*

Bước 2: ChọnIM & SMS


*

Bước 3: Chọn mốc thời gian rồi nhấnClear history

Ở dòngKeep history for, có các mốc thời gian để bạn lựa chọn:

No history: Không giữ lịch sử2 weeks: Giữ lịch sử trong vòng 2 tuần kể từ thời điểm hiện tại1 month: Giữ lịch sử trong thời gian 1 tháng3 months: Giữ lịch sử trong thời gian 3 thángForever: Giữ lịch sử mãi mãi.

Bạn đang xem: Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên skype

Bạn chọn 1 mốc thời gian rồi nhấnClear History

Thao tác này hơi lâu đó, có thể nó sẽ làm máy tính của bạn bị đơ giây lát.

Xong rồi, bạn ra kiểm tra xem: Lịch sử chát của bạn đã được xóa rồi đúng không?


*

1.2. Xóa lịch sử chát skype với từng người riêng biệt

Skype không hỗ trợ xóa lịch sử chát với từng người riêng biệt. Khi bạn xóa, đồng nghĩa với việc toàn bộ các cuộc trò chuyện của tất cả mọi người sẽ bị xóa. Đo đó, bạn cần cân nhắc trước khi xóa lịch sử chát Skype. Nếu bạn đọc đâu đó trên mạng: có hướng dẫn bạn xóa từng cuộc hội thoại Skype riêng biệt. Bạn đừng làm theo. Vì nếu làm, toàn bộ lịch sử chát của tất cả mọi người sẽ bị xóa hếtBạn xóa lịch sử Skype thì chỉ xóa được trên máy bạn. Máy của đối tác vẫn lưu các cuộc trò chuyện.

2. Cách khôi phục lại tin nhắn đã đã xóa trong skype


*

Tin nhắn Skype có tính chất vừa động bộ, vừa riêng rẽ. Điều này có nghĩa là: Khi có tin nhắn đến hay các cuộc hội thoại mới, Skype sẽ đồng bộ trên tất cả các thiết bị. Tuy nhiên, sau đó Skype sẽ lưu riêng rẽ trên từng thiết bị. Chúng ta sẽ lợi dụng điều này để lấy lại tin nhắn đã bị xóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Test Lỗi Máy Giặt Samsung Inverter, Cách Reset Máy Giặt Samsung Inverter

Nếu bạn từng dùng Skype trên nhiều hơn 1 thiết bị thì có thể lấy lại được tin nhắn. Ví dụ: bạn dùng skype ở máy tính, điện thoại hoặc Ipad thì cơ may cho bạn vẫn còn.


Nếu bạn xóa lịch sử skype ở máy tính, bạn hãy quay sang điện thoại để tìm lại. Những gì bạn xóa, nó chỉ xóa ở máy tính hiện tại . Còn trên điện thoại hoặc Ipad vẫn còn. Thậm chí, nếu bạn từng dùng Skype trên 2 máy tính khác nhau. Thì sang máy tính kia vẫn còn tin nhắn. Tóm lại: bạn xóa trên 1 thiết bị nào đó, thì hãy sang những thiết bị khác từng sử dụng Skype để tìm lại

Trong trường hợp bạn chỉ dùng Skype trên 1 thiết bị duy nhất. Và bạn đã xóa lịch sử Skype thì không còn cách nào để khôi phục lại được tin nhắn. Mọi thủ thuật, phần mềm hay ứng dụng đều không thể giúp bạn làm được việc này. Do đó, rơi vào trường hợp này, bạn cần nghĩ cách để giải quyết.

Xem thêm: Cách Làm Sốt Cà Chua Đơn Giản, Nhanh Chóng, Cách Làm Sốt Cà Chua Cho Nhiều Món Ngon Khác Nhau

Một số cách đơn giản để bạn lấy lại thông tin:

Thực ra, việc xóa lịch sử chát đôi không phải là vấn đề quan trọng lắm. Bạn vẫn còn danh bạ Skype. Hãy hỏi lại họ thế là xong thôi. Mình đã quên thông tin… bạn có thể gửi lại giúp mình không? Nhiều lúc, có những cách đơn giản mà mọi người hay làm cho nó phức tạp vấn đề lênZalo, Facebook, điện thoại, bạn bè là những kênh cũng khá hiệu quả khi bạn muốn tìm lại thông tin

Từ việc này, khi sử dụng các ứng dụng công nghệ. Bạn hãy hết sức lưu ý với hành động Xóa. Việc xóa bất cứ thứ gì, bạn hãy cân nhắc kỹ trước lúc nhấn nút đồng ý.

Như vậy bài viết đãHướng dẫn khôi phục lại tin nhắn đã đã xóa và xóa lịch sử tin nhắn trong Skype chát. Chúc bạn thực hiện thao tác thành công!