Cách Kiểm Tra Cấu Hình Điện Thoại

  -  

Quý khách hàng đã mua một cái smartphone tới từ hãng Samsung nổi tiếng của Hàn Quốc. Quý Khách sẽ thực hiện mà lại không rõ cách để coi thông số kỹ thuật vào cái máy của mình. Vì vậy nội dung bài viết dưới đây vẫn gợi ý người tiêu dùng các cách coi cấu hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chính xác.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra cấu hình điện thoại

Tổng phù hợp giải pháp coi đánh giá cấu hình điện thoại cảm ứng Samsung 

Kiểm tra báo cáo điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bằng “Cài đặt”

Để xem thông số kỹ thuật điện thoại thông minh Samsung không cạnh tranh vì bao gồm vào dế yêu của chúng ta cũng sẽ được bên tiếp tế sản phẩm công nghệ tác dụng này. Giúp người tiêu dùng rất có thể khám phá chi tiết thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại nhưng mà mình đã thực hiện.

Với bản lĩnh đã có tích thích hợp sẵn trong hệ điều hành quản lý Android, người tiêu dùng rất có thể thực hiện để khám nghiệm các cấu hình cơ phiên bản như: Thông tin ứng dụng, RAM, dung lượng bộ nhớ lưu trữ, dung tích pin, … qua công việc sau:

Bước 1: Quý khách hàng hãy truy vấn vào mục Cài đặt bao gồm vào Smartphone.

*

Bước 2: Lướt xuống phần dưới thuộc cùng lựa chọn vào mục tin tức điện thoại cảm ứng. Lưu ý trên những loại đồ vật không giống rất có thể được hiển thị cùng với tên Giới thiệu về điện thoại.

*

Bước 3: Quý Khách liên tiếp chọn Thông tin ứng dụng để thấy về phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý của chiếc Smartphone mà lại nhiều người đang dùng.Bước 4: Hoặc lựa chọn tin tức pin để xem dung lượng pin của điện thoại cũng như coi được nấc pin bây giờ sót lại từng nào xác suất.

*

Cách 5: Còn trường hợp các bạn có nhu cầu đánh giá dung lượng RAM cùng dung lượng ROM thì hãy chọn vào Cài đặt.Bước 6: Sau kia bạn thường xuyên chọn Chăm sóc đồ vật.

*

Cách 7: Để coi dung lượng bộ nhớ lưu trữ bộ lưu trữ thì chọn RAM, còn nếu còn muốn xem dung tích lưu trữ thì có thể lựa chọn ROM.

Trên đó là giải pháp bình chọn thông số kỹ thuật điện thoại Samsung A50, bí quyết soát sổ cấu hình điện thoại thông minh Samsung J7 Pro, phương pháp bình chọn cấu hình đồ vật Samsung S8, phương pháp bình chọn thông số kỹ thuật Smartphone Samsung J7 Prime,… Bạn hoàn toàn có thể thực hiện để chất vấn bất kỳ dế yêu nào bạn thích.

Xem thêm: Bạn Có Biết Cách Đăng Xuất Mail Trên Máy Tính, Laptop, Cách Đăng Xuất Gmail Trên Máy Tính Nhanh Chóng

Với mọi thao tác dễ dàng trên người dùng sẽ có thể xem được đầy đủ báo cáo cơ bạn dạng trên chiếc điện thoại mà mình đã sử dụng. Và nếu bạn muốn mày mò sâu hơn có thể thông qua bí quyết setup ứng dụng sau.

Cách kiểm tra thông số kỹ thuật điện thoại thông minh Samsung bởi CPU-Z

CPU-Z là 1 trong những áp dụng với khả năng cung cấp người tiêu dùng rất có thể bình chọn được các thông báo tự cơ bản đến nâng cao dế yêu của khách hàng như: chip đồ họa, tốc độ của CPU, công bố về CPU,…

Bước 1: Quý Khách hãy vào ứng dụng CH Play trong điện thoại cảm ứng thông minh.Cách 2: Sau đó search kiếm cùng với trường đoản cú khóa CPU-Z, chọn vào vận dụng đó cùng nhấn Cài đặt để download về.

*

Cách 3: Sau lúc đồ vật của người sử dụng báo vẫn setup xong, bạn hãy nhấn vào ứng dụng CPU-Z. Ứng dụng đã hiển thị thẻ SOC cùng với những đọc tin như: CPU, chip, đơn vị sản xuất chip, …

*

Bước 4: Đến với thẻ DEVICE vẫn hiển thị với các công bố như: tên sản phẩm công nghệ, kích cỡ screen, trọng lượng, độ sắc nét màn hình,…Cách 5: Còn thẻ SYSTEM đã cho biết những công bố về hệ quản lý và điều hành. Thẻ BATTERY hỗ trợ đa số báo cáo về tình trạng pin.Bước 6: Còn thẻ THERMAL sẽ cho thấy về ánh nắng mặt trời chiếc Smartphone của doanh nghiệp,… cùng với rất nhiều tác dụng làm việc gần như thẻ không giống.

Cách coi thông số kỹ thuật điện thoại Samsung bởi Droid Hardware Info

Cũng giống như áp dụng CPU-Z, vận dụng Droid Hardware Info cũng có tác dụng giúp người dùng bình chọn một bí quyết cụ thể cùng cụ thể gần như thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại. Quý Khách có thể setup qua hầu hết bước sau:

Cách 1: quý khách hãy mở CH Play tất cả vào điện thoại cùng nhập tra cứu từ khóa Droid Hardware InfoBước 2: tiếp nối lựa chọn Cài đặt để cài về.

*

Cách 3: Sau lúc thiết đặt thành công xuất sắc vận dụng Droid Hardware Info bạn hãy msống lên. Ứng dụng vẫn hiển thị những thẻ cùng với hầu như ban bố cụ thể theo thương hiệu từng thẻ.

*

Như ở vị trí Thiết bị đang hiển thị các lên tiếng cụ thể về: Mẫu, bên cấp dưỡng, phiên bản Baseband,… Còn thẻ Hệ thống sẽ có được những ban bố về: Kiến trúc CPU, bo mạch, chipphối, …

Cùng cùng với đó còn có không ít thông báo cụ thể theo từng thẻ cá biệt góp người dùng có thể đọc biết sâu hơn. Quý khách hàng hãy tham khảo không còn số đông thông số của điện thoại cảm ứng và note lại nhằm rất có thể hiểu rộng về chiếc điện thoại của bản thân nhé!

Vì gắng bạn có thể cần sử dụng vận dụng Droid Hardware Info nhằm soát sổ đọc tin chi tiết trên các mẫu vật dụng của Samsung thật ví dụ như cách soát sổ cấu hình điện thoại Samsung cảnh báo 10 và nhiều loại thiết bị khác.

Ứng dụng Droid Hardware Info cũng là một trong chọn lọc phù hợp nếu như bạn đang kiếm tìm kiếm bí quyết đánh giá thông số kỹ thuật điện thoại thông minh Samsung chú ý 10 cũng như nhiều dòng đồ vật không giống của Samsung.

Xem thêm: Cách Bảo Vệ Máy Tính Khỏi Virus, 10 Việc Cần Thiết Để Bảo Vệ Máy Tính Của Bạn

Tạm kết về kiểu cách coi thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

Bài viết bên trên với phần đa thủ pháp Android hướng dẫn giải pháp có thể dùng làm kiểm soát thông số kỹ thuật điện thoại thông minh Samsung chính xác. Hy vọng rất có thể giúp cho người sử dụng áp dụng thành công nhằm hiểu ra hơn hầu hết ban bố của chiếc Smartphone đã sử dụng.