Cách làm mô hình hệ mặt trời bằng giấy

  -  
Trong Bài topgamedanhbai.comếT Này:

sự giới thiệu

Con người luôn bị mê hoặc bởi thế giới của các vì sao và bầu trời, vì vậy họ thường chặn ánh mắt của họ trên bầu trời. Trẻ em và người lớn luôn thể hiện niềm đam mê nhất định đối với các hành tinh và Mặt trời, do đó họ muốn đào sâu kiến ​​thức về các thành phần này của Vũ trụ. Đôi khi nó xảy ra rằng chúng ta phải xây dựng hệ mặt trời, vì lý do kinh topgamedanhbai.comện hoặc chỉ vì sở thích. Trong hướng dẫn ngắn gọn được giải thích dưới đây, chúng ta hãy xem cách tạo ra mô hình hệ mặt trời. Công topgamedanhbai.comệc này đủ đơn giản để làm và vui vẻ, vì vậy chúng tôi có cơ hội nhận được sự giúp đỡ từ một số trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Cách làm mô hình hệ mặt trời bằng giấy

cần

Bóng Polystyrene hoặc bóng papier-mâchéCơ sở polystyreneBàn chảiMàu acrylicTăm dàikeoTấm nhựa hoặc báo

Nhận tất cả các vật liệu cần thiết và bao phủ bề mặt làm topgamedanhbai.comệc

Để tạo ra mô hình của hệ mặt trời của chúng ta, chúng ta cần nhiều loại vật liệu dễ dàng có sẵn ở nhà hoặc trong đồ trang trí vặt. Các quả bóng polystyrene phải có kích thước khác nhau và có thể được thay thế bằng một số quả bóng papier-mâché. Những người được sử dụng để làm một xiên sẽ hoàn hảo như những cây gậy dài. Số lượng cọ cần thiết phải tương ứng với số lượng màu được sử dụng trong topgamedanhbai.comệc xây dựng hệ mặt trời. Để tránh làm bẩn bề mặt làm topgamedanhbai.comệc, cần phải sử dụng một tấm nhựa hoặc một vài tờ báo.

Sơn nền polystyrene và các hành tinh có màu xanh ban đầu

Đầu tiên bạn cần lấy lớp nền polystyrene và sơn nó bằng màu xanh. Hành động này sẽ phục vụ cho topgamedanhbai.comệc mô phỏng hầm thiên thể. Nếu chúng ta muốn có được một mô hình phức tạp hơn của hệ mặt trời, chúng ta có cơ hội theo dõi các quỹ đạo khác nhau của các hành tinh bằng bút chì trắng. Khi cơ sở polystyrene khô hoàn toàn, chúng ta có thể bắt đầu vẽ các quả bóng polystyrene hoặc bóng papier-mâché. Để giúp chúng ta vẽ các hành tinh trong tương lai, chúng ta cần tham khảo một cuốn sách hoặc hình ảnh web nơi hệ mặt trời được hiển thị.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc Tại Nhà 100% Hiệu Quả, Cách Làm Bùa Yêu Bằng Tóc


Chèn gậy vào các hành tinh và có thể thêm cát vào các hành tinh có bề mặt không đều

Trước khi bắt đầu vẽ các hành tinh trong tương lai của hệ mặt trời, nên chèn các que dài vào các quả cầu polystyrene hoặc vào các quả bóng papier-mâché. Tốt nhất là đặt một giọt keo giữa mỗi hành tinh và cây gậy để chúng không di chuyển. Nếu chúng ta muốn thực hiện một công topgamedanhbai.comệc kỹ lưỡng hơn, chúng ta có thể thêm cát vào các hành tinh của hệ mặt trời với bề mặt không đều. Theo cách này, khu vực của hành tinh chúng ta sẽ khá bất thường.

Lắp ráp hệ mặt trời theo sơ đồ hiển thị trên sách hoặc trên web và thêm keo vào gậy

Khi mỗi phần tử hoàn toàn khô ráo, chúng ta có thể bắt đầu lắp ráp hệ mặt trời. Để biết các hành tinh được đặt ở đâu, chúng ta phải luôn tự giúp mình với sơ đồ hiện diện trên sách địa lý thiên văn hoặc trên web. Vào cuối công topgamedanhbai.comệc của chúng tôi, luôn luôn nhớ thêm một giọt keo trên gậy, để không làm cho chúng di chuyển quá nhiều trong tương lai.

Xem thêm: Cách Quấn Khăn Cho Bé Khi Ra Ngoài, 4 Cách Quấn Khăn Cho Trẻ Sơ Sinh

Xem topgamedanhbai.comdeo

*

Mẹo

Không bao giờ quên:Bảo vệ bề mặt làm topgamedanhbai.comệc bằng một tấm nhựa hoặc đủ số tờ báo.Sử dụng tăm được sử dụng cho xiên.Khi vẽ các quả cầu polystyrene hoặc các quả bóng papier-mâché sẽ trở thành các hành tinh, người ta phải thấy sự thể hiện của hệ mặt trời trong một cuốn sách hoặc trên web.Chặn các que trong bóng polystyrene hoặc bóng papier-mâché bằng một giọt keo.Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:Chúng tôi xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôiHướng dẫn xây dựng hệ thống năng lượng mặt trời để treo DIY cho trẻ emCách xây dựng mô hình cơ khí của hệ mặt trờiLàm thế nào để tạo ra một mô hình của hệ mặt trờiCách xây dựng bộ sạc năng lượng mặt trời