Cách Làm Tan Máu Bầm Ở Ngón Tay

  -  

Mặc dù thường gây khó chịu và đau đớn, nhưng hầu hết các trường hợp chấn thương ngón chân do bị vấp đều không nghiêm trọng. Tuy nhiên, trong các trường hợp nặng, chấn thương ban đầu có vẻ bình thường lại trở thành trầm trọng hơn, làm tụ máu bầm lâu ngày làm bạn rất khó di chuyển và hoạt động. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn làm tan máu bầm ở móng chân qua một số mẹo hay.

Bạn đang xem: Cách làm tan máu bầm ở ngón tay


Nguyên nhân bị máu bầm ở móng chân

Dập móng do bị kẹt ở cửaSử dụng búa không đúng cách làm dập móng tay chânPhần móng tay chân bị kẹt giữa các dụng cụ như kéo, búa, đồ có nắp…Bị vật dụng rơi vào móng tay chân làm dập móng

 

*
Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngón chân bị tụ máu bầm.

Khi chúng ta bị dập móng chân, thì phần máu bầm sẽ tích tụ dưới phần móng chân của chúng ta làm cho nó có thể bị sưng mủ.. nếu chúng ta không thể xử lý kịp thời thì nó có thể dẫn đến phần móng chân của chúng ta bị viêm và sưng lên có thể dẫn đến mất móng và biến dạng rất là khó coi như sần sùi…

Cách làm tan máu bầm ở móng chân

Chườm đá viên để giảm sưng: Hầu hết các trường hợp chấn thương do vấp ngón chân ít nhất cũng bị sưng đau một chút. Tình trạng này gây bất tiện, khó cử động và thậm chí dễ bị đau hơn. Rất may mắn là bạn có thể dễ dàng giảm sưng bằng cách chườm lạnh. Có nhiều cách chườm lạnh, ví dụ như dùng túi đá dạng gel, túi đá viên hay thậm chí là túi rau củ đông lạnh chưa mở.

*
Chườm đá là một trong những cách giảm hẳn lượng máu bầm ở ngón chân.

Tránh dồn áp lực lên ngón chân: Ngay cả các hoạt động bình thường hàng ngày cũng có thể gây đau đớn nếu bạn đi lại trên ngón chân bị vấp. Để giảm đau và sưng thêm, bạn cần dồn một phần trọng lượng lên gót chân trong khi đứng và đi lại. Tuy nhiên cách này khiến bạn khó giữ thăng bằng, và việc dồn toàn bộ trọng lượng lên gót chân có thể khiến việc đi lại trở nên khó khăn và dần dần gây đau gót chân. Bạn nên cố gắng chỉ giảm áp lực vừa đủ lên ngón chân để tránh đau khi đi lại.Hỗ trợ ngón chân bằng cách quấn băng: Quấn băng quanh ngón chân bị vấp và ngón chân bên cạnh để tạo ra “người bạn” hỗ trợ cho ngón chân vấp. Bạn có thể đặt miếng bông gòn giữa hai ngón chân để chống ẩm ướt ở vị trí này.

*
Quấn băng quanh ngón chân bị vấp.

Nếu bạn bị tình trạng nghiêm trọng hơn thì phải đến ngay bệnh viện để được bác sĩ thăm khám. 

Trong cuộc sống chúng ta thường xuyên di chuyển, vận động để làm việc nên nếu bạn không thể ngồi yên để ứng dụng các mẹo ở trên thì Trật Đả Hoàn của Dược Bình Đông chính là giải pháp hữu hiệu giúp làm tan máu bầm nhanh chóng.

Làm tan máu bầm móng chân với Trật Đả Hoàn của Dược Bình Đông

Trật Đả Hoàn chính là sản phẩm Đông y giúp hoạt huyết tán ứ, tiêu sưng, giúp giảm sưng nề, tụ huyết do chấn thương.

Xem thêm: Top 3 Cách Thuần Chào Mào Bổi Nhanh Nhất, Cách Thuần Chào Mào Bổi Dạn Người Nhanh Nhất

Trật Đả Hoàn với sự kết hợp giữa các loại thảo dược:

Đương quy: chứa nhiều tinh dầu giúp hoạt huyết, bổ huyết, tiêu sưng.Hồng hoa: chứa carthamin có công dụng làm tan máu ứ, tăng cường lưu thông máu.Một dược: chứa nhiều nhựa và tinh dầu có công dụng hoạt huyết, tán ứ, giảm đau tiêu sưng.Đại hoàng: chứa chất rheoanthraglucozit có công dụng làm tan máu ứ.Nhũ hương: chứa nhiều tinh dầu, acid masticonic, acid masticinic có công dụng hoạt huyết, trừ ứ hỗ trợ giảm máu ứ, tụ sưng đau do chấn thương, bị đánh, phẫu thuật.

*

*

Trật Đả HoànHoạt huyết tán ứ, tiêu sưng, giúp giảm sưng nề, tụ huyết do chấn thương.

Sản phẩm dạng viên hoàn cứng, tròn và nhỏ, tiện lợi mang theo và sử dụng. Người từ 11 tuổi trở lên, ngày uống 1 gói/ lần sau ăn. Tùy theo cơ địa sản phẩm sẽ đào thải làm tan máu bầm qua đường đại tiện, vì thế bạn nên dùng buổi tối.

Xem thêm: Cách Lấy File Ẩn Trong Usb Miễn Phí Chỉ Với 2 Phút, 3 Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Thành Công 100%

Bấm vào liên kết để hiểu thêm về sản phẩm: Trật Đả HoànBình Đông Cốt ThốngHoặc gọi đến hotline 02839 808 808 để được tư vấn.