Cách Lấy File Ghi Âm Từ Iphone

  -  

Với các trang bị chạy Android, làm việc copy file tự điện thoại cảm ứng thông minh quý phái laptop hết sức dễ dàng, chỉ việc một dây nối USB là hoàn thành. Nhưng cùng với iPhone thì không giống, chúng ta cần thiết tiến hành sao chxay ghi âm trường đoản cú iPhone quý phái lắp thêm tính bởi cap nối USB được. Cách thường dùng độc nhất cơ mà người dùng iPhone thường xuyên làm để đưa gần như nhiều loại file từ điện thoại cảm ứng thông minh quý phái laptop là dùng iTunes.

Bạn đang xem: Cách lấy file ghi âm từ iphone

Tuy nhiên biện pháp này khá phức hợp, những bước thực hiện. Trong nội dung bài viết này, topgamedanhbai.com sẽ trả lời sao chnghiền thu thanh từ bỏ iPhone sang trang bị tính theo cách không giống đơn giản và dễ dàng rộng. Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ trở ngại với phương thức cũ, hãy tham khảo giải pháp new này nhé!


Mục lục ẩn
1. Sao chép thu thanh trường đoản cú iPhone quý phái laptop qua trung gian
2. Sao chnghiền thu thanh tự iPhone quý phái laptop bởi phần mềm 3uTools

1. Sao chnghiền ghi âm từ bỏ iPhone quý phái laptop qua trung gian

Cách thứ nhất nhằm sao chnghiền ghi âm từ iPhone lịch sự lắp thêm tính là sử dụng một vận dụng trung gian. quý khách hàng đã cài đặt tệp topgamedanhbai.com thu thanh ước ao xào luộc lên áp dụng trung gian đó, rồi sở hữu về máy vi tính. Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Chọn file thu thanh ý muốn chuyển.

Tại giao diện vận dụng thu thanh của iPhone, chúng ta lựa chọn tệp topgamedanhbai.com âm cơ mà bạn muốn đưa thanh lịch máy tính đã lưu giữ trước đó. Những file này hiển thị tức thì bên trên screen chính của ứng dụng.

*
Msinh hoạt vận dụng thu thanh > Chọn tệp topgamedanhbai.com.

Bước 2: Tải file ghi âm đó lên một áp dụng trung gian.

quý khách rất có thể thực hiện ngẫu nhiên mạng xã hội xuất xắc điều khoản cung ứng share tài liệu trực tuyến như thế nào nhưng mà các bạn có tài năng khoản như Facebook, Drive, Gmail, Messenger,…

Sau khi chọn tệp topgamedanhbai.com, các bạn liên tiếp chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trái (biểu tượng bao gồm mũi thương hiệu đi lên) với lựa chọn social trung gian. Xong công đoạn này, tệp topgamedanhbai.com thu thanh của người tiêu dùng đã có được tải lên ứng dụng trung gian rồi.

*
Chọn biểu tượng share ở góc cạnh trái > Chọn áp dụng trung gian.

Cách 3: Tải tệp topgamedanhbai.com ghi âm từ vận dụng trung gian về máy tính xách tay.

*
Đăng nhtràn lên Messenger để cài đặt file ghi âm về laptop.

Quý khách hàng đăng nhtràn lên thông topgamedanhbai.com tài khoản vận dụng mà lại bạn lựa chọn làm cho trung gian sinh hoạt bước 2 cùng download file ghi âm về máy tính là kết thúc. Nếu chúng ta share lên Gmail thì đăng nhập thông topgamedanhbai.com tài khoản Gmail rồi thiết lập về, nếu bạn share lên Facebook thì singin tài khoản Facebook để sở hữu file xuống,…Vậy là các bạn đã kết thúc vấn đề sao chnghiền thu thanh tự iPhone quý phái vật dụng tính rồi đấy. Chỉ cùng với 3 bước thôi, khôn cùng đơn giản và dễ dàng đúng không!

2. Sao chép ghi âm từ iPhone quý phái laptop bởi ứng dụng 3uTools

Cách vật dụng hai là cần sử dụng phẩn mượt 3uTools. Cách này cũng rất dễ dàng tiến hành. Các bước nhỏng sau:

Cách 1: Tải và setup ứng dụng 3uTools về iPhone. Link cài đặt tại trên đây.

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính xách tay với msinh hoạt 3uTools lên.

Xem thêm: New Cách Xóa File System Volume Information Trong Win 7, Cách Xóa Thư Mục System Volume Information

Cách 3: Trong hình ảnh phần mềm, lựa chọn Files > Recordings.

*
Chọn Files > Recordings.

Bước 4: Trong thư mục Recordings, chúng ta kích con chuột nên vào tệp topgamedanhbai.com thu thanh hy vọng đưa quý phái máy tính xách tay (tệp topgamedanhbai.com này có đuôi .m4a) cùng lựa chọn Export. lúc đó, cửa số mớ hiển thị, chọn thư mục mong giữ file ghi âm trên laptop với dấn OK.

*
Chọn file thu thanh mong mỏi xào nấu sang trọng máy vi tính.
*
Chọn Export để xuất tệp topgamedanhbai.com lịch sự máy tính.
*
Chọn thư mục bạn có nhu cầu giữ file đó bên trên laptop cùng nhận OK.

Hiện giờ, phần mềm đang hỏi chúng ta có muốn chế tạo ra một tlỗi mục riêng rẽ nhằm lưu lại tệp topgamedanhbai.com đó hay không. Nếu gồm lựa chọn Create, nếu như không lựa chọn Don’t Create.

*
Create hoặc Don’t Create.

Cách 5: Sau Lúc triển khai các bước bên trên, các bạn lựa chọn mở cửa Folder nhằm mở tệp ghi âm đã chuyển.

Xem thêm: Top 7 Những Bộ Phim Về Cờ Bạc Hay Nhất Lịch Sử, Top Phim Cờ Bạc Hong Kong Kinh Điển Nhất Lịch Sử

*
Chọn mở cửa Folder để mnghỉ ngơi tệp ghi âm vẫn gửi.

Đó là toàn cục gợi ý cụ thể quá trình tiến hành của 2 cách sao chép thu thanh từ iPhone sang sản phẩm công nghệ tính mà topgamedanhbai.com mong chia sẻ với chúng ta. Chúc các bạn thành công!