CÁCH LẤY LẠI FB BỊ KHÓA

  -  

Facebook – trang mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2.6 triệu người dùng sử dụng và số lượng người dùng ngày càng được gia tăng theo từng năm. Mọi người có thể kết nối với bạn bè cùng những mối quan hệ trên Facebook. Họ có thể dễ dàng đọc tin tức, và các thông tin để cập nhật những gì đang diễn ra trên khắp thế giới.

Bạn đang xem: Cách lấy lại fb bị khóa

Tuy nhiên, mạng xã hội này thường xảy ra nhiều vấn đề như tính riêng tư, gửi tin nhắn rác, xác thực tài khoản, đánh cắp thông tin. Để hạn chế tối đa tình trạng này thì Facebook cũng thường xuyên cập nhật thêm nhiều nguyên tắc bảo mật nhưng đồng thời nó cũng khiến cho tài khoản của một số người dùng bị khóa do các chính sách quá nghiêm ngặt. Trong hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách để mọi người có thể mở khóa tài khoản Facebook hiệu quả nhất.


Những lý do khiến cho tài khoản Facebook của bạn bị khóa?

Có rất nhiều lý do, nguyên nhân khác nhau mà bạn không chú ý khiến cho tài khoản Facebook của bạn tạm thời bị khóa. Sau đây là một số lý do chính thường gặp:


Tài khoản của bạn bị report bởi đăng các nội dung bạo lực, bình luận không đúng đắn hoặc bất kỳ những thứ tương tự.Đăng quá nhiều bài viết nhảm nhí với mục đích PR bản thân.Bỏ qua cảnh báo của Facebook và không xác thực thông tin tài khoản.Tài khoản có hoạt động bất thường trên Facebook thì cũng có thể khiến cho tài khoản tạm thời bị khóa.Gửi quá nhiều kết bạn trong cùng một khoảng thời gian cũng khiến tài khoản bị đánh dấu là spam. Nếu vượt quá giới hạn thì tài khoản sẽ bị khóa.Bạn sử dụng tài khoản của mình trên quá nhiều thiết bị.Chia sẻ những nội dung xấu trên mạng xã hội.

Cách lấy lại nick Facebook bị khóa do lỗi Your account is temporarily locked

Đây chắc chắn là lỗi khóa tài khoản Facebook phổ biến mà đa số mọi người thường gặp phải, nhưng đây cũng đồng thời là cách dễ nhất để bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook bị khóa của mình. Sau khi chúng ta xác thực một số thông tin như hình ảnh của bạn bè, điền mã xác thực được gửi đến số điện thoại thì bạn có thể khôi phục tài khoản Facebook bị khóa dễ dàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Sử Dụng Sublime Text 3 Hiệu Quả Hơn, Cách Sử Dụng Sublime Text 3

Nhận diện hình ảnh của bạn bè để mở khóa tài khoản Facebook

Bước 1: Khi gặp lỗi Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa (Your account is temporarily locked), bạn hãy nhấn Tiếp tục.


*
*
*
*
*
*
*
*

Để có thể mở khóa tài khoản Facebook vì bị vô hiệu hóa thì bạn hãy tham khảo bài viết: Hướng dẫn 10 cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa trước đó của topgamedanhbai.com nhé.

Một số lưu ý hạn chế Facebook khóa tài khoản

Hy vọng qua các hướng dẫn phía trên đã có thể giúp bạn mở khóa tài khoản Facebook bị khóa của mình. Nhưng thỉnh thoảng tài khoản của bạn sẽ có thể bị khóa mà không có bất kỳ thông báo nào do đó những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế điều này:

Không gửi quá nhiều lời mời kết bạn.Đọc kỹ những chính sách của Facebook.Không đăng quá nhiều bài viết trong một thời gian ngắn.Đừng bao giờ nhấn vào các đường link có nội dung xấu trên Facebook.Không chia sẻ những nội dung chưa được xác thực.

Xem thêm: Các Trang Kiếm Thẻ Cào Trên Pc, Web Online Miễn Phí, Kiếm Thẻ Điện Thoại Miễn Phí Trên Máy Tính

Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa chắc hẳn sẽ khiến bản thân cảm thấy khó chịu, vì có thể đó là tài khoản chúng ta đã dùng được nhiều năm và có rất nhiều kỷ niệm đúng không nào. Mình hy vọng rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng có thể lấy lại nick Facebook bị khóa.