Cách lấy lại file cad bị mất

  -  

Lấy lại File cad không lưu giữ trong số trường hợp bất thần tự động đùng một cái sập mối cung cấp, quắp điện như thế nào? việc này dĩ nhiên có lẽ rất nhiều các bạn đang chạm mặt phải. Đặc biệt cùng với chúng ta đang thực hiện laptop để bàn nhằm thao tác bên trên AutoCad.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file cad bị mất

Bài viết từ bây giờ, Tôi Biết Tuốt đang chỉ dẫn đa số bạn cụ thể phương pháp để hạn chế và khắc phục triệu chứng này. Và giúp mọi fan có thể lấy lại file Cad còn chưa kịp lưu lập cập. Cùng quan sát và theo dõi nhé!


*

Msống đuôi .bak trong Cad


Để rước lại File Cad chưa lưu Lúc ứng dụng Autocad bị bay đột ngột do những vấn đề như mất điện, vật dụng tự nhiên khởi cồn lại, máy tính xách tay chạm chán sự thế.. chúng ta thường xuyên vận dụng theo 2 cách thức dưới đây:

Msống file Bak vào cad để lấy lại tệp tin cad không lưu

Thông thường khả năng của Autocad sẽ bao gồm sẵn mục Autosaved, so với phần đông phần mềm sẽ kích hoạt sẵn bản lĩnh này thì khi bị đóng bất thần, dữ liệu sẽ tiến hành lưu giữ tự động hóa cùng với tệp tin bao gồm định hình đuôi là Bak.

Việc chúng ta yêu cầu có tác dụng là mở vị trí mềm với tìm đến File này, kế tiếp msinh sống tệp tin này lên sẽ hiện tại lại cục bộ tài liệu đang rất được làm việc ở màn hình hiển thị thao tác trước đó. Cách mnghỉ ngơi File Bak trong Cad nhỏng sau:

Bước 1: Vào thư mục bạn tạo nên nhằm giữ bạn dạng vẽ thuở đầu, trên đây bạn sẽ thấy File cad được lưu lại dưới 2 định hình là dwg cùng bak. Thì trong đó tệp tin Bak đó là tệp tin backup của file Cad.

Bước 2: Copy file bak quý phái thỏng mục khác.

Cách 3: Đổi tên file bak thành dwg, tiếp nối mngơi nghỉ file vừa đổi lên bạn sẽ bắt gặp được hình ảnh làm việc đã làm được lưu trước đó.

-> Hướng dẫn bí quyết chỉnh nét in trong Cad chi tiết nhất -> Công thức tính năng suất hao phí

Khôi phục file cad chưa giữ trong thỏng mục Temp của Windows


*

Msinh hoạt thư mục Temp cất file cad chưa lưu


Cách thứ 2 nhằm khôi phục File cad chưa lưu giữ win 10 đó là search lại các tài liệu trong thỏng mục Temp của Windows. Dưới đây đã là quy trình thực hiện.

Cách 1: Msinh hoạt hộp thoại Run bên trên Windows và truy cập vào mục Control Panel.

Bước 2: Tại bối cảnh màn hình hiện ra tìm đến mục File Explorer Options. Sau đó truy vấn vào Tabs View cùng đánh dấu lựa chọn vào mục “Show hidden files, folders, và drivers”.

Bước 3: Trsinh sống lại tkhô cứng menu tìm tìm của Windows cùng gõ vào các từ: “%temp%”, tiếp đến ấn Enter. Tại trên đây bạn sẽ thấy được thỏng mục đựng tệp tin autosaved của File cad vừa chế tác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Lại Camera Yoosee Trên Điện Thoại Tất Cả Các Hãng 2019

Bước 4: Trong tlỗi mục Temp xuất hiện thêm bạn tìm về file có tên y như File Cad nhưng bạn vẫn đặt với đuôi .bak. Việc bắt buộc làm tiếp sau là bạn chỉ việc đổi đuôi thành dwg là rất có thể msinh sống bên dưới dạng File Cad và thao tác làm việc bình thường.

Lấy lại File Cad không giữ trong Autocad 2010


*

Hướng dẫn lấy lại File cad qua chức năng


Đối với các phiên bạn dạng Autocad 2010, năm nhâm thìn, 20trăng tròn bạn cũng có thể thực hiện đem lại File cad chưa lưu bằng quá trình sau:

Cách 1: Tại hình ảnh màn hình hiển thị vào mục “Drawing utilities”.

Cách 2: Tiếp theo chọn mục “xuất hiện the drawing recovery manager”.

Cách 3: Chọn file đã được lưu lại trong tầm thời hạn sớm nhất. Sau kia bnóng tổng hợp phím “Ctrl + S” nhằm cất giữ File.

Cách đem lại File Cad bị mất


*

Bấm F2 để xác thực đang cài đặt Autosave


Cách lấy lại file Cad sẽ xóa, bị mất cực kì đơn giản các bạn chỉ việc chắc chắn là rằng ứng dụng Autocad của chính bản thân mình sẽ thiết đặt chức năng Aulớn Save trước đó. Cách soát sổ ứng dụng đã có cài công dụng này hay không nhỏng sau:

Tại hình ảnh màn hình hiển thị các bạn thực hiện bấm phím F2. Nếu màn hình hiển thị hiển thị cái chữ Aukhổng lồ Saving open Drawings như bên trên là kĩ năng này đã làm được cài đặt thành công.

Để đem lại File Cad đã hết các bạn chỉ cần thực hiện làm việc tương tự như như cách rước lại tệp tin cad không lưu giữ mà Tôi Biết Tuốt vẫn gợi ý trên là sẽ thành công xuất sắc.

Ứng dụng của Autosave sầu vào Cad


*

Cài đặt Autosave sầu trong Cad


Tính năng Auto lớn Save sầu vào Cad giúp cho bạn có thể lưu bạn dạng vẽ một cách tự động tiếp tục. Tránh ngôi trường hòa hợp mất dữ liệu vị những sự vắt khiến cho mất không ít thời hạn với sức lực lao động.

Cách nhảy tuấn kiệt Autosave trong Cad bao gồm hầu như bước sau:

Cách 1: Tại hình ảnh screen làm việc của phần mềm Aulớn Cad bạn lựa chọn mục File ->Options

Cách 2: Tại mục Options, tại mục File Safely Precautions, các bạn sẽ tùy chỉnh thiết lập được anh tài auto lưu giữ file Cad một cách đơn giản và dễ dàng.

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Bà Bầu 3 Tháng Cuối Là Tốt ? Chăm Sóc Bà Bầu 3 Tháng Cuối Thai Kỳ

Automatic save: Tại đây chất nhận được các bạn tùy chỉnh thiết lập thời gian thân những lần giữ. Mình khuyên hầu hết fan hãy lựa chọn 5 phút khối hệ thống đã auto lưu một lần. Create Backup Copy with Each Save: Tiông xã chọn mục này để hệ thống tự động tạo tệp tin bak khi xây cất bản vẽ.

Cách 3: Ấn giữ các cấu hình thiết lập.

Tôi Biết Tuốt vừa gửi mang đến cho phần đa fan nội dung bài viết lí giải lấy lại tệp tin cad chưa lưu giữ. Hy vọng nội dung bài viết đang cung cấp cho đều tín đồ những kiến thức hữu dụng. Để lại comment dưới nếu khách hàng đề nghị hỗ trợ nhé!