CÁCH LÊN ĐỒ BUTTERFLY ĐI RỪNG

  -  

Butterfly một nữ sát thủ trong đấu trường Liên Quân với bộ chiêu thức tương đối đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Với biệt danh là "thánh vét mạng" nên Butterfly dễ đạt danh nhiệu pentakill và được nhiều người chơi lựa chọn ở vị trí đi rừng. Hiện tại Butterfly có đến 11 trang phục chứng tỏ game thủ sử dụng vị tướng này rất nhiều. Bới bộ chiêu thức chuyên ám sát và hồi chiêu khi hạ kẻ địch Butterfly như trở thành quái vật mỗi khi có cơ hội. Tuy Butterfly rất mạnh nhưng để chơi tốt và phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này bạn cần phải nắm được cách lên đồ, bảng ngọc cũng như cách build phù hiệu cho vị tướng này.

Bạn đang xem: Cách lên đồ butterfly đi rừng

Hôm nay topgamedanhbai.com xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chơi combo Butterfly, cách lên đồ Butterfly, bảng ngọc Butterfly mùa 20 cũng như cách build phù hiệu cho Butterfly sao cho phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và thứ tự tăng kỹ năng của Butterfly

*

Nội tại:Sát Thủ

Butterfly hạ tướng địch sẽ nhận được 2 lần Dấu ấn ám sát. PHụ hoặc hạ quái rừng, lính sẽ nhận 1 lần: khi cộng dồn đủ 3 lần thì chiêu kế tung ra sẽ lập tức được làm mới.

*

Quét Kiếm

Butterfly vung kiếm theo hình vòng cung gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận (mỗi khi trúng thêm 1 tướng địch, sát thương tăng thêm 25%).

Ngoài ra cô còn được nhận thêm lá chắn chặn sát thương đồng thời được tăng 50% tốc chạy và miễ làm chậm trong 2 giây.

*

Phi Kiếm

Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây sát thương vật lý lên những kẻ địch theo đường thẳng. Kẻ địch đầu tiên trúng chiêu sẽ phải chịu gấp 1.5 lần sát thương và bị làm chậm 50% trong 1.5 giây.

Đánh trúng địch giúp cô tăng 30% tốc đánh và 10% tỷ lệ chí mạng trong 4 giây, tối đa cộng dồn 2 lần.

*

Ám Sát

Butterfly đột kích kẻ địch ( bản thân được miễn khống chế) gây sát thương vật lý, (nếu như mục tiêu bị đánh dấu, hắn phải chịu thêm 12% máu đã mất chuyển thành sát thương chuẩn_ đồng thời mục tiêu bị đánh dấu trong 3 giây.

Khi dấu ấn hết hiệu lực hoặc mục tiêu bị hạ, sẽ chuyển 35% sát thương mạ nạn nhân gánh chịu suốt thời gian vừa rồi ( chỉ áp dụng với tướng ) thành máu cho Butterfly. Nếu mục tiêu bị hạ sẽ lập tức làm mới chiêu cuối của cô.

Sau khi đánh trúng mục tiêu, trong 3 giây bản thân được miễn thương 50% từ đòn đánh thường.

Chiêu 1, chiêu 2 sẽ được giảm 1 giây hồi chiêu nếu tung đòn đánh thường trúng mục tiêu bị đánh dấu.

(Ưu tiên khoá tướng địch có % máu thấp nhất)

- Thứ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 2 -> Chiêu 1 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép bổ trợ cho Butterfly

*
Sử dụng Trừng Trị cho Butterfly đi rừng

3.Bảng ngọc cho Butterfly mùa 20

Ngọc Đỏ: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giápNgọc Tím: 10 viên Công vật lý/ Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Butterfly Liên Quân Mobile

Với bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hoá thêm sức mạnh của Butterfly với các chỉ số tăng Công vật lý, xuyên giáp và tốc chạygiúp Butterfly sốc sát thương tốt hơn cũng như di chuyển linh hoạt hơn.

4.Phù hiệu cho Butterfly mùa 20

Ma Chúsẽ là phù hiệu thích hợp cho lối chơi sốc sát thương đơn mục tiêu của Butterfly, rất hiệu quả khi Butterfly hạ được 1 tướng địch.

Xem thêm: Cách Học Nói Tiếng Anh Hiệu Quả, 17 Cách Luyện Nói Tiếng Anh Đơn Giản Và Hiệu Quả

*

Phù hiệu Butterfly Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường Công, Ma chúPhù hiệu phụ: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên Tâm

5.Cách lên đồ Butterfly mùa 20

Cách lên đồ Butterfly:

*

Bộ trang bị này giúp Butterfly có lượng sát thương rất lớn 1 combo lấy mạng kẻ địch một cách nhanh chóng.

6.Cách chơi Butterfly Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Butterfly

Khi ở gần mục tiêu:Quét kiếmđể làm chậm > Phi kiếm để tăng tốc đánh > liên tục đánh thường > chiêu cuối Ám sát để đuổi theo và tiếp tục đánh thường.

Khi bắt mục tiêu:Quét kiếmđể tăng tốc chạy áp sát > chiêu cuối áp sát >chiêu 2 tăng tốc đánhvà liên tục đánh thường.

Trong giao tranh, bạn chờ đối phương thấp máu và dùng chiêu cuối áp sát, kết hợp cùngchiêu 1 và 2 với đánh thườngđể kết liễu mục tiêu, nếu hạ gục được thì bạn được hồi chiêu và tiếp tục combo sang vị tướng khác.

*

Cách chơi Butterfly:

Giai đoạn đầu game nên khởi động ở phần rừng ngược lại với đường rồng, để sau khi hoàn tất vòng rừng bạn sẽ tiến hành gank vào xạ thủ của đối phương. Bên cạnh đó còn có thể kiểm soát được Rồng hắc ám, khá quan trọng ở giai đoạn đầu game tạo lợi thế rất lớn.

Giai đoạn giữa game bạn nên tích cực đảo đường đi gank liên tục để tạo áp lực lên đối phương, kiểm soát tài nguyên, những mục tiêu lớn như rồng, công trình và giãn cách lượng tiền.

*

Giai đoạn cuối game khá quan trọng bởi 1 sai lầm sẽ dẫn đến trận thua đáng tiếc, cẩn thận núp bụi rình rập nếu đối phương đi lẻ thì phối hợp cùng đồng đội để bắt vào và tiêu diệt nhanh chóng. Nếu 2 bên giằng co đợi combat tổng thì nhiệm vụ của bạn là núp lùm chờ thời cơ, khi giao tranh đang căng thẳng bạn tính toán sát thương để kết liễu 1 tướng địch nhanh chóng tạo tiền đề càng quét tất cả.

*

Khả năng chống chịu của Butterfly khá thấp vì thế bạn nên cân nhắc việc lao vào giao tranh trước sẽ bốc hơi rất nhanh nếu bị khống chế và combo có khi cũng không đủ sát thương để hạ gục tướng địch.

Lời khuyên khi chơi Butterfly là đợi khi đối phương còn dưới 50% máu hoặc đã sử dụng hết chiêu thức rồi mới lao ra và sử dụng toàn bộ chiêu thức để bắt đầu càn quét team địch.

Hạn chế việc sử dụng chiêu cuối sớm, hãy sử dụng chiêu 1 và 2 cùng các đòn đánh thường, khi đối phương bỏ chạy tung chiêu cuối đuổi theo hoặc dùng chiêu cuối như một cách để kết liễu.

Những vị tướng đồng minh sẽ hiệu quả khi đi với Butterfly là cácvị tướng có khả năng cấu rỉa máu tốt sẽ là những đồng minh tuyệt vời của Butterfly, ví dụ như:Natalya,Krixi,Liliana,...

*

Butterfly có thể kết hợp với Allain tạo ra chuỗi combo vô cùng bá đạo và mạnh mẽ.

7.Điểm mạnh và điểm yếu của Butterfly

Điểm mạnh:Dồn sát thương đơn mục tiêu nhanh và mạnhKhả năng tăng tốc và áp sát cực kỳ khó chịu cho đối phươngHạ làm mới chiêu nên khả năng càng quét team địch và mang về Pentakill là rất cao.Điểm yếu:Tầm đánh ngắn dễ bị thả diềuTrong giao tranh tổng nếu combo sai người hoặc không hạ được sẽ rất phế.

Xem thêm: Top 18 Cách Làm Kem Mít Không Cần Máy Xay Sinh Tố, Cách Làm Kem Mít Thơm Ngon Tại Nhà

8.Mẹo khắc chế Butterfly

*

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Butterfly mùa 20.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Butterfly,bảng ngọc vàphù hiệu cho Butterflymột cách hiệu quả nhất.