Cách Mở Cửa Sổ Ẩn Danh

  -  

Mở tab ẩn danh là 1 trong những giữa những thao tác quen thuộc thuộc cùng với bất cứ người tiêu dùng mạng như thế nào. Với năng lực bảo mật thông tin rất tốt, sử dụng tab ẩn danh được tương đối nhiều fan lựa chọn Khi truy vấn Internet bằng các đồ vật kỳ lạ hoặc bắt buộc đảm bảo đọc tin truy vấn. Để gồm ánh nhìn cụ thể rộng về cơ chế này, topgamedanhbai.com hỗ trợ cho các bạn các biết tin cơ bản về việc áp dụng tab ẩn danh vào bài viết dưới đây. 

Chế độ ẩn danh là gì? 

Chế độ ẩn danh là một trong tuấn kiệt góp visitor ẩn đi danh tính thực của bản thân Lúc truy cập vào một website. Với chính sách này, các tài liệu bên trên website mà lại bạn truy cập sẽ không còn được tàng trữ lại, bên cạnh đó, bạn không giống cũng chẳng thể biết các bạn đang truy cập vào website nào bằng cách truy xuất lịch sử vẻ vang.

Bạn đang xem: Cách mở cửa sổ ẩn danh

*

Lợi ích Khi thực hiện tab ẩn danh? 

Mngơi nghỉ tab ẩn danh đem đến cho người dùng nhiều tiện ích, một trong những chính là khả năng bảo mật thông tin báo cáo. Chế độ này giúp ngăn ngừa bài toán người sản phẩm công nghệ 3 truy cập vào lịch sử website trên sản phẩm của công ty. 

lúc người dùng mở tab ẩn danh, trình coi xét sẽ không còn tàng trữ các ban bố về lịch sử dân tộc ưng chuẩn web, tài liệu đang điền vào biểu chủng loại, dữ liệu website với cookie.

Ngoài ra, khi đăng nhập email, facebook hoặc các thông tin tài khoản cá nhân trên sản phẩm công nghệ kỳ lạ, vấn đề áp dụng tab ẩn danh còn hỗ trợ bảo mật biết tin tài khoản của người tiêu dùng.

Cách mở tab ẩn danh trên trình chú ý đồ vật tính 

Để bảo mật thông tin thông tin, tab ẩn danh hiện nay đã có sản phẩm bên trên tất cả các trình chăm bẵm. Nếu chúng ta chưa biết phương pháp msinh hoạt tab ẩn danh bên trên trình xem xét bản thân thường được sử dụng thì hãy đọc những làm việc ngơi nghỉ bên dưới. Chúng siêu dễ dàng và đơn giản thôi!

Cách mlàm việc tab ẩn danh bên trên máy tính xách tay bởi Cốc Cốc 

Cách mở tab ẩn danh trên trình ưng chuẩn Cốc Cốc cực kỳ đơn giản dễ dàng, chúng ta chỉ cần mnghỉ ngơi trình coi ngó, cliông xã vào chữ Cốc Cốc ngơi nghỉ bên trên cùng phía bên trái màn hình hiển thị cùng chọn “Cửa sổ ẩn danh mới” là được.

*

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên laptop bằng Chrome 

Để mnghỉ ngơi tab ẩn danh trên Chrome, chúng ta cũng có thể chọn 1 trong nhì làm việc sau:

Mnghỉ ngơi trình phê duyệt cùng sử dụng tổng hợp phím Ctrl + Shift + N, trình chuyên chú sẽ tự động msinh hoạt tab ẩn danh.

Thao tác bởi chuột: Cliông xã vào dấu 3 chnóng dọc ở phía tay yêu cầu góc bên trên cùng (bên dưới vệt X nhằm đóng góp trình duyệt) -> lựa chọn “hành lang cửa số ẩn danh’ -> tab ẩn danh vẫn tự động hóa xuất hiện.

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh bên trên máy tính xách tay bởi Opera 

Nếu ai đang áp dụng trình phê duyệt Opera thì nhớ là mọi thao tác làm việc đơn giản dưới đây khi buộc phải mnghỉ ngơi tab ẩn danh nhé! 

Tổ phù hợp phím: Sử dụng tổ hợp phím tương tự như như trình chăm sóc Chrome

Thao tác bởi chuột: Mnghỉ ngơi trình trông nom -> Cliông chồng vào biểu tượng của Opera -> lựa chọn New private windows nhằm mnghỉ ngơi tab ẩn danh.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Tinh Trùng Loãng, Tinh Trùng Loãng Là Gì

Cách mngơi nghỉ tab ẩn danh trên máy tính bằng Safari 

Những ai sử dụng trình trông nom Safari rất có thể msinh sống tab ẩn danh bằng phương pháp một trong những nhị phương pháp sau: 

Sử dụng chuột: Mlàm việc trình phê chuẩn -> chọn File -> lựa chọn New Private Windows 

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổng hợp phím Shift + Commvà + N, tab ẩn danh sẽ tiến hành xuất hiện thêm ngay lập tức tiếp nối.

*

Cách mnghỉ ngơi tab ẩn danh bên trên laptop bằng Internet Explorer 

Với trình chăm chút Internet Explorer, người tiêu dùng rất có thể mngơi nghỉ tab ẩn danh bởi 1 trong hai bí quyết bên dưới đây: 

Sử dụng phím tắt: Cách đơn giản và dễ dàng nhất để msống tab ẩn danh tại Internet Explorer là mnghỉ ngơi trình coi ngó -> nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P 

Thao tác thường: Msống trình chăm sóc -> lựa chọn hình tượng răng cưa -> click Safety -> lựa chọn InPrive Browsing.

Các msinh hoạt tab ẩn danh bên trên máy tính xách tay bằng Microsoft Edge 

Có rất nhiều phương pháp msinh sống tab ẩn danh trên Microsoft Edge, bạn có thể thực hiện một giữa những cách sau:

Sử dụng phím tắt: Đây là 1 trong số những bí quyết đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị để msống tab ẩn danh trên trình ưng chuẩn này. Bạn chỉ cần nhận tổ hợp phím Ctrl + Shift + P là đầy đủ.

Msống trình để mắt tới -> cliông xã vào biểu tượng “...” sống bên trên thuộc góc buộc phải -> chọn New InPrivate Window

Vào Taskbar -> chọn biểu tượng trình coi sóc -> chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> bấm chuột đề nghị vào Microsoft Edge -> lựa chọn New InPrivate Window

Chọn Start -> Nhập Edge vào mục tra cứu kiếm -> tìm tìm rồi click vào mục Microsoft Edge -> chọn New InPrivate Window -> tab ẩn danh sẽ được lộ diện tức thì tiếp nối.

*

Cách msinh sống tab ẩn danh bên trên máy vi tính bằng Firefox 

Firefox là trình chu đáo hơi quen thuộc cùng với toàn bộ gần như fan, nếu như bạn thực hiện trình chuyên chú này thì rất có thể lựa chọn 1 trong nhị bí quyết sau khoản thời gian ý muốn mở tab ẩn danh.

Sử dụng phím tắt: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + P 

Sử dụng chuột: Cliông xã biểu tượng ba gạch ngang sinh sống phía trên cùng mặt bắt buộc screen -> chọn New Private Window và tab ẩn danh sẽ được msống.

Xem thêm: Soạn Bài Cách Dẫn Trực Tiếp Và Cách Dẫn Gián Tiếp Tuthienbao Mới Nhất 2021

Tab ẩn danh đang được thực hiện ngày dần nhiều, duy nhất là khi người dùng phải bảo mật thông tin đọc tin. Chế độ này cũng khá được những Chuyên Viên về bình yên mạng khuyên ổn cần sử dụng, đặc biệt là Lúc truy vấn biết tin tại những trang bị kỳ lạ.

Msinh hoạt tab ẩn danh ko hầu như góp ẩn danh tính mà còn giảm bớt năng lực tiết lộ lịch sử vẻ vang chăm bẵm web bên trên trình coi ngó. quý khách sẽ lnạp năng lượng tăn uống về vụ việc bảo mật thông tin thông tin? Đơn giản thôi, msinh sống tab ẩn danh là được.