Cách Nạp Firmware Cho Usb Kingston

  -  

Sửa lỗi USB bằng cách hấp thụ lại firmware là giải pháp tối ưu Khi USB chạm mặt lỗi nghiêm trọng khiến cho các bạn cần yếu sử dụng được. Tđam mê khảo ngay biện pháp hấp thụ lại firmware đến USB cùng với 6 bước đơn giản.


Cách tiến hành dưới đây sẽ sở hữu được chút phức hợp, tuy vậy chỉ việc chúng ta lưu ý kĩ với khám phá một chút thì tỉ lệ thành phần tiến hành thành công là không hề nhỏ.

Bạn đang xem: Cách nạp firmware cho usb kingston

Hướng dẫn sửa lỗi USB bằng cách hấp thụ lại firmware

Cách 1: Tải ứng dụng ChipGenius về thứ tại links này. Chúng ta vẫn đề nghị ứng dụng chuyên được sự dụng này để gọi thông tin của USB.

Cách 2: Cắm USB vào sản phẩm và nhảy phần mềm ChipGenius vừa cài đặt về lên. Hiện nay bạn sẽ thấy được ban bố của USB. Click vào thương hiệu ổ USB ở form trên, các công bố của chính nó đã hiện hữu sinh sống form dưới.

Trong số đó, các bạn hãy chăm chú cho các thông tin: số VID, số PID, tên Device Vendor cùng thương hiệu Controller Vendor. lấy ví dụ như nlỗi nghỉ ngơi hình này, họ sẽ có được những thông số kỹ thuật khớp ứng là 058F, 6387, Generic với Alcor Micro.

*

Bước 3: Vào trang firmware USB. Nhập số VID và PID của USB vào ô search tìm, website đã trả ra tác dụng phiên bản firmware thích hợp mang đến USB của chúng ta. Kết trái nằm ở vị trí cột UTILS ngay cạnh mặt bắt buộc.

Xem thêm: Cách Tính Nồng Độ Dung Dịch, Cách Để Tính Nồng Độ Dung Dịch

*

Hiện giờ, tra cứu tên Flash Vendor cùng CPU Vendor tương đương cùng với USB của chúng ta để lựa chọn một công dụng UTILS khớp ứng. Ví dụ, dò Generic và Alcor Micro thì ta đã kiếm được một công dụng tương ứng là AlcorMP. D3eD3 v13.02.01.00.

*

Bước 4: Hiện giờ bọn họ đề nghị thiết lập về chương trình cài đặt firmware. Một số công dụng UTILS vẫn nhằm hẳn link sở hữu và các bạn chỉ việc clichồng vào kia nhằm download về công tác.

Còn ví như không có links mà chỉ hiện nay thương hiệu, vào link này rồi copy lại chiếc tên kia vào ô kiếm tìm kiếm. Trong ví dụ này, ta nhập Alcor vào ô kiếm tìm tìm thì sẽ có được các công dụng nlỗi hình.

Cách 5: Cliông chồng vào công dụng bên trên cùng (do đây thường là phiên bản bắt đầu nhất) rồi click vào nút ít xanh nhằm download về công tác.

*

Cách 6: Sau Khi download dứt, giải nén cùng mlàm việc công tác lên. Cmùi hương trình đã tự động dấn liên kết cùng với USB của doanh nghiệp. Hiện giờ chỉ cần clichồng vào nút Start cùng hóng đến khi lịch trình chạy xong.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Màu Vàng Nghệ Vàng Tươi Bắt Mắt, Cách Làm Mứt Dừa Màu Vàng Nghệ Tươi Ngon Ngày Tết

*

Đến khi hoàn toàn, chúng ta cũng có thể eject USB rồi đánh giá xem nó đã vận động thông thường chưa.